อนิเมะ

อนิเมะ Kakegurui Twin

อนิเมะ ที่ดัดแปลงมาจากKakegurui ( Compulsive Gambler ) เปิดตัวในญี่ปุ่นเมื่อเดือนกรกฎาคม 2017 แต่ Netflix เก็บมันไว้ในห้องใต้ดินและไม่เผยแพร่นอกประเทศญี่ปุ่นจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2018 ด้วยการรอนานขนาดนั้น คุณอาจคิดว่า Netflix ไม่ มีความหวังกับซีรีส์นี้มาก ถ้านั่นเป็นความกลัวของพวกเขา มันก็ไม่มีมูลเพราะตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ซีรีส์ดังกล่าวก็ได้เริ่มต้นขึ้นและกลายเป็นหนึ่งในลิขสิทธิ์อนิเมะยอดนิยมของพวกเขา ดูอนิเมะ  ไม่เพียงแค่มีอนิเมะ 2 ซีซั่นเท่านั้น แต่ยังมีซีรีส์ J-drama ไลฟ์แอ็กชัน ภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชัน และตอนนี้เรามีเน็ตอนิเมต้นฉบับKakegurui Twinที่สร้างจากมังงะภาคแยกในชื่อเดียวกัน แต่เนื่องจากอนิเมะซีซั่นดั้งเดิมยังไม่จบKakegurui Twinมีอะไรให้บ้าง?เกิดขึ้นตลอดทั้งปีการศึกษาก่อนที่ Yumeko Jabami จะย้ายไปที่ Hyakkaou Academy และเขย่ารากฐานของโรงเรียนไปตลอดกาล

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

Mary Saotome เข้าร่วมเป็นปีแรก หนัง การ์ตูน

ของสถาบันผ่านโครงการทุนการศึกษา เธอเป็นเด็กสาวที่ฉลาดแต่ไม่ได้มาจากครอบครัวที่ร่ำรวย ดังนั้นเธอจึงเสียเปรียบอย่างมากเมื่อเธอเข้าสู่ระบบพิเศษของโรงเรียน: ลำดับชั้นไม่ได้ตัดสินจากความฉลาดหรือความสามารถทางกีฬาของคนๆ หนึ่ง แต่เป็นความสามารถในการเสี่ยงโชค  ดูหนังออนไลน์ คนที่รวยที่สุดและโชคดีที่สุด (หรือคนที่โกงแล้วหนีไปได้) ยังคงอยู่ที่อันดับต้น ๆ ในขณะที่คนที่ยากจนที่สุดและโชคร้ายที่สุดจะกลายเป็นสัตว์เลี้ยงในบ้าน: คนรับใช้ของผู้ที่มีอำนาจทั้งหมด แมรี่สูญเสียความพยายามในการเดิมพันครั้งแรก แต่เธอจะไม่ยอมให้การขาดทรัพย์สมบัติหรือโชคช่วยหยุดเธอจากการก้าวไปสู่จุดสูงสุด โชคดีที่เธอมีเพื่อนคอยช่วยเหลือ: เพื่อนสมัยเด็ก สึซึระ ฮานาเตะมาริ และประธานชมรมวรรณกรรม ยูกิมิ โทงาคุชิ แต่แมรี่จะหาทางพิชิตระบบได้หรือไม่? หรือสุดท้ายเธอจะยอมจำนนต่อมันหากคุณเคยดูหรืออ่านบทเริ่มต้นของKakeguruiคุณจะรู้คำตอบของบรรทัดสุดท้ายของย่อหน้าด้านบน และรู้ว่าอนาคตของ Mary จะเป็นเช่นไร แต่เหมือนคำโบราณที่ว่า ดูหนัง hdมันไม่ใช่ปลายทางที่สำคัญ แต่เป็น การเดินทาง. นั่นคือ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูอนิเมะ เสน่ห์ของKakegurui Twin

ดูอนิเมะ :การดูระบบโรงเรียนที่ไม่เหมือนใครจากสายตาที่แตกต่างกัน ก่อนที่ Yumiko จะเข้ามาในภาพ และเพื่อดูว่าเรื่องราวของ Mary เริ่มต้นที่จุดไหนก่อนที่เธอจะกลายเป็นวายร้ายที่บ้าคลั่งและในที่สุดก็ได้รับความช่วยเหลืออย่างไม่เต็มใจสำหรับ Yumeko มังงะKakegurui Twinอย่างไรก็ตาม ปัจจุบันมีทั้งหมด 12 เล่ม และอนิเมะ Netflix ที่เปิดตัวในเดือนสิงหาคมมีเพียง 6 ตอน ดังนั้นมันจึงไม่ใช่การเดินทางที่สมบูรณ์แบบ แต่การมองเข้าไปในชีวิตของ Mary ที่นำไปสู่การล่มสลายของเธอในที่สุด และเนื่องจากแต่ละตอนมีความยาวตอนละ 25 นาทีเท่านั้น การเดินทางกลับไปยังสถาบันฮยัคคาอูจึงสั้นมากแต่ก็ยังสนุกได้หากคุณสงสัยว่าอะไรทำให้ซีรีส์นี้แตกต่างจากซีรีส์ต้นฉบับ โครงสร้างของแต่ละตอน อนิเมะออนไลน์ (หรือในบางกรณีก็เป็นสองตอน) เหมือนกันกับKakegurui:นางเอกถูกท้าทายให้เล่นเกมที่มีกฎที่ไม่ธรรมดาและการเดิมพันที่ไม่เหมือนใคร นางเอกพยายามเล่นเกมอย่างยุติธรรม แต่พบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์ที่คู่ต่อสู้กำลังชนะ และด้วยไหวพริบของนางเอกเองในการหาว่าคู่ต่อสู้โกงอย่างไร จนในที่สุดพวกเขาก็กลายเป็นที่หนึ่ง Kakegurui Twinนั้นคล้ายกันมาก แต่เนื่องจากผู้ชมที่เข้ามาที่นี่มักจะเห็นKakegurui, Twinเห็นได้ชัดว่ามีเกมที่ซับซ้อนมากขึ้นซึ่งมักมีอันตรายจากกฎ และโดยการขยายวิธีการที่ฝ่ายตรงข้ามวางซ้อนเด็คให้เป็นประโยชน์ ซับซ้อนกว่าเมื่อก่อนมาก เป็นที่ยอมรับว่ามีหลายครั้งที่ดวงตาของฉันเปล่งประกายเพราะบทพูดคนเดียวที่บอกว่าวายร้ายประจำสัปดาห์ชนะนั้นยาวเกินไป นั่นไม่ได้หมายความว่าฉันหลงทางไปเสียหมด เพราะฉันยังคงประทับใจในแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งในการสร้างเกมแต่ละเกม แม้แต่เกมง่ายๆ อย่างการทอยลูกเต๋า ก็มีส่วนร่วมและดึงดูดสายตามากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และอย่างไรก็ตาม ชัยชนะของ Mary เหนือแต่ละเกม สั้น ๆ เป็นที่พอใจเหมือนกันหมด. อนิเมะออนไลน์

อนิเมะ ออนไลน์ สิ่งหนึ่งที่ทำให้Twinรู้สึกแตกต่างจากKakegurui

การ์ตูน hd อย่างมากเป็นตัวชูโรงหลัก แมรี่และยูเมโกะแตกต่างกันมากทั้งรูปลักษณ์ บุคลิก และผู้คนที่พวกเขาเลือกคบ Yumeko ในสิ่งที่เราเคยเห็นในอนิเมะต้นฉบับจนถึงตอนนี้ เป็นไซเฟอร์มากกว่า เทพธิดาจัณฑาลที่มีเงินมากกว่าความรู้สึก เธอแสวงหาความสุขจากความตื่นเต้นของการพนันเท่านั้น โดยไม่คำนึงถึงสิ่งที่เป็นเดิมพัน และแม้แต่ในบางตอนที่เธอเป็นสัตว์เลี้ยงในบ้าน เธอไม่รู้สึกกลัวหรือเศร้ากับสถานการณ์ นอกจากนี้ ยูเมโกะยังไม่มีเพื่อนจริงๆ ชอบคนที่ชื่นชมเธอและเลือกที่จะช่วยเหลือหรือติดตามเธอ เธอเป็นคนที่ดูสนุกมาก แต่ก็ไม่ใช่คนที่จะรู้สึกผูกพันหรือเห็นตัวเองถ้านั่นสมเหตุสมผล ในทางกลับกันแมรี่เป็นตัวละครมากกว่า เธอมีหลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องพิสูจน์เพราะเธอเข้าโรงเรียนด้วยทุน การ์ตูน hd ไม่ใช่เพราะสิทธิพิเศษ ดังนั้นจึงต้องต่อสู้เพื่อตำแหน่งของเธอในโรงเรียน เธอมีความทะเยอทะยาน และคนที่เธอไว้ใจมีความหมายกับเธอมากทั้งทางอารมณ์และทางการเงิน เพราะเธอไม่สามารถจะแพ้เกมใดๆ ได้ เพราะการเป็นสัตว์เลี้ยงในบ้านถือเป็นเรื่องใหญ่ในตำแหน่งของเธอ นี่ไม่ได้หมายความว่าแมรี่เป็นตัวเอกที่ดีกว่า แต่หมายถึงการเฝ้าดูKakegurui Twinจะเป็นประสบการณ์ที่แตกต่างจากการดูKakeguruiแม้ว่าจะมีส่วนผสมหลายอย่างเหมือนกันก็ตาม