movie88th

อนิเมะ Oniichan wa Oshimai! การ์ตูนอนิเมะ การ์ตูนวาย

ดูหนังออนไลน์ ฉันรู้ว่ามันฟังดูเหมือนเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ของน้องสาวต่างแม่ แต่เชื่อฉันเถอะ มันไม่ใช่อย่างนั้น มีเหตุผลที่ฉันใช้เวลาสักครู่เพื่อกระโดดข้ามข่าวนี้หลังจากได้ยินข่าวเกี่ยวกับอนิเมะเรื่องนี้ ฉันกำลังทำการค้นคว้าเกี่ยวกับซีรีส์ด้วยตัวเอง ดังนั้นฉันจึงไม่ฟังไม่รู้เรื่องในบทความนี้ และฉันต้องบอกว่าฉันชอบ Oniichan wa Oshimai มากจนถึงตอนนี้ ฉันไม่คิดว่าพวกคุณหลายคนรู้จักซีรีส์นี้ ดังนั้นฉันจะเริ่มต้นด้วยการแนะนำสั้นๆ ของ Oniichan wa Oshimai แล้วจะคอยติดตามในส่วนของข่าวนะครับ คุณสามารถข้ามไปที่ข่าวได้โดยตรงหากต้องการ แต่เอาล่ะ มาเริ่มกันเลยดีกว่าเป็นการ์ตูนตลกแนวชีวิตที่เขียนและวาดโดย Nekotoufu เป็นเรื่องราวของ Mahiro Oyama โอตาคุผู้รัก Eroge เขากลายเป็นโลลิเพราะการทดลองแปลกๆ โดยน้องสาวของเขา เขาตั้งใจแน่วแน่ที่จะกลับไปใช้ชีวิตแบบเก่า แต่พี่สาวของเขาต้องการให้เขาเหมือนเดิมและศึกษาสภาพของเขา Oniichan wa Oshimai ตลกมาก เนื้อเรื่องค่อนข้างดี ดูหนังออนไลน์ฟ

ONIMAI SISTERS — Himegoto*Crisisters (Onii-chan wa Oshimai! ED) — Anime  Liryca
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

โดยส่วนตัวแล้วฉันไม่เคยดูอนิเมะแบบนี้มาก่อน ฉันเลยค่อนข้างสนใจ ฉันไม่ได้ติดตามมังงะอย่างเต็มที่

ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์ ครอบคลุมเนื้อหาและตัวละครจากหกเล่มแรกเท่านั้น อนิเมะ (เนื่องจากมีเพียงหกเล่มที่ตีพิมพ์เป็นภาษาอังกฤษ) แต่ตั้งใจที่จะเพิ่มอีกในอนาคตเมื่อมีการเผยแพร่บทเพิ่มเติมในอเมริกาเหนือพร้อมการแปลภาษาอังกฤษอย่างเป็นทางการ . เราใช้รูปแบบที่เป็นทางการในวิกินี้ โดยมีรูปแบบคำอธิบายในจักรวาล โปรดใช้กล่องข้อมูลที่มีอยู่ และอย่าลืมสร้างการเปลี่ยนเส้นทางสำหรับบท ตัวละคร และตอนต่างๆ โปรดทราบว่าเราเป็นวิกิสำหรับแฟน ๆ และเราครอบคลุมเฉพาะเนื้อหาที่เป็นทางการจากแฟรนไชส์หากมีคำถามใดๆ โปรดติดต่อผู้ดูแลระบบของ Wiki นอกเหนือจากนั้นการแก้ไขที่มีความสุขเราเป็นเว็บไซต์ชุมชนความร่วมมือเกี่ยวกับ Onii-chan wa Oshimai! ที่ทุกคนรวมถึงคุณสามารถสร้างและขยายได้ วิกิแบบนี้ขึ้นอยู่กับผู้อ่านที่มีส่วนร่วมและเพิ่มเนื้อหา คลิกปุ่ม “เพิ่มหน้าใหม่” หรือ “แก้ไข” ที่ด้านบนของหน้าใดก็ได้เพื่อเริ่มต้น!แต่จนถึงตอนนี้ฉันชอบสิ่งที่ฉันได้อ่าน ฉันชอบสไตล์ศิลปะของมังงะด้วย มันเหมาะกับเนื้อเรื่องมากดังนั้นเราจึงมีประกาศยืนยันว่าอนิเมะ Oniichan wa Oshimai อยู่ในระหว่างการผลิตเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Ichijinsha เปิดเว็บไซต์ทางการของอนิเมะและประกาศรายละเอียดมากมาย ที่น่าสนใจคือซีรีส์นี้แชร์สตูดิโอและผู้กำกับของ Mushoku Tensei เช่น Studio Bind และ Shingo Fujii ดังนั้นมันจึงน่าสนใจที่จะดูว่ามันจะออกมาเป็นอย่างไรนอกจากนั้น เว็บไซต์ทางการยังเปิดเผยทีมงานและนักแสดงคนอื่นๆ พวกเขายังเปิดเผยตัวอย่างทีเซอร์สำหรับ Oniichan wa Oshimai ซึ่งคุณสามารถดูได้ที่นี่ ทีเซอร์ดูดีจริง ๆ เมื่อแผงมังงะทั้งหมดค่อย ๆ มีชีวิตขึ้นมาหนังใหม่ มาสเตอร์

เป็นอะนิเมะ ฉันชอบมัน. Oniichan wa Oshimai เป็นมังงะที่ให้ความบันเทิงจริงๆ

หนังhd และฉันหวังว่าอนิเมะจะเลียนแบบความรู้สึกนี้ได้ดี โชคดีที่อนิเมะเรื่องนี้ได้สตูดิโอและผู้กำกับที่ดีมาก ดังนั้นความคาดหวังของฉันจึงค่อนข้างสูง ฉันก็โอเคแม้ว่าพวกเขาจะหย่อนแอนิเมชั่นลงไปเล็กน้อยเพราะมันเป็นซีรีส์ตลกเป็นหลัก นี่ควรเป็นอนิเมะที่สนุกและฉันก็ค่อนข้างตื่นเต้นกับมัน ความคาดหวังของฉันค่อนข้างธรรมดา แต่ตอนนี้ฉันรู้ว่าสตูดิโอ Bind กำลังสร้างมันอยู่ ฉันมีความคาดหวังสูงจาก Oniichan wa Oshimaiนั่นคือทั้งหมดสำหรับตอนนี้ แจ้งให้เราทราบสิ่งที่คุณคิดในความคิดเห็น Oniichan wa Oshimai เป็นซีรีส์ที่น่าสนใจมาก ฉันแทบรอไม่ไหวที่จะได้เห็นมันในรูปแบบแอนิเมชั่น ฉันสนุกกับการ์ตูนเรื่องนี้มากและฉันขอแนะนำถ้าคุณกำลังมองหาซีรีส์ตลก ด้วยประการฉะนี้ข้าพเจ้าจักลาจากที่นี่ Mahiro Oyama ผู้อ้างตัวเองว่าเป็น “เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในบ้าน” ไม่ได้ออกจากบ้านมานานหลายปี โดยหมกตัวอยู่ในห้องของเขาโดยเล่นนิยายภาพแนวอีโรติก วิถีชีวิตที่เลวร้ายนี้ทำให้มิฮาริน้องสาวผู้ยิ่งใหญ่ของเขากังวลเกี่ยวกับความเป็นอยู่ของเขา ด้วยความหวังที่จะแก้ปัญหานี้ เธอจึงคิดแผนการที่จะฟื้นฟูเขาให้กลับคืนสู่สภาวะปกติส่วนแรกของแผนของมิฮาริคือการปรุงยาที่จะเปลี่ยนโครงสร้างทางสายเลือดของพี่ชายของเธอให้เป็นเพศหญิงโดยสุจริต ซึ่งทำให้มาฮิโระตกใจมาก ติดอยู่ในสถานการณ์นี้ มาฮิโระไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องใช้ชีวิตในฐานะเด็กสาวน่ารักจนกว่าผลกระทบจะหมดไป—ดูหนัง  หากเป็นเช่นนั้นหนัง hd