หนัง

BORAT SUBSEQUENT MOVIEFILM

BORAT SUBSEQUENT MOVIEFILM

โบราตนักแสดงตลกชาวคาซัคถูกปล่อยตัวออกจากคุกเนื่องจากนำความอับอายมาสู่ประเทศของเขาโบราตนักแสดงตลกชาวคาซัคสถานเสี่ยงชีวิตและแขนขาเมื่อเขากลับไปอเมริกาพร้อมกับลูกสาววัย 15 ปี

คะแนน:         R (เนื้อหาหยาบคายและเรื่องเพศอย่างรุนแรง | ภาษา | ภาพเปลือย)

ประเภท:        ตลก

ภาษาต้นฉบับ:           ภาษาอังกฤษ

ผู้อำนวยการ:  Jason Woliner

ผู้ผลิต: โมนิกาเลวินสัน

ผู้เขียน:           Sacha Baron Cohen , Anthony Hines , Dan Swimer , Peter Baynham , Erica Rivinoja , Dan Mazer , Jena Friedman , Lee Kern

บทวิจารณ์ของนักวิจารณ์สำหรับภาพยนตร์เรื่องต่อมาของ BORAT

ถึงตอนนี้คุณอาจเคยได้ยินเกี่ยวกับจุดสุดยอดที่น่าอับอายของBorat Subsequent Moviefilmซึ่งเป็นภาคต่อของ Amazon ที่ประกาศการกลับมาของนักข่าวชาวคาซัคสถานและตัวแทนแห่งความโกลาหลที่รับบทโดย Sacha Baron Cohen Tutar ลูกสาวของ Borat กำลังสัมภาษณ์ Rudy Giuliani ในห้องพักของโรงแรมเมื่อสถานการณ์เปลี่ยนไปอย่างน่าตกใจ : อดีตนายกเทศมนตรีของนิวยอร์กและทนายความปัจจุบันของประธานาธิบดีแสดงให้เห็นว่านอนเอนกายอยู่บนเตียงและเอื้อมมือเข้าไปในกางเกง ฉากทั้งหมดชวนให้รู้สึกกระอักกระอ่วนใจมากจนรู้สึกโล่งใจเมื่อ Borat โผล่เข้ามาในห้องขัดจังหวะการเผชิญหน้าและเขย่าโทนจากความกลัวที่น่าขนลุกกลับไปสู่ความสับสนวุ่นวาย“ เธออายุ 15 ปีเธอแก่เกินไปสำหรับคุณ” Borat บอกกับ Giuliani ซึ่งเป็นคนที่ชอบทานอาหารรสจืดจากผู้สร้างความชั่วร้ายจากต่างประเทศที่เป็นที่ชื่นชอบของอเมริกา (ในขณะที่ตูตาร์ตัวละครอายุ 15 ปีนักแสดงที่รับบทเป็นเธออายุ 24 ปี) เป็นเรื่องไร้สาระและน่าอับอายเนื่องจากการประชุมในโรงแรมเป็นของจูเลียนีผู้ซึ่งเรียกฉากนี้ว่า ดูหนัง hd

” การประดิษฐ์ที่สมบูรณ์ ” เป็นการเน้นย้ำถึงหลักฐานโดยบังเอิญของภาพยนตร์ซึ่ง ถูกยิงอย่างลับๆในช่วงปีนี้ เมื่อ Borat ออกอาละวาดครั้งแรกในสหรัฐอเมริกาสำหรับการเปิดตัวภาพยนตร์ในปี 2549 เขาได้จัดแสดงกระจกบ้านที่สนุกสนานสำหรับมุมมองของคนอเมริกันที่มีต่อบุคคลภายนอกโดยจับภาพคนจริงๆที่พยักหน้าและยิ้มอย่างสุภาพให้กับนักข่าวและการยั่วยุของเขา แต่ในปี 2020 Borat ได้กลายเป็นผู้รักษาความสงบมากกว่าผู้ก่อกวนBorat ซึ่งเป็นภาพล้อเลียนที่น่าเบื่อหน่ายของชาวต่างชาติที่มีมุมมองเหยียดเชื้อชาติเหยียดเพศและต่อต้านชาวยิวจำนวนมากได้รับการแนะนำให้เป็นตัวละครด้านข้างในการแสดง Da Ali G Showของโคเฮนที่ได้รับความนิยมในสหราชอาณาจักร อาลีจี (สลัว แต่มั่นใจคนขาวทำท่าจะเป็นสีดำ) เป็นตัวละครฝ่าวงล้อมของโคเฮนในสหราชอาณาจักร แต่ Borat ทำตลกซุปเปอร์สตาร์ในสหรัฐอเมริกาในขณะที่อาลีจีมีอยู่จะเยาะเย้ยประเภทเฉพาะของ Brit ประสิทธิภาพการทำงานของโคเฮนในปี 2006 ของBoratนำเสนอ การผสมผสานระหว่างมุขตลกช็อต – จ๊อคแบบสากลอย่างแปลกประหลาดอารมณ์ขันแบบแชปลิเนสก์และความไร้เดียงสา ในช่วงเวลาที่อเมริกากำลังพัวพันกับสงครามสองครั้งในตะวันออกกลางเขากลายเป็นผู้ปิดทองหลังพระสำหรับบาปขณะที่เขาเดินทางไปทั่วประเทศกระตุ้นให้เกิดความสงสัยและความสุภาพที่สะท้อนกลับด้วยกลยุทธ์ที่อุกอาจของเขาตัวละครดังกังวานแตกต่างกันไปในยุคของทรัมป์ การให้ความสำคัญกับประธานาธิบดีคนปัจจุบันเกี่ยวกับความองอาจของผู้ชายเช่นเดียวกับความสัมพันธ์ของเขากับเผด็จการที่แข็งแกร่งคือการเกิดในชีวิตจริงของมุมมองผู้หญิงที่เกลียดชังอย่างลึกซึ้งของ Borat (Borat อ้างถึงเขาในฐานะ “นายกรัฐมนตรีคนใหม่ที่งดงามชื่อ McDonald Trump”) ช่วงแรกของภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นย้ำถึงความชื่นชมในขณะที่โบราตมอบของขวัญให้ไมค์เพนซ์ในนามของคาซัคสถาน แต่หนังเรื่องนี้ในที่สุดก็ละทิ้งที่โฟกัสอาจจะเป็นเหตุผลเดียวกับที่เสียดสีมากเกี่ยวกับประธานาธิบดีไม่ได้ที่ดิน : ทรัมป์เป็นตัวเลขที่มากขึ้นตลกเกินมาตรฐาน หนัง

นี่หมายความว่า Borat หลังจากพักจากภาพยนตร์ไป 14 ปีจะไม่ตลกอีกต่อไปหรือไม่? ไม่แน่นอนโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณชอบตัวละครอยู่แล้วและนึกถึงภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้านี้ด้วยความรัก ภาพยนตร์ส่วนใหญ่เกี่ยวกับคนแปลกหน้าโดยไม่รู้ตัว Borat ข้ามเส้นทางกับคนที่ตอบสนองต่อการแสดงตลกของเขาด้วยความสับสนหรือ (บางครั้ง) การอนุมัติโดยปริยาย เขาขอให้คนขายกรงสัตว์หาคุกแบบพกพาเพื่อดักจับลูกสาวของเขา เขาทำร้านเบเกอรี่ในท้องถิ่นซึ่งเขียนว่าเป็นเค้กที่มีสโลแกนต่อต้านชาวยิว ตามปกติเขาได้รับรูปลักษณ์ที่งุนงงคุ้นเคยและหัวเราะเบา ๆ อย่างสุภาพ ตามปกติเขาไม่เคยแสดงออกว่าถูกปฏิเสธ ดู บอล