อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง THE SAGA TANYA ความชั่วร้าย

อนิเมะ หยิบป๊อปคอร์นของคุณแล้วเลื่อนเข้าไปนั่งในที่นั่งสีแดงที่แสนสบาย คุณผู้อ่าน เพราะได้เวลาวิจารณ์ภาพยนตร์อีกครั้ง! เหมือนกับ  Free! ให้คะแนน  รีวิวของคุณ ฉันจะถือว่า  Saga of Tanya the Evil: The Movie  เป็นบันทึกเหตุการณ์ของประสบการณ์ทั้งหมด ความคิดเห็นของฉันเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้จะถูกถักทอขึ้นพร้อมกับการจดจำเรื่องราวสำคัญที่เกิดขึ้นนอกจอเงิน ท้ายที่สุด ฉันจะทำงานเพื่อไปสู่เป้าหมายสุดท้ายในการนำประสบการณ์การชมภาพยนตร์อย่างใกล้ชิดมาให้คุณ แต่ฉันพูดนอกเรื่อง แสงไฟเริ่มสลัวแล้ว มาชาร์จพลังใน  ดูการ์ตูนออนไลน์ The Saga Tanya The Evil: The Movieกัน เถอะ ก่อนที่ฉันจะเริ่มฉันควรเตือนผู้อ่านว่านี่  ไม่ใช่ ภาพยนตร์สำหรับผู้มาใหม่ในแฟรนไชส์ ทีมงานใช้เวลาเป็นศูนย์ในการทบทวนเหตุการณ์ของรายการ และคาดหวังว่าผู้ชมจะเข้าใจเรื่องราวเป็นอย่างดีก่อนที่จะมาถึงThe Saga of Tanya The Evil: The Movie เปิดฉากขึ้นทันที

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

หลังจากเหตุการณ์ในอนิเมะซีซั่นแรก

โดย Tanya ออกเดินทางไปยังทะเลทรายพร้อมกับกองทัพนักรบเวทมนตร์ที่แข็งแกร่งในการต่อสู้ ขณะที่พวกเขาออกผจญภัย ภัยคุกคามครั้งใหม่ก็ปรากฏขึ้นเหนือขอบฟ้า นั่นคือรีวิวหนัง  ในด้านภาพ ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินการได้อย่างสวยงาม โดยเฉพาะในฉากการต่อสู้ ที่นี่ทำให้ทีมงานสามารถโลดแล่นได้อย่างเต็มที่ ด้วยลำแสงแห่งความตายที่ฉายอยู่เต็มหน้าจอ และมุมกล้องที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วเพื่อจัดเฟรมแอ็กชันให้ดียิ่งขึ้น การถ่ายทำยืมมาจากภาพยนตร์แอคชั่นฮอลลีวูด โดยผ่านการตัดต่ออย่างหนักเพื่อเน้นความเข้มข้นของฉากแอคชั่นแต่ละฉาก ทั้งหมดนี้นำมารวมกันโดยการออกแบบเสียงที่เป็นตัวเอก ซึ่งใช้ประโยชน์จากระบบลำโพงของโรงละครได้อย่างยอดเยี่ยม เห็นได้ชัดว่าทีมงานที่อยู่เบื้องหลัง  ดูการ์ตูนออนไลน์  The Saga of Tanya the Evil: The Movie  รู้ว่าแฟนๆ ต้องการอะไร พวกเขาทุ่มเททุกอย่างจนเกินพอดีจนแทบไร้  เหตุผล แฟนคลับคงจะกดดันที่จะไม่ยิ้ม เรื่องตลกตรงประเด็นและการต่อสู้ก็น่าตื่นเต้น นอกจากนี้ โลกยังขยายใหญ่ขึ้นด้วยการเพิ่มของสหพันธรัฐรัสเซีย ที่กล่าวว่า: ถ้าฉันถูกถามว่านี่เป็น  ภาพยนตร์ ที่สมบูรณ์แบบ  หรือไม่ ฉันคงต้องตอบว่า “ไม่” ตัวละครบางตัวดูเหมือนจะมีโครงร่างเกราะที่ทำจากไททาเนียมที่หนาที่สุด และการหักมุมของโครงเรื่องใหญ่ๆ หลายๆ อย่างก็สามารถคาดเดาได้อย่างไม่น่าเชื่อรีวิวหนัง netflix

อนิเมะ
ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เนื่องจากธรรมชาติของจักรวาล

โดยรวม ถึงกระนั้น อนิเมะออนไลน์ ข้อบกพร่องเหล่านี้ก็มองข้ามไปได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากภาพรวมของภาพยนตร์เป็นเรื่องที่น่าชม ไม่ใช่ชื่อสำหรับผู้มาใหม่อย่างแน่นอน แต่  The Saga of Tanya The Evil: The Movie  เป็นสะพานเชื่อมในอุดมคติที่สามารถนำไปสู่อนิเมะซีซันที่สองได้อย่างง่ายดาย ผู้เกรียงไกรแห่งสหพันธรัฐ รัสเซียอันเกรียงไกร ยิ่งไปกว่านั้น เครือจักรภพกำลังให้ความช่วยเหลือคอมมิวนิสต์อยู่ในขณะนี้ ประเทศหนึ่งยืนหยัด ได้รับการคุ้มกันโดยทีมผู้วิเศษจากทั่วโลก รวมถึง  แม  รี่ ซูด้วย ไม่มีจริงๆ. เจ้าหน้าที่หมายจับ Mary Sue เป็นลูกสาวของ Anson Sue อนิเมะออนไลน์ ซึ่งพบกับความตายด้วยน้ำมือของ Tanya ในฤดูกาลแรกของ The  Saga of Tanya the Evil เธอออกไปเพื่อแก้แค้นและเห็นได้ชัดว่า ไม่มีสิ่งใด  – กองกำลังของศัตรู คู่แข่ง หรือแม้แต่สามัญสำนึก – จะมาขวางทางเธอได้ The Saga of Tanya The Evil  ไม่เคยเป็นซีรีส์ที่   จริงจังเกินไป แม้ว่าหัวข้อของมันมักจะอยู่ในด้านมืดของสิ่งต่าง ๆ แต่ก็มีด้านที่ขี้เล่นซึ่งช่วยป้องกันไม่ให้สิ่งต่าง ๆ ถูกกดขี่มากเกินไป แท้จริงแล้ว

ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงไว้ซึ่งความตลกขบขัน

และดำมืดที่มีอยู่ในภาคก่อนๆ ด้วยเหตุนี้ ดูอนิเมะ ภาพจึงสามารถสร้างความสมดุลในอุดมคติระหว่างการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่กับอารมณ์ขันที่ดำมืด ซึ่งช่วยให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เปล่งประกายอย่างแท้จริงเรื่องตลกส่วนใหญ่มักจะพึ่งพาการต่อต้านคอมมิวนิสต์ค่อนข้างมาก แม้ว่าส่วนใหญ่แล้ว บิตเหล่านี้จะได้รับการจัดการอย่างดี และได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่นจากฝูงชนขณะที่ผู้ชมหัวเราะ ปรบมือ และในบางกรณี โบกมือหลังจาก Tanya พูดสั้นๆ แต่ละครั้ง ถึงกระนั้น ระหว่างฉากแอ็คชั่นกับมุกตลก ฉันต้องยอมรับว่าส่วนที่น่าสนใจที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในช่วงเวลาที่หาได้ยากในความคิดของทันย่า โดยทั่วไปแล้วเธอกลัวความคิดเรื่องสงครามไม่เหมือนกับหลายๆ คน เป็นการสิ้นเปลืองทรัพยากรบุคคลที่ดี หากเธอมีทาง ก็จะนำไปใช้ที่อื่นแทน แม้แต่ตอนที่นึกถึงตัวเอง ทันย่ามักจะมองโลกในแง่ร้ายอยู่เสมอ ลึกๆ แล้วเธออยากทำงานอยู่หลังโต๊ะ สั่งการหรือเขียนรายงานซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนนิ้วแทบแตกมากกว่าเสี่ยงตายในสนามรบ