อนิเมะ

อนิเมะ รีวิว Kaiba

อนิเมะ ในโลกนี้ความทรงจำและร่างกายสามารถถ่ายโอนได้ ส่วนใหญ่ทุกคนสามารถใส่ความทรงจำลงในสื่อเก็บข้อมูลที่อนุญาตให้ใส่จิตสำนึกของพวกเขาลงในภาชนะที่เหมาะสม คนรวยถูกแยกออกจากคนจนด้วยจำนวนและคุณภาพของร่างกายที่พวกเขามี และด้วยเมฆแม่เหล็กไฟฟ้าที่ลบล้างความทรงจำของใครก็ตามที่ผ่านเข้ามา – คนรวยที่อยู่ข้างบนและคนจนที่อยู่ข้างล่างในเมืองใต้นั้น ชายคนหนึ่งตื่นขึ้นมาในห้องที่พังทลายซึ่งไร้ซึ่งความทรงจำ ดูอนิเมะ จี้ของผู้หญิงที่ไม่รู้จัก และรูที่หน้าอกของเขายาศาสตร์ ที่เป็นเนื้อแท้นวนิยายเช่น Isaac Asimov, Arthur C. Clarke เป็นต้น ฉันชอบให้สมองเต็มไปด้วยความคิดใหม่ๆ และแนวคิดใหม่ๆ จนกระทั่งสมองหนักและพองเหมือนฟองน้ำที่ทิ้งไว้ในน้ำอาบ นั่นคือสิ่งที่ฉันชอบพบในอนิเมของฉัน มันเป็นสิ่งที่ฉันพบในไคบะสายตาไคบะตื่นเต้น ความพิลึกพิลั่นของ Kemonozume หายไปแล้วและถูกแทนที่ด้วย

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ความพิลึกพิลั่นของ Kaiba 

ฉันพูดเล่นดูหนังออนไลน์ แต่ฉันไม่อยากบอกว่ามันสวยตามมาตรฐาน (แม้ว่า Chroniko แทบจะเรียกได้ว่าโมเอะ เธอน่ารักมาก) อย่างไรก็ตาม แน่นอนว่ามันดูนุ่มนวลตาและสไตล์ศิลปะทำให้แอนิเมเตอร์เปิดกว้างเพื่อวาดฉากหลังที่ชวนให้นึกถึงโลกที่หัวหน้าของเราไปเยี่ยมชมและพบเห็น อย่างไรก็ตาม จุดแข็งที่สุดของวิชวลคือมันให้ความรู้สึกถึงความเป็นโลกอื่นที่สไตล์ศิลปะทั่วไปและไลฟ์แอ็กชันไม่สามารถทำได้ สายน้ำแห่งความทรงจำนอกหน้าต่างเรือที่สดใสและไหลลื่น ดูหนัง hdถูกวาดขึ้นในรูปแบบของจินตนาการอันบริสุทธิ์ โลกที่ผิดรูป และผู้คน มีอนิเมสำหรับภาพเหล่านี้อารมณ์เป็นหัวใจสำคัญของไคบะ ถ้าไม่อยู่ในคอนเซปต์ (เนื้อหาเน้นไปที่ความทรงจำแต่ฉันจะปล่อยให้ซีรีส์พูดถึงเรื่องเหล่านั้น) มันทำให้ฉันรู้สึกว่ามันเป็นรากฐานของความบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นอารมณ์ขันสีดำอันเป็น

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เครื่องหมายการค้าของ Yuasa

อนิเมะออนไลน์ หรือในช่วงเวลาที่อ่อนโยนกว่าของซีรีส์ ล้วนมีประเด็น ความรู้สึก อยู่เบื้องหลัง ในขณะที่นักแสดงนำของเราค่อนข้างจะเป็นคนธรรมดาทั่วไป กระดานชนวนที่ว่างเปล่าสำหรับตัวเราเอง อย่างน้อยก็ในตอนต้น ตัวละครข้างเคียงที่ไม่ว่าจะไม่สำคัญแค่ไหนก็น่าสนใจอย่างประหลาด ไม่ว่าจะเป็นคนเก็บตัวหรือ Chroniko (หญิงสาวที่ต้องขายร่างกายเพื่อเลี้ยงดูครอบครัวของเธอตามตัวอักษร) หรือตัวละครอื่น – การแสดงค่อนข้างทำให้เกิดความเห็นอกเห็นใจเอาใจใส่และคำนึงถึงตัวละครเหล่านี้อย่างเชี่ยวชาญในเวลาเพียงน้อยนิด ใช้เวลาในการแสดงลักษณะของพวกเขา อนิเมะ ออนไลน์ ตัวละครเหล่านี้ได้กำเนิด พัฒนา และแก้ไขความคิดต่างๆ ของซีรีส์ในตัวละครเหล่านี้ แนวคิดเหล่านี้เป็นสิ่งที่ทำให้ตัวละครเหล่านี้มีความพิเศษ พวกเขามีความหมายน่าเศร้าที่ตัวละครหลักไม่คู่ควร แม้ในขณะที่นักแสดงนำเริ่มค้นหาว่าเขาเป็นใครและเขาเป็นอะไร เขาไม่เคยกลายเป็นนักแสดงนำที่มีข้อบกพร่องและน่าสนใจอย่างที่พบใน Kemonozume หรือ The Tatami Galaxy และด้วยเหตุนี้จึงไม่มีทางบรรลุแรงโน้มถ่วงแบบเดียวกับที่นักแสดงนำในซีรีส์อื่นๆ ของ Yuasa ได้รับ นีโรซึ่งเป็นนักแสดงนำหญิงในท้ายที่สุดก็ไม่เคยแสดงออกมาจนน่าพึงพอใจเลยเช่นกัน แม้ว่าพลวัตของ

ความรักของ Yuasa

ดูการ์ตูนออนไลน์ จะสนุกสนานและสมจริงเหมือนเช่นเคย หากพัฒนาน้อยกว่าเดิมเล็กน้อย อย่างไรก็ตาม Popo หยุดความเน่าและโดดเด่นในฐานะตัวละครหลักที่มีพลังและน่าสนใจที่สุด ความสัมพันธ์ ความเปราะบาง และความแข็งแกร่งของเขาโดดเด่นในฐานะการพัฒนามากที่สุดในรายการทั้งหมด ทำให้เขากลายเป็นมนุษย์ที่มีบทบาทสำคัญในการเล่าเรื่องหลัก พูดมากกว่านี้จะเป็นการสปอยล์ปัญหาอีกประการหนึ่งคือเค้าโครงทั่วไปของการเล่าเรื่อง เราเริ่มต้นด้วยเค้าโครงโครงเรื่องแบบไม่มีตอนเชิงเส้น ซึ่งจากนั้นจะเปลี่ยนเป็นโครงสร้างแบบเป็นตอนตามธีม ซึ่งเปลี่ยนกลับไปเป็นโครงเรื่องหลักสำหรับกลุ่มตอนสุดท้าย น่าตลกตรงที่มันเป็นตอนที่สนุกที่สุด – แน่นอนว่าเป็นตอนที่สนุกที่สุดและมักจะเศร้าที่สุดด้วย – ดูการ์ตูนออนไลน์ ส่วนใหญ่เป็นเพราะพวกเขาจัดการกับความคิดที่มีพื้นฐานมาอย่างเหมาะสมซึ่งไม่ใช่สิ่งที่การเล่าเรื่องหลักทำจริง ๆ ข้อตำหนิหลักประการหนึ่งของฉันที่มีต่อ Kemonozume คือความคิดด้านที่น่าสนใจหายไปหลังจากการบรรยายหลัก แต่ที่นี่มีการใช้ความสุดโต่งอื่น ๆ และการเล่าเรื่องหลักหายไปเล็กน้อยในการพัฒนาทุกอย่างที่เกิดขึ้น