อนิเมะ

รีวิว อนิเมะ เรื่อง Yumeiro Patissiere

อนิเมะ เรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวที่หลังจากได้รับการกระตุ้นเตือนจากเชฟขนมอบให้เข้าโรงเรียนประจำที่เน้นการทำขนมอบ โฮเวอร์ มีองค์ประกอบเพิ่มเติมของนางฟ้าที่ช่วยทำขนมอบ แต่ละคนมีลักษณะเฉพาะของพ่อครัว ฉันชอบอนิเมะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมังงะเป็นสิ่งที่ฉันชอบ มันจึงสดชื่น มันคือ ‘Shoukugeki no Soma’ เวอร์ชั่นโชโจ ซึ่งเป็นอาหารที่มีพื้นฐานมาจากอาหารทั้งหมดและไม่ใช่แค่ขนมอบเพียงอย่างเดียว ทำไมอาหารและขนมอบต้องเกลียดชังกัน?? เราต้องกินกันให้สนุกYumeiro Patissiereรวบรวม ความคิดโบราณเกี่ยวกับ Shoujo ทุก ดูอนิเมะ เล่มในหนังสือ – เด็กสาวที่เงอะงะแต่ขยันขันแข็งและมีความฝันที่แปลกประหลาดมาถึงโรงเรียนประจำที่หรูหรากลางป่า เธอได้พบกับเด็กอัจฉริยะ “เจ้าชาย” ซึ่งทุกครั้งที่กระพริบตาและรอยยิ้มจะมาพร้อมกับแสงระยิบระยับและดอกกุหลาบ ราชินีผึ้งขี้อิจฉา และนางฟ้า มันเกือบจะเป็นสำเนาของซีรีส์โชโจทุกเรื่อง ซึ่งก็ใช้ได้ถ้าคุณคุ้นเคยกับผ้าขี้ริ้วซีรีส์ได้หลีกหนีจากกับดักของการเป็นโชโจที่สมหวังตามความปรารถนาที่เรียบง่าย แทนที่จะมอบพลังวิเศษให้กับเธอ ดูอนิเมะ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้การแสดงกลายเป็นความโหดร้ายแทนที่จะเป็นเพียงแค่ความธรรมดา วิญญาณแห่งขนมหวานจึงให้ บทเรียน พิเศษ แก่ อิจิโกะ อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อิจิโกะยังคงเชี่ยวชาญในเทคนิคต่าง ๆ

ได้เร็วเกินไป ฉันชอบการแสดงที่ตัวเอกเพิ่งตั้งสติได้และบรรลุเป้าหมายของเธอด้วยตัวเอง แต่การปัดฝุ่นเล็กน้อยของความสมจริงแบบเวทมนต์ไม่ใช่เรื่องยากเกินไป พิจารณาทั้งหมดพล็อตที่เหลือไม่ค่อยถูกปาก  ดูหนังออนไลน์The Cake Grand Prix ซึ่งเป็นการแข่งขันทำขนมสไตล์เชฟกระทะเหล็กครองแชมป์เกือบตลอดทั้งรายการ ตอนแล้วตอนเล่าที่อาจใช้เวลาไปกับการพัฒนาตัวละคร ตลกขบขัน หรือดราม่าต่างๆ กลับตกเป็นของอิจิโกะและทีมที่ต้องประลองฝีมือกันอีกครั้งกับโอกาสที่ “เป็นไปไม่ได้” ยิ่งกว่านั้น การแข่งขันบางรายการอาจเป็นที่ยอมรับหรือยินดีด้วยซ้ำ แต่การอุทิศเวลาส่วนใหญ่ให้กับพวกเขาดูเหมือนจะเป็นเพียงวิธีการปลอมแปลงสารตัวเติมให้เป็นสิ่งที่เกี่ยวข้องแม้แต่โครงเรื่องที่ขาดความดแจ่มใสก็ยอมรับได้เล็กน้อยหากมาพร้อมกับความน่าเชื่อถือ แฟน ๆ ของประเภทนี้อาจไม่มีปัญหาในการเพิกเฉยต่อความบังเอิญที่มี ดูหนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ความสุขทั้งหมดที่ Ichigo วิ่งตาม

ดูการ์ตูนออนไลน์ แต่พวกเราที่เหลือจะต้องระงับการไม่เชื่อเพื่อยอมรับบางส่วน เมื่ออาหารพิเศษของตัวละครหลักคือผลไม้ ช็อกโกแลต เค้ก และอาหารฟิวชั่นแบบเอเชีย แน่นอนว่าการแข่งขันที่จะเกิดขึ้นก็เกิดขึ้นเพื่อมุ่งไปที่ส่วนผสมเหล่านั้น และแม้ว่าโรงเรียนจะอ้างว่าเป็นสังคมที่มีคุณธรรม แต่นักเรียนจะถูกจัดกลุ่มตามทักษะการทำขนมที่สัมพันธ์กัน แต่ครูก็จัดอิจิโกะให้อยู่ในกลุ่มระดับสูงสุดโดยพลการโดยไม่พยายามประเมินระดับทักษะของเธอ ไม่จำเป็นต้องพูดว่า “Sweets Princes” ทั้งสามที่หล่อเหลาเป็นพิเศษ / มีความสามารถ / ซับซ้อนของโรงเรียนครอบครองกลุ่มดังกล่าวตัวละครนำ Ichigo เป็นตัวเอก Shoujo โปรเฟสเซอร์ที่เจ็บปวด เธอเงอะงะ สมองกระจัดกระจาย แย่มากในวิชาคณิตศาสตร์ ภาษาฝรั่งเศส การทำขนม และแทบทุกวิชาที่โรงเรียนสอน โชคดีสำหรับเธอ ใครๆ ก็มองว่าความขี้เล่นของเธอ ดูการ์ตูนออนไลน์ “สดชื่น” และยังไงก็รักเธอเพราะเธอน่ารัก มองโลกในแง่ดี และพยายามอย่างเต็มที่เสมอ พูดได้คำเดียวว่าเธอน่าเบื่อเมื่อพูดถึง shoujo clichés- คุณรู้จัก “Prince of the School” ที่ซีรีย์ shoujo ทุกเรื่องมีไหม? Yumeiro Patissiereมีสามอย่าง ระหว่าง

เด็กชาย ซึ นเดเระ สุภาพบุรุษผู้สงวนตัว

และสุนัขจิ้งจอกที่โอ้อวดเกินจริง เด็กสาววัยรุ่นทุกคนในกลุ่มประชากรที่เป็นเป้าหมายของรายการสามารถหาแฟนที่คู่ควรแก่การประจบประแจงได้ ฉันอายุ 12 ปี ฉันคงจะคลั่งไคล้ฮอร์โมนกับการคัดเลือกครั้งนี้ แต่ด้วยบุคลิกลักษณะอื่นๆ ดูการ์ตูนอนิเมะ ไม่กี่อย่าง “เจ้าชายขนมหวาน” จะประสบปัญหาในการเป็นที่รักของผู้ชมที่ช่ำชองกว่านี้ยิ่งไปกว่านั้น เหล่านางฟ้าที่เป็นมาสคอตของซีรีส์นี้ไม่เคยทำตัวเกินเลยแม้แต่น้อย ในขณะที่ตัวละครประเภทนี้ไม่ค่อยได้รับการพัฒนาใด ๆ การแสดงพยายามทำให้โลกของนางฟ้าสมบูรณ์ แต่ล้มเหลวในการให้ความเคารพต่อผู้อยู่อาศัยอย่างเท่าเทียมกัน ทำให้พวกเขารู้สึกไม่ดีเป็นพิเศษ เป็นไปไม่ได้เลยที่จะเพิกเฉยต่อความไม่เพียงพอของลักษณะเฉพาะเมื่อทั้งตัวละครหลักและตัวละครรองที่ถูกตรึงไว้นั้นว่างเปล่าและน่ารำคาญมาก