อนิเมะ

อนิเมะ Enen no Shouboutai: Ni no Shou

อนิเมะ เมื่อ Shinra Kusakabe เข้าร่วม Special Fire Force Company 8 เขาต้องการใช้ของขวัญของเขาในฐานะ Pyromancer รุ่นที่ 3 เพื่อช่วยชีวิตผู้คนจากการคุกคามของการเผาไหม้ที่เกิดขึ้นเองในปัจจุบัน ต่อสู้กับ Infernals ที่เหยื่อจากการเผาไหม้ที่เกิดขึ้นเองเปลี่ยนไป และค้นพบวิธี เพื่อยุติฝันร้ายอันร้อนแรงของโลกของเขาให้สิ้นซาก นับตั้งแต่เริ่มทำสงครามกับกองกำลังชั่วร้ายของ Evangelist กองร้อยที่ 8 ได้ค้นพบความลับที่สั่นสะเทือนโลกซึ่งทำให้ภารกิจของ Shinra สำคัญยิ่งขึ้นไปอีก มีสายลับสองสายอยู่ทุกที่ใน Fire Force สำหรับหนึ่งคน ดูการ์ตูนอนิเมะ และชินระยังได้เรียนรู้ด้วยว่าพี่ชายและแม่ของเขา ซึ่งเขาคิดว่าตายไปนานแล้วในเปลวเพลิงของ Infernal ก็เป็นตัวแทนของ Evangelist เช่นกัน ด้วยการต่อสู้ที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น Shinra สาบานว่าจะไม่เพียงยุติการเผาไหม้ที่เกิดขึ้นเองครั้งแล้วครั้งเล่าซีซั่นแรกมาแล้วและสนุกเหมือนเรา หลังจากการเผชิญหน้าอย่างน่าทึ่งของ Shinra กับ Sho น้องชายคนเล็กของเขาในภูมิภาคด้านล่างของจักรวรรดิที่รู้จักกันในชื่อ Nether ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Adolla Bursts และ Adolla เองก็มาถึงเบื้องหน้า

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ชินระพยายามไขปริศนาของ Adolla และ Evangelist

ในขณะที่พยายามหาวิธีเปลี่ยน Infernals ให้กลับเป็นคนธรรมดา อย่างไรก็ตาม สิ่งต่าง ๆ ซับซ้อนกว่าที่เขาจินตนาการไว้มาก เนื่องจากรากฐานของสังคมถูกสร้างขึ้นด้วยแผนการที่โหดร้ายดูหนังออนไลน์ Evangelist ต้องการรวบรวมคนแปดคนที่ครอบครอง Adolla Burst และสังเวยพวกเขาเพื่อก่อให้เกิดหายนะครั้งใหญ่อีกครั้ง เช่นเดียวกับที่ทำให้โลกปรากฏเป็นปัจจุบันเมื่อ 250 ปีก่อน เมื่อมีการเปิดเผยบุคคลที่ครอบครอง Adolla Burst มากขึ้น Shinra มุ่งมั่นที่จะปกป้องพวกเขาทั้งหมดและป้องกันภัยพิบัติในฤดูกาลแรกของ Fire Force เราได้เรียนรู้เกี่ยวกับแมลงแปลกๆ ที่ทำให้เกิด Infernalisation เมื่อ Rekka Hoshimiya ร้อยโทแห่ง Special Fire Force Company 1 ถูกเปิดเผยว่าเป็นส่วนหนึ่งของแผนการของ Evangelist ในการสร้าง pyrokinetics ที่มี Adolla Burst เหยื่อที่โดดเด่นที่สุดของ Hoshimiya คือ Nataku Son ซึ่งเป็นเด็กที่ได้รับการเปิดเผยว่าเป็นหนึ่งในเด็กจำนวนมากที่ถูกทดลองในห้องทดลองที่ดำเนินการและเป็นเจ้าของโดย Haijima Industries บริษัทนี้แพร่หลายมากที่สุดในจักรวรรดิ โดยมากถึง 70% ของอุตสาหกรรมทั้งหมดเป็นบริษัทในเครือของ Haijima Industries บริษัทยังเป็นผู้รับผิดชอบในการบำรุงรักษา หนังhd

อนิเมะ
ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Amaterasu เครื่องกำเนิดพลังงาน

ดูการ์ตูนออนไลน์ ตลอดกาลของจักรวรรดิ ซึ่งถูกเปิดเผยว่าขับเคลื่อนผ่านการปราบปรามบุคคลที่ครอบครอง Adolla Burst พูดถึง Haijima, Viktor Licht, เจ้าหน้าที่นิติวิทยาศาสตร์ของบริษัทที่ 8 ถูกเปิดเผยว่าเป็นสายลับของไฮจิมะ ไฮจิมะพยายามที่จะสร้าง Amaterasu ตัวที่สองและต้องการบุคคลที่ครอบครอง Adolla Burst เพื่อให้พลังเป็นไปได้ซีซั่นที่สองของ Fire Force นำเสนอโฮสต์ของการเปิดเผยเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นจริงในเรื่องราว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนที่เกี่ยวข้องกับการก่อตั้งอาณาจักร ต้นกำเนิดของ Infernals และอีกมากมายเกี่ยวกับ Adolla อาณาจักรที่ครั้งหนึ่งเคยถูกเปลวเพลิงดำคล้ำ ที่ชาวโลกเรียกว่า “นรก” หนึ่งในการเปิดเผยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือการปรากฏตัวของสิ่งมีชีวิตนอกโลก โดยเฉพาะราฟเฟิลส์ที่ 1 ผู้สร้างที่ชัดเจนของทั้งอามาเทราสึและจักรวรรดิโฮลีโซล ทั้ง Evangelist และ Raffles เป็นสิ่งมีชีวิตจาก Adolla ซึ่งรับตำแหน่ง Raffles I และ Evangelist ตามลำดับ ก่อตั้งอาณาจักร Holy Sol โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ

รวบรวมบุคคลแปดคนที่มี Adolla Burst

และสังเวยพวกเขาเพื่อจุดชนวนหายนะครั้งใหญ่เช่นเดียวกับที่เกิดขึ้น ทำลายล้างโลกเมื่อ 250 ปีก่อนเหตุการณ์ในซีรีส์ครึ่งแรกของซีซั่น 2 แนะนำให้เรารู้จักกับ 4th Company ซึ่งมีตัวละครเสริมที่น่าสนใจบางตัว อนิเมะออนไลน์  ตัวละครที่โดดเด่น ได้แก่ Ogun ซึ่งอยู่ชั้นเรียนเดียวกับ Shinra และ Arthur ที่ Academy ตัวละครที่สำคัญที่สุดจากกองร้อยที่ 4 ที่เราแนะนำคือกัปตันเฮก บุคคลผู้มีประสบการณ์ในการต่อสู้กับปิศาจที่เปลี่ยนแปลงชีวิต ตลอดทั้งซีซันนี้ ชินระติดต่อกับตัวละครที่ได้เห็นภูมิทัศน์อันชั่วร้ายของอะดอลลา ทำให้เขามองเห็นภาพและได้ยินเสียงที่รู้จักกันในชื่ออดอลลาลิงก์ การเชื่อมต่อกระแสจิตเหล่านี้ใช้ได้เฉพาะกับผู้ที่มี Adolla Burst และผู้ที่เคยประสบกับความกลัวขั้นสูงสุดที่มาพร้อมกับการเผชิญหน้ากับปีศาจและเห็นเปลวไฟที่ดำคล้ำและภูมิทัศน์ของ Adolla อนิเมะออนไลน์