อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Keep Your Hands Off Eizouken!

อนิเมะ สร้างแรงบันดาลใจ นั่นเป็นการเฉลิมฉลองอย่างไร้เหตุผลของมนุษยชาติและนิสัยใจคอทั้งหมดของมัน ที่จัดการได้อย่างชาญฉลาดและชาญฉลาด แต่ก็ตลกและสนุกสนาน เอามือออก Eizouken! เป็นซีรี่ย์เรื่องนั้น มันเป็นความหลงใหลในอนิเมะใหม่ของฉันและเป็นการเขียนโปรแกรมเคาน์เตอร์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับปี 2020สร้างจากมังงะของ Sumito Ōwara Keep Your Hands Off Eizouken! เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กสาวม.ปลาย 3 คน ได้แก่ Asakusa เด็กเนิร์ดผู้คลั่งไคล้ Mizusaki ผู้มีพรสวรรค์และร่าเริง และ Kanamori ที่ต้องเผชิญกับโป๊กเกอร์ ซึ่งก่อตั้งชมรมภาพยนตร์ขึ้นที่โรงเรียนเพื่อให้พวกเขาสามารถสร้างอนิเมะของตัวเองได้ ซีรีส์นี้ติดตามการผจญภัยบ้าระห่ำของพวกเขา อนิเมะ ตัดไปมาระหว่างความเป็นจริงกับโลกอันกว้างใหญ่ที่พวกเขาจินตนาการขึ้น ในขณะที่พวกเขาทำงานอย่างกระตือรือร้นเพื่อไปสู่ความทะเยอทะยานที่สร้างสรรค์ในอีกด้านหนึ่ง เอามือออก Eizouken! ให้ลึกลงไปในการต่อสู้ของผู้ที่ทำงานในอะนิเมะ จาก Asakusa, Mizusaki และ Kanamori ซึ่งรับบทเป็นตัวแทนของ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อัพเดตอนิเมะใหม่ ผู้กำกับ ศิลปิน และโปรดิวเซอร์

ตามลำดับ ดูหนังออนไลน์ เราได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับปัญหาที่ก่อกวนอุตสาหกรรมและบทสนทนาที่เป็นแรงบันดาลใจ ทุกอย่างตั้งแต่ชั่วโมงที่ยาวนานและค่าแรงต่ำ ไปจนถึงการถกเถียงอย่างต่อเนื่องระหว่างแอนิเมชั่นดิจิทัลและแอนิเมชั่นที่วาดด้วยมือ ไปจนถึงความขัดแย้งที่ยืนยาวระหว่างศิลปะและการค้า มันเหมาะสมยิ่ง ทันเวลาและตรงประเด็น และสามารถจับภาพการแบ่งขั้วอันเจ็บปวดระหว่างงานศิลปะที่เรารักกับความเป็นจริงที่ไม่พึงประสงค์ในบางครั้งที่นำไปสู่การสร้างสรรค์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ Asakusa, Mizusaki และ Kanamori ถูกดึงดูดอย่างสมบูรณ์แบบในทุกๆ ดูหนัง hd ด้าน นี่ไม่ใช่การ์ตูนล้อเลียน พวกเขาเป็นตัวละครที่สวยงาม มีบุคลิกที่แท้จริงและการโต้ตอบที่มีความหมาย ความสัมพันธ์ของพวกเขาที่มีต่อกันเป็นจริงและน่าเชื่อถือ และมิตรภาพของพวกเขาก็พิสูจน์ให้เห็นถึงรากฐานของการเป็นคนคำอุปมาอุปไมยและความอวดดีทั้งหมดนี้ได้ผลเพียงเพราะทิศทางที่เหลือเชื่อของมาซาอากิ ยูอาสะ ฉันชอบวิธีที่แอนิเมชั่นสะท้อนการเติบโตของอาซากุสะ สิ่งที่เริ่มต้นด้วยการวาดเส้นในช่วงแรกๆ ของเธอ ค่อยๆ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

พัฒนาไปสู่การสร้างสรรค์อันวิจิตร ดูอนิเมะ

ดูอนิเมะ บรรจงอย่างน่าอัศจรรย์เหล่านี้ด้วยมุมมอง ความลึก และสีสัน เมื่อ Asakusa มีความมั่นใจมากขึ้นในฐานะศิลปิน มุมมองของเธอที่มีต่อโลกก็เช่นกันจินตนาการของอาซากุสะคือตัวกระตุ้นที่ทำให้สาวๆ เหล่านี้มาพบกัน มันเป็นสิ่งที่รวมพวกเขาเข้าด้วยกันและให้จุดประสงค์ร่วมกันแก่พวกเขา พลังและการนำเข้าของการมีจินตนาการแบบเด็กๆ เป็นธีมพื้นฐานของซีรีส์นี้ และแม้ว่ามันอาจจะดูเหมือนง่าย – แม้กระทั่งลดทอน – หากจะบอกว่าภายในนั้นมีวิธีแก้ปัญหาส่วนใหญ่ของเรา แต่ก็ยังเป็นความจริงที่ปฏิเสธไม่ได้ ทั้ง 12 ตอนเหล่านี้เป็นเครื่องเตือนใจให้เราเชื่อมต่อกับสมองส่วนนั้นอีกครั้ง เพื่อทบทวนสิ่งต่าง ๆ ที่ทำให้เรามีความสุขมากในวัยเด็กเอามือปิด Eizouken Masaaki Yuasa ได้เขียนจดหมายรักแนว  อนิเมะออนไลน์ ฉันไม่สงสัยเลยว่าแฟนอนิเมะทุกคนจะสามารถเชื่อมโยงกับช่วงเปิดตัวไม่กี่นาทีของซีรีส์ เมื่ออาซากุสะสร้างตอนของ “Conaso of the Lost Island” (ซึ่งดูเหมือนจะเป็นอะนาล็อกของFuture Boy Conan ของมิยาซากิ ) และมันพัดใจเธออย่างไร และเป็นแรงบันดาลใจให้หลงใหลไปตลอดชีวิต

อนิเมะของเธอ อาซากุสะ รักการสร้างโลก หนัง การ์ตูน

วาดพื้นหลัง เทคโนโลยีและเครื่องจักร และบอกเล่าข้อเท็จจริงล้านประการที่อยู่เบื้องหลังการตัดสินใจทางศิลปะแต่ละครั้ง มิซึซากิชอบการออกแบบตัวละคร อนิเมะ ออนไลน์ แนวคิดเกี่ยวกับเครื่องแต่งกาย และบทกวีของตัวละครที่กำลังเคลื่อนไหว สิ่งที่พวกเขาต้องการคือคานาโมริที่จะเป็นตัวของตัวเอง เป็นตัวแทน ไร้ความปรานี หรืออาจเป็นโปรดิวเซอร์เพื่อกำหนดตารางเวลา ซื้อฮาร์ดแวร์ สแกนงานศิลปะ และจัดการเงินทั้งหมด ขีดข่วนสิ่งที่พวกเขาต้องการคือตอบสนอง เอามือออก Eizouken! นั่นคือกลุ่ม “การศึกษาภาพเคลื่อนไหว” และมังงะโดยSumito Ōwaraและนั่นก็คือสาวๆ หิมะถล่ม นี่เป็นเนื้อหายืนยันชีวิตที่น่าอัศจรรย์อย่างยิ่งที่คุณต้องการเพื่อปัดเป่าปีที่เลวร้ายและเลวร้ายนี้ ฉันรักซีรีส์เรื่องนี้อย่างสุดหัวใจ ค้นหามัน ดูมัน. ทำทันที ฉันสัญญาว่าจะทำให้คุณรู้สึกดีขึ้นเกี่ยวกับชีวิตและโลกรอบตัวคุณ อนิเมะ ออนไลน์