อนิเมะ

อนิเมะ เรื่องMob Psycho 100

อนิเมะ โทเมะ คุราตะหลงใหลในสิ่งเหนือธรรมชาติ แต่เพื่อนร่วมชั้นของเธอที่ Pepper High ไม่ได้มีความหลงใหลในตัวเธอเหมือนกัน โดยไม่สนใจเธอในการสนทนาประจำวันทุกครั้งที่เธอหยิบประเด็นขึ้นมา ดังนั้น เมื่อเธอเห็นป้ายนอกห้องทำงานของอาราทากะ เรเกน: Spirits & Suchเธอไม่รีรอและเดินตรงเข้าไป ในไม่ช้าเธอก็ผูกมัดตัวเองในฐานะผู้ช่วยสำนักงานนอกเวลากับ Reigen ที่ไม่เต็มใจ (และพนักงานใหม่ของเขา Serizawa ที่ปิดตัวไปครั้งเดียว พยายามอย่างเต็มที่ที่จะเป็นสมาชิกที่เป็นประโยชน์ของ ทีมงาน) และแทบรอไม่ไหวที่จะเริ่มภารกิจกำจัดผี อย่างไรก็ตาม ดูอนิเมะ มีปัญหาอย่างหนึ่งคือ ไม่เหมือนกับ Shigeo ‘Mob’ Kageyama Tome มีความสามารถพิเศษเอสเปอร์ (เช่นเดียวกับนายจ้างใหม่ของเธอด้วย หลังจากเหตุการณ์ไม่สงบสองสามคดี ผู้มาใหม่ก็ปรากฎตัว: โหล โรชูโต ‘ผู้มีพลังจิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในระบบสุริยะนี้’ และที่ปรึกษา Origo แฟนคนใหม่ของโทเมะ (หรือเพื่อนที่บังเอิญเป็นเด็กผู้ชาย) ที่ โรงเรียน. Rohuto ไม่สนใจ Reigen อย่างที่สุดและเยาะเย้ยเขา – แต่

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เมื่อพวกเขาไปสังเกตการไล่ผี ดูการ์ตูน

ในพื้นที่ต้องห้าม ดูหนังออนไลน์ Tome และ Origo ประสบปัญหา Reigen, Serizawa และ Dimple จะสามารถช่วยคนหนุ่มสาวสองคนได้หรือไม่หรือพวกเขาถูกล่อให้ตาย และใครอยู่เบื้องหลังเหตุการณ์เลวร้ายนี้?แม้จะอ้างคำพูดหลังของเขาว่า “เมื่อฉันลงไปวาดภาพ มันยาก…แต่ฉันพยายามเผชิญหน้ากับ Reigen” ดูเหมือนว่า ONE จะสนุกกับตัวเองกับภาคแยกจากซีรีส์หลักนี้ เขาตีกรอบเรื่องราวของโทเมะด้วยภาพของเด็กสาวมัธยมที่กำลังวิ่งผ่านมา ขนมปังปิ้งเข้าปาก ไปโรงเรียนสายในรูปแบบการ์ตูน/อนิเมะทั่วไป แม้ว่า Tome จะเริ่มต้นอย่างตลกขบขัน ขณะที่การมีส่วนร่วมของ Tome กับ Reigen และ Serizawa ยังคงดำเนินต่อไป เราก็ได้พัฒนาตัวละครอย่างแท้จริงเมื่อเราดู Tome เข้าใจตัวเองมากขึ้น และ Serizawa ได้ก้าวเข้าสู่โลกแห่งการทำงานอย่างไม่แน่นอน โดยทั้งคู่ได้รับคำแนะนำจาก Reigen ที่มีเสน่ห์ . และแน่นอน ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

วิญญาณประจำเมือง ดูอนิเมะ

อนิเมะออนไลน์ดิมเพิลอยู่ที่นั่นเพื่อเตรียมรับมือกับความสัมพันธ์ที่ถากถาง แต่ดูสมจริงอย่างมั่นใจ หากไรเกนหลงทางมากเกินไป และเช่นเคย Reigen เองก็สร้างความซับซ้อนตอนแรกฉันกังวลเล็กน้อยว่าโทเมะเป็นตัวละครในมุมมอง และสงสัยว่านี่เป็นการย้ายที่ฉลาดหรือไม่ที่จะแนะนำตัวละครวัยเรียนตัวใหม่มาผสมผสานกัน โดยเฉพาะเด็กผู้หญิงที่ไม่มีทักษะทางจิต แต่ในขณะที่เรื่องราวของเธอดำเนินไป ฉันจึงมาที่ ชอบและเห็นอกเห็นใจเธอ: ความหงุดหงิดของเธอกับเพื่อนในโรงเรียนนั้นสัมพันธ์กันมาก! ฉันยังชอบความจริงที่ว่า ONE หลีกเลี่ยงไม่ให้ผู้หญิงคนอื่นเป็นปฏิปักษ์และกลั่นแกล้งต่อโทเมะ เพียงแต่ว่าพวกเขาไม่ได้สนใจในสิ่งที่เธอมีส่วนร่วมมากนัก ดังนั้นจึงไม่มีละครประโลมโลกเกี่ยวกับสาว ๆ ที่หลุดออกไป – และการเปิดเผยเล็กๆ น้อยๆ ที่น่ารักในภายหลังซึ่งฉันจะไม่สปอยล์ที่นี่ แต่การ์ตูนเรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับเรย์เก็น อาราทากะ เรย์เกนผู้ไม่ย่อท้อและไม่อาจต้านทานได้ เขาเป็นคนดีและพึ่งพาได้สำหรับเรื่องบลัฟและการปฏิบัติที่ร่มรื่นอย่างชัดเจน ดูการ์ตูนอนิเมะ

งานศิลปะของ ONE นั้นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อนิเมะซับไทย

เช่นเคย เมื่อมองแวบแรก มันอาจจะดูเรียบง่ายเกินไป หยาบกร้าน หรือแม้แต่ดูน่าเกลียด แต่เมื่อตรวจสอบอย่างละเอียดแล้ว มันใช้งานได้ดีอย่างน่าทึ่ง ย้ายเรื่องราวไปพร้อม ๆ กันอย่างมีประสิทธิภาพและนำเสนอสิ่งที่ผู้อ่านต้องการทราบอย่างแท้จริง (และอีกมากมายนอกเหนือจากนั้น) และอารมณ์ขันที่แห้งแล้งก็ยังมีอยู่ กับเรื่องตลกของเด็กนักเรียนบ้างเป็นครั้งคราวการแปลของ Kevin Sivasubramanian ยังใช้งานได้ดีเยี่ยม โดยจับโทนเสียงที่ถูกต้องสำหรับตัวละครที่หลากหลาย ตั้งแต่เด็กนักเรียนหญิงไปจนถึงวิญญาณที่มุ่งร้าย  การ์ตูน hd ONE มักจะเตรียม Reigen ให้ล้มลงโดยให้เขาอยู่ในสถานการณ์ที่เขาไม่อยู่ในส่วนลึกของเขาอย่างเต็มที่ในฐานะนักสืบกายสิทธิ์ที่ไม่ใช่กายสิทธิ์ แต่แสดงให้เราเห็นว่าเขามีจุดแข็งของตัวละครที่ซ่อนไว้ซึ่งจะปรากฏในสถานการณ์ที่รุนแรงที่สุดเท่านั้น เราไม่ควรชื่นชม Reigen จริง ๆ เพราะในที่สุดเขาก็ยอมรับว่าเขาหลอกลวง Tome แต่เช่นเดียวกับ Tome เรารู้สึกเคารพ (และความรัก) อย่างแท้จริงต่อเขา