ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

As It Is In Heaven

ดูหนังออนไลน์ “As It Is in Heaven” การเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องแรกของผู้กำกับ/ผู้เขียนบทJoshua Overbay สร้างความโดดเด่นจากละครอินดี้เรื่องอื่นๆ เกี่ยวกับลัทธิทางศาสนาโดยทำให้ตัวร้ายเป็นตัวเอก ตัวละครอื่นๆ ของภาพยนตร์เรื่องนี้เห็นอกเห็นใจมากกว่า แต่ “As It Is in Heaven” เริ่มต้นและหยุดที่เดวิด ( คริส เนลสัน ) คนใจร้อนที่มีปัญหาซึ่งอาจหรือไม่อาจเป็นผู้เผยพระวจนะ ตัวละครอื่นๆ ในภาพยนตร์เรื่องนี้มีความสำคัญรองเนื่องจากพวกเขาทั้งหมดพึ่งพาหรือตอบสนองต่อคำแนะนำของเดวิด ซึ่งโดดเด่นเป็นพิเศษเพราะตัวละครอย่าง Eamon ( ลุค บีเวอร์ส) ลูกชายของเอ็ดเวิร์ด เป็นช่องทางของผู้ชมสู่โลกของ “As It Is in Heaven” เราชมและสัมผัสกับโลกของพวกเขาในความงุนงงเพราะอารมณ์ของเดวิดส่วนใหญ่เข้าถึงไม่ได้ ภาพยนตร์ของ Overbay เป็นประสบการณ์ที่เย้ายวนตามนั้น ซึ่งผู้ดูรับชมอย่างช่วยไม่ได้เมื่อเห็นว่าในชุมชนที่มีความเชื่ออย่างไร ไม่มีทางรู้ว่าใครถูกและใครผิดในชุมชนที่มีความเชื่อ ในที่สุด “เหมือนอยู่ในสวรรค์” ไม่ได้ไปไหนอย่างไม่คาดฝัน แต่เป็นการเสริมสร้างความผูกพันที่ไม่คาดคิดระหว่างอาสาสมัครและผู้ฟัง

หลังจากการตายของผู้นำลัทธิเอ็ดเวิร์ด (จอห์น ลีน่า) เดวิดนำกลุ่มผู้คลั่งไคล้ที่ไม่ปรากฏชื่อกลุ่มเล็กๆ ในการอดอาหารเป็นเวลาหนึ่งเดือน เขาบอกเพื่อนผู้เปลี่ยนใจเลื่อมใสว่าโลกจะแตกหลังจากผ่านไป 30 วัน และพวกเขาต้องปล่อยให้ศรัทธาค้ำจุนพวกเขา สิ่งเหล่านี้ทำให้ผู้ติดตามของดาวิดต้องตกใจและทำให้ไม่สงบ ซึ่งส่วนใหญ่ไม่แตกต่างจากกัน แต่สิ่งที่ทำให้กลุ่มสั่นคลอนจริงๆ คือข้อเท็จจริงที่เดวิด จนกระทั่งความตายของเอ็ดเวิร์ด หนังใหม่ hd ผิดพลาดได้เหมือนที่พวกเขาเป็น เขาเป็นใครที่จะคิดว่าจะเข้ามาแทนที่เอ็ดเวิร์ดในไม่ช้าหลังจากที่เขาเสียชีวิต? ความสงสัยที่ไม่ได้พูดออกไปนี้สร้างภัยพิบัติให้กับ Eamon โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ Deb ( แชนนอน แคธลีน เบเกอร์ ) นักลัทธิศาสนาคนหนึ่งถูกบังคับให้เลี้ยงลูกทารกของเธอโดยลับหลังของ David

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยเอ็ดเวิร์ดให้บัพติศมากับเดวิดเพราะ “เหมือนอยู่ในสวรรค์”

เป็นการเล่าเรื่องการกลับใจใหม่ มันเกี่ยวกับตัวละครที่ต้องการเชื่อว่าพวกเขากำลังตัดสินใจถูกต้อง แต่ไม่จำเป็นต้องรู้มากพอที่จะตัดสินใจอย่างมีข้อมูล อย่างไรก็ตาม ด้วยการเชื่อในเดวิด ผู้ติดตามของเอ็ดเวิร์ดกำลังตัดสินใจเลือก Overbay ไม่ได้โลดโผนหรือประณามตัวละครของเขาด้วยการแสดงให้พวกเขาเห็นถึงความทุกข์ทรมานจากการกระทำหรือความทุกข์ทรมานทางร่างกาย ในทางกลับกัน ภาพยนตร์ของเขาเกี่ยวกับรูปลักษณ์ภายนอกของความสงบและการยอมรับที่แสดงถึงสภาพแวดล้อมหลังยุคเอ็ดเวิร์ดของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งไม่ได้หมายความว่าเราไม่เห็นตัวละครที่ขัดขืนคำสั่งของเดวิด แม้แต่เดวิดก็ยังมีความสงสัยในบางครั้ง เช่น เมื่อเขากลับไปที่แม่น้ำที่เอ็ดเวิร์ดให้บัพติศมาเขา

จุดแข็งหลักของ “เหมือนอยู่ในสวรรค์” คือความมุ่งมั่นของ Overbay ในการทำให้ David และผู้ติดตามของเขาทำเหมือนว่าพวกเขาอยากจะเชื่ออย่างสม่ำเสมอ ผู้ติดตามของ Edward/David ถูกกำหนดโดยความเฉยเมยของพวกเขา ดังนั้น Overbay จึงมุ่งเน้นไปที่การกระทำทางวัตถุ โดยเฉพาะอย่างยิ่งภาษากายของพวกเขา เขาถ่ายใบหน้าของตัวละครในระยะใกล้สุดขีดเพราะเขาต้องการนำเสนอชีวิตภายในของตัวละครผ่านสภาพแวดล้อมโดยรอบ รอยร้าวของแสงแดดที่ส่องผ่านประตูโรงนาที่เปิดอยู่บอกอะไรหลายๆ อย่างเกี่ยวกับ headspace ที่มีปัญหาของตัวเอก ดูหนังออนไลน์ เช่นเดียวกับภาพที่ประกอบขึ้นจากความคิดของเท้าที่แยกออกมาของ Edward ที่ยื่นออกมาจากมุมซ้ายมือของกรอบกล้องเมื่อ David ไปเยี่ยมเตียงมรณะของพ่อตัวแทนของเขา นี่คือลักษณะที่ตัวละครของ Overbay กำหนดตัวเอง ไม่ว่าพวกเขาจะรู้ตัวหรือไม่:

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

มุมมองที่เห็นอกเห็นใจนั้นสดชื่น Overbay ช่วยให้ผู้ชมได้สัมผัสกับชีวิตลัทธิโดยไม่ต้องลดทอนความเป็นมนุษย์ของตัวละคร “เหมือนอยู่ในสวรรค์” มั่นใจได้ในความหมายนั้น ภาพยนตร์ของ Overbay มุ่งเน้นที่ไม่เคยเบี่ยงเบนความสนใจของผู้ชมจากข้อเท็จจริงที่ว่าความขัดแย้งที่เป็นศูนย์กลางนั้นถูกฝังลึกอยู่ภายใน สาวกของ David ต้องการเชื่อในพลังของชุมชนและกิจวัตร ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับการใช้ชีวิตในชุมชนที่แต่ละคนมีความแตกต่างจากบทบาทของพวกเขาในกลุ่มเท่านั้น และผู้คนต่างก็รวมตัวกันเพื่อรอคอยวันสิ้นโลกอย่างน่ากลัว “As It Is in Heaven” เป็นละครที่ค่อนข้างเงียบ ดูหนังพากย์ไทย และบางครั้งดูเหมือนว่าจะมีความทะเยอทะยานเล็กน้อย แต่มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องพูดสำหรับภาพยนตร์ที่เชิญชวนคุณเข้าสู่ชุมชนคนนอก และทำให้การต่อสู้ของพวกเขาเป็นจริง