อนิเมะ

อนิเมะ รีวิว Beauty and the Beast of Paradise Lost

อนิเมะ ในตอนท้ายของเล่ม 2 อันน่าตื่นเต้นและสวยงามของคาโอริ ยูกิในเรื่องBeauty and the Beastมาดามลาเมเดียมออกคำขาดของเธอและล่อสัตว์ร้าย – เจ้าชายไซริล – กลับไปที่อาณาจักร Issus ที่ล่มสลายซึ่งทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นและเบลล์ตามมาโดยไม่รู้ตัว ที่ไม่รู้ว่าเธอกำลังทำอะไรผิดพลาด ต่อจากเล่มสามนี้ เบลล์เจอแม่มด (ตอนนี้ปลอมตัวเป็นแม่ของเธอ) และถูกหลอกและถูกจับได้ในที่สุดเนื่องจากความไร้เดียงสาของเธอ ในขณะที่ฮีโร่ของเราชนะการขัดแย้งในขั้นต้น La Médium ใช้เวทมนตร์ของเธอเพื่อลอบโจมตีและขโมยใบหน้าของเบลล์ ทำให้เธอกลายเป็นไอดอล เจ้าชายไซริลสามารถช่วยเธอก่อนที่จะสายเกินไปได้หรือไม่?Beauty and the Beast of Paradise Lostได้โยนความลึกลับและ ดูการ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

คำถามมากมายเกี่ยวกับสองเล่มแรก ดูการ์ตูนออนไลน์

รีวิวหนัง และเล่มที่สามนี้เป็นจุดเปลี่ยนที่ตอบคำถามได้ค่อนข้างมาก หากคุณเคยสงสัยว่าทุกอย่างเกิดขึ้นได้อย่างไร หรืออยากจะรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับเบลล์และปานของเธอ ฉันคิดว่าคุณคงรู้สึกพอใจกับความรู้สึกนี้ อย่างไรก็ตาม ในขณะเดียวกัน ฉันก็อดไม่ได้ที่จะรู้สึกว่าหนังสือเล่มนี้เป็นหนังสือที่สับสนที่สุดในซีรีส์จนถึงตอนนี้ เพราะในหลาย ๆ ที่ มันขาดเนื้อเยื่อเกี่ยวพันระหว่างฉากสำคัญและมีแนวโน้มที่จะกระโดดไปมาเยอะมากนี่เป็นปัญหาที่มีอยู่แล้วในเล่มที่ 2 แต่เล่มนี้กลับเจ็บปวดกว่ามาก เนื่องจากพยายามอธิบายสิ่งต่างๆ ให้คุณฟัง ตัวอย่างเช่น ฉากย้อนอดีตที่เริ่มต้นขึ้นแบบไม่มีที่มาที่ไป ซึ่งถึงแม้จะเป็นส่วนสำคัญของเรื่องราวที่ในที่สุดก็แสดงให้เราเห็นว่าทุกอย่างเริ่มต้นอย่างไร รีวิวหนัง แต่ก็ยังขาดรายละเอียดปลีกย่อยบางอย่างที่อาจทำให้ลื่นไหลได้ดีขึ้น . อย่างน้อยหนึ่งในนั้น –

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest

การ์ตูนอนิเมะ แรงจูงใจของเจ้าชายไซริล

ดูอนิเมะ ในการโค่นล้มพ่อแม่ของเขา – เรารู้ในภายหลัง แต่ฉันก็ยังไม่เข้าใจว่า La Médium ฟื้นสายตาของเธออย่างน่าอัศจรรย์ได้อย่างไร ซึ่งแปลกเพราะมันสำคัญมากในการอ่านข้อความในเล่มนี้ ดูอนิเมะ การแสดงให้เห็นว่าสิ่งต่างๆ เช่น ความรัก ความหึงหวง และการหมกมุ่นอยู่กับความงามสามารถผลักดันให้คุณทำสิ่งที่โง่เขลาได้อย่างไร และเล่มนี้จัดการหัวข้อนั้นได้ดีมาก จากความรักที่เบลล์มีต่อไซริลถึงแม้ว่าเล่มนี้จะเป็นเรื่องที่ตึงเครียดและเต็มไปด้วยแอ็กชันมากที่สุดในซีรีส์จนถึงตอนนี้ เนื่องจากเบลล์ต้องผ่านจุดนั้นจนคุณสงสัยจริงๆ ว่าเธอจะรอด ใบหน้าของเธอถูกขโมยไป เธอจึงตายอย่างมีประสิทธิภาพต่อผู้คนในปราสาทของอสูร แต่ไซริลพยายามหาทางชุบชีวิตเธออย่างบ้าคลั่ง ในขณะเดียวกันในฐานะไอดอล วิญญาณของเบลล์ก็ถูกโยนเข้าไปใน

Samhain ซึ่งเป็นนรกบนพรมแดนระหว่างความเป็นและความตาย

ดูอนิเมะ ซึ่งหากเธอลืมทุกสิ่งทุกอย่างจากชีวิตของเธอไปโดยสิ้นเชิง จะไม่มีวันหวนกลับคืนมา Samhain นั้นน่ากลัวพอแล้วด้วยภูมิประเทศที่เยือกเย็นและรกร้างเต็มไปด้วยต้นไม้ที่ตายแล้ว แต่เมื่อคุณมีใบหน้าสีดำที่ถูกทอดทิ้งที่เรียกว่า The Void กำลังตามล่าคุณ สิ่งต่าง ๆ จะเปลี่ยนไปอย่างแน่นอนฉากเหล่านี้เป็นฉากที่ยอดเยี่ยมเมื่อคุณได้รู้ว่าเป็นการเผชิญหน้าครั้งใหญ่ครั้งแรกกับวายร้ายซึ่งเต็มไปด้วยฮีโร่มากมายจาก Cyril และการแสดงการต่อต้านที่ยอดเยี่ยมจากตัวเบลล์เอง อย่างไรก็ตาม พระเอกตัวจริงของรายการนี้คือ Isolde เป็นตัวของตัวเอง -aware Idole จะได้รับสิ่งที่รู้สึกเหมือนมีการพัฒนามากกว่านักแสดงหลัก เมื่อเรื่องราวคลี่คลาย เธอพบว่าตัวละครผู้ช่วยเบื้องหลังประเภทนั้นที่อยู่ที่นั่นเสมอ ไม่มีใครสังเกตเห็นและไม่มีใครรัก แต่เธอก็พยายามอย่างดีที่สุดเพื่อทุกคนรอบตัวเธอ และเพียงแค่ได้เห็นการเปลี่ยนแปลงของเธอจากสิ่งนั้นไปเป็นสมาชิกที่เต็มเปี่ยมของแก๊งค์ก็ทำให้รู้สึกอบอุ่นใจจริง ๆ ดูอนิเมะ

งานศิลปะของ Kaori Yuki

ที่นี่ยังคงแข็งแกร่งเช่นเคย และเราได้ภาพโคลสอัพที่ค่อนข้างสวยงามในภาพนี้และแผงที่ดูน่ารักเมื่อเบลล์เอาใจ Cyril หรือเพื่อนใหม่ของเธอใน Isolde นอกจากนี้ยังมีเรื่องที่น่าสยดสยองกว่าเล็กน้อยเมื่อเทียบกับสองเล่มก่อนหน้านี้ซึ่งขยายมากขึ้นในด้านที่น่ากลัวของต้นกำเนิดเทพนิยายและเพื่อเป็นการเตือนสำหรับแมงมุมที่มีแมงมุมอยู่เป็นจำนวนมากBeauty and the Beast of Paradise Lostยังคงเผยแพร่โดย Kodansha ทั้งทางร่างกายและทางดิจิทัล การแปลหนังสือเล่มนี้ดำเนินการโดย Rose Padgett และไม่มีปัญหาใด ๆ ที่ควรทราบโดยรวมแล้วBeauty and the Beast of Paradise Lostยังคงเป็นซีรีส์ที่แข็งแกร่งด้วยเล่มนี้ ในที่สุดก็ให้คำตอบที่เรารอคอยมาตั้งแต่ภาค 1 ที่รวบรวมฉากที่ตึงเครียดและเต็มไปด้วยแอ็คชั่นที่คุณพบว่าตัวเอง สงสัยนางเอกจะรอด เป็นเรื่องน่าละอายที่ปัญหาเรื่องจังหวะและการเล่าเรื่องยังคงส่งผลกระทบต่อซีรีส์ เนื่องจากเล่มนี้อาจทำให้สับสนในบางครั้งเมื่อคุณพยายามทำความเข้าใจว่าเนื้อหานี้พยายามแสดงให้คุณเห็นอย่างไร