อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Ouran Koukou Host Club

อนิเมะเรื่อง Ouran Highschool Host Club นี้ได้รับการแนะนำอย่างมากให้ฉันหลายครั้งก่อนที่ฉันจะดู และครั้งแรกที่ฉันพยายามดู ฉันไม่เข้าใจ หนุ่มๆ ดูไร้สาระและไร้จุดหมาย เช่นเดียวกับต้นแบบของโปรเฟสเซอร์แทนที่จะเป็นตัวละคร มุกตลกดูค่อนข้างชัดเจนและแบนราบ และโครงเรื่องก็ขาดหายไปนอกเหนือจากการจัดฉากสำหรับสถานการณ์ที่อนิเมเตอร์คิดไว้ แน่นอนว่ามันสวยและมีเพลงเพราะๆ และภาพโคลสอัพของหนุ่มหล่อในอนิเมะมากมาย อนิเมะ แต่นั่นก็ดูไม่เพียงพอที่จะทำให้ดูได้เด็กชายดูไร้สาระและไม่มีจุดหมาย ใช่พวกเขาเป็น มันเป็นคอมเมดี้ฮาเร็ม แน่นอนว่าพวกเขาเริ่มต้นแบบนั้น คุณจะแนะนำฮาเร็มคอมเมดี้และกล่าวถึงเรื่องราวเบื้องหลังของผู้ชายทั้งหกในตอนแรกได้อย่างไร นี่เป็นกรณีที่ตัวละครไม่พัฒนามากนักเนื่องจากตัวละครค่อยๆ ถูกดึงออกมา ในช่วงครึ่งหลังของซีรีส์ ตัวละครส่วนใหญ่ได้รับตอนหนึ่งหรือสองตอนโดยเฉพาะเพื่อปัดเศษพวกเขาออก และอย่างน้อยก็อธิบายนิสัยใจคอที่น่าสนใจของตัวละครบางตัว พวกเขาไม่ได้อยู่ในห่อเล็ก ๆ เรียบร้อย แต่ในตอนท้ายของซีรีส์

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

พวกเขารู้สึกเหมือนเป็นมนุษย์ การ์ตูนอนิเมะ

ที่มีเหตุผลน้อยที่สุดที่สำคัญกว่านั้น ในตอนที่ 2 ฉันเริ่มชอบเคียวยะในฐานะตัวละครตัวหนึ่ง เขาอยู่เบื้องหลังมาก แต่คำพูดและการกระทำของเขามีน้ำหนักดูหนังออนไลน์ และเป็นเรื่องที่น่าสนใจที่จะได้เห็นว่าเขามีปฏิสัมพันธ์กับคนอื่นๆ อย่างไร จากที่เริ่มชอบตัวละครหนึ่งก็เริ่มเห็นตัวละครอื่นๆ มากขึ้น ในขณะที่ทามากิและ ‘ฮันนี่’ ไม่เคยเป็นตัวละครที่ฉันเลือกเลยเนื่องจากนิสัยที่ขัดสนเกินไปของพวกเขา ฉันพบว่าฝาแฝด (เมื่อดูครั้งที่สามผ่านไป) มีเสน่ห์ การกลับมาดูซ้ำหลายครั้ง ทุกตอนที่เน้นไปที่ฝาแฝดกลายเป็นหนึ่งในรายการโปรดของฉันสำหรับเรื่องตลกและเรื่องตลกที่ชัดเจนและแบน ก็ไม่มีข้อโต้แย้งจริงๆ จริงๆ แล้วขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่ในอารมณ์ที่มีคนอื่นที่เขาลื่นเปลือกกล้วยหรือไม่ เขาเพิ่งเข้าใจผิดอย่างมากในเรื่องนั้น หรืออารมณ์ขันทั่วไปที่เข้าใจผิดเกี่ยวกับตัวตนอารมณ์ขันส่วนใหญ่จะใช้การโอ้อวดเกินจริง ซึ่งถ้าคุณอยู่ในกรอบความคิดที่ไม่ถูกต้อง ดูหนังhd แน่นอนว่ามันจะออกมาน่ารำคาญมากกว่าตลก แต่เมื่ออยู่ในอารมณ์ที่ผ่อนคลายและไม่คิดอะไรมาก มันก็ใช้ได้ผล ที่สำคัญกว่านั้นคืออารมณ์ขันที่สม่ำเสมอ ไม่ใช่ว่ามุขตลกบางเรื่องโดนและบางเรื่องพลาด มันเป็นแค่ว่านี่คือประเภทของอารมณ์ขันที่พวกเขานำเสนอ รับไปหรือปล่อยมันไปในแง่ของพล็อต มันเป็นฉากที่มี

อนิเมะ
ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เรื่องราวโดยรวมของ Haruhi การ์ตูนอนิเมะ

ดูการ์ตูนอนิเมะ ที่ใช้หนี้ แต่นี่คือตัวละครที่ขับเคลื่อนด้วย เป็นวิธีที่ตัวละครตอบสนองต่อความท้าทายของสัปดาห์และสิ่งที่เราเรียนรู้เกี่ยวกับพวกเขา บางครั้งเหตุการณ์ต่างๆ ก็ไม่เกี่ยวข้องกันมากนัก และดูเหมือนว่าผู้เขียนรู้ดีว่าการเปลี่ยนผ่านและแรงจูงใจของสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นนั้นถูกมองข้ามไปเพราะเป็นเพียงความต้องการของตัวละครนั้นๆ และพวกเขาก็ไปที่ฉากต่อไปหรือเปลี่ยนชุดในที่สุดสิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับรายการนี้ก็คือมันไม่ได้พยายามเรียกร้องความชอบธรรมใดๆ มากเกินไป ข้อเท็จจริงที่ว่าหนุ่มๆ ใช้ห้องดนตรีเป็นโฮสต์คลับในโรงเรียนนั้นไม่เคยอธิบายได้นอกจากทามากิตัดสินใจว่าเขาต้องการเริ่มต้น ไม่มีครูประจำอยู่ที่ใดและมีเพียงครั้งหรือสองครั้งเท่านั้นที่เรียนขึ้นมา ดูการ์ตูนอนิเมะ (ซึ่งทำให้เห็นได้ชัดว่าเป็นส่วนหนึ่งของแรงจูงใจในการไปที่ห้องดนตรีของ Haruhi ในตอนแรกซึ่งดูแปลกเล็กน้อยที่พวกเขาไม่ได้ใช้สิ่งนั้นเป็นที่มาของ ตึงเครียดในเรื่องต่อมา)

การ์ตูนอนิเมะ ตัวละครทั้งหมด

(ยกเว้น Haruhi) รวยมากและมีความเกี่ยวข้องกัน และจุดต่างๆ ของโครงเรื่องที่ไม่สามารถอธิบายได้อย่างสมเหตุสมผลจะถูกมองข้ามว่าเป็นความร่ำรวยและมีความเชื่อมโยง สิ่งนี้ช่วยให้สามารถตั้งค่าที่ค่อนข้างฟุ่มเฟือยสำหรับเหตุการณ์ rom-com ที่ค่อนข้างธรรมดาบางทีสิ่งที่ปิดผนึกข้อตกลงกับอนิเมะเรื่องนี้สำหรับฉันก็คือฮารุฮิเอง การ์ตูน hd ในตอนแรกเธอออกตัวว่าเป็นสาวทอมบอยที่ตัดอารมณ์ทางอารมณ์โดยมีลักษณะเฉพาะไม่มากนักนอกจากถูกข่มขู่โดยคนรวยและฉลาด สิ่งนั้นจางหายไปอย่างรวดเร็วและเราจะเห็นว่า Haruhi จัดการกับแต่ละเหตุการณ์ใน Host Club อย่างไร อีกครั้ง แม้ว่าจะไม่ใช่การพัฒนาที่ใหญ่โต แต่แน่นอนว่าเธอออกมาจากเปลือกของเธอเมื่อซีรีส์ดำเนินไป และการเรียนรู้ว่าใครคือ Haruhi อาจเป็นการผจญภัยที่สนุกทีเดียว