ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Blackhat

ดูหนังออนไลน์ Michael Mannเป็นผู้สร้างภาพยนตร์แอคชั่นแม้ว่าตัวละครของเขาจะหยุดนิ่งก็ตาม ภาพยนตร์ของเขาไตร่ตรองด้วยตัวเอง: พวกเขาพร้อมกันเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นและความหมาย พวกมันอ่อนไหวต่อกระแสน้ำทางปัญญาและอารมณ์ที่หมุนวนรอบตัวตัวละคร ไม่ว่าพวกเขากำลังวิ่ง ขับรถ ต่อย และยิงปืน หรือเพียงแค่ครุ่นคิดในระยะใกล้ในขณะที่ดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ส่องแสงและโดรน

ทั้งหมดนี้ทำให้เขาเป็นผู้กำกับในอุดมคติที่แปลกประหลาดของ “Blackhat” ซึ่งเป็นหนังระทึกขวัญที่เคร่งขรึมและน่าหัวเราะซึ่งChris Hemsworthดารา ” Thor ” เล่นแฮ็กเกอร์คอมพิวเตอร์ที่คลั่งไคล้ช่วยทีมร่วมของ FBI และหน่วยข่าวกรองจีนไล่ล่าผู้ก่อการร้ายทางอินเทอร์เน็ตผ่านชิคาโก ลอสแองเจลิส ฮ่องกง และจาการ์ตา “Blackhat” เป็นภาพยนตร์ที่แปลกและน่าทึ่ง: แอ็คชั่นระทึกขวัญไฮเทคเกี่ยวกับสภาพของมนุษย์ หนังใหม่ hd ฉันไม่สามารถนึกถึงภาพประกอบปัจจุบันของแนวคิดที่ว่า ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์นี้ ไม่ได้พูดถึงหนัง แต่เป็นว่าอย่างไร

“Blackhat” อยู่ไกลจากหนังที่สมบูรณ์แบบในใจคุณ

ความมั่นใจที่แน่วแน่ในรายละเอียดทางเทคนิคไม่ตรงกับความใส่ใจในกลศาสตร์ของโครงเรื่องเช่นเดียวกัน บทบาทหลักถูกบิดเบือนหรือรับประกัน ตัวละครของเฮมส์เวิร์ธ นิโคลัส แฮททาเวย์—พ่อมดคีย์บอร์ดลาออกจากคุกเพื่อช่วยจับผู้ก่อการร้ายในโลกไซเบอร์ที่กำลังขโมยโชคชะตาและทำลายโรงไฟฟ้านิวเคลียร์—เป็นเรื่องที่ไม่น่าไว้วางใจ การจัดแสดง “A” “Blackhat” ประดิษฐ์ชีวประวัติเพื่อพิสูจน์ความถูกต้องของ autodidact อัจฉริยะที่อ่าน Michel Foucault หลังจากไฟดับ ส่ง epigrams ที่สะท้อนในสำเนียง Noo Yawk (“ฉันทำเวลาแล้ว เวลาไม่ได้ทำฉัน”) มีหน้าอกและหน้าท้องของ Thor ( วิดพื้น ที่รัก!) และสามารถต่อสู้และยิงได้เหมือนจอห์น วิค และนำทางโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ที่ถูกฉายรังสีในชุดป้องกันอันตราย แม้จะมีแม่เหล็กของเฮมส์เวิร์ธ Hathaway ยังคงเป็นรายการตรวจสอบที่ยอดเยี่ยมมากกว่าคนที่น่าเชื่อถือ ในระดับที่น้อยกว่าของหุ้นส่วนของเขาในด้านความยุติธรรมกลุ่มที่มีความหลากหลายทางเชื้อชาติและระดับนานาชาติ อันดับของพวกเขารวมถึงดูโอ้พี่น้องที่อ่อนไหว/น่ากลัวของ Chen Dawai (Leehom Wang ) และ Lien Chen (Wei Tang) และเจ้าหน้าที่ FBI Henry Pollack ( John Ortiz ), Mark Jessup ( Holt McCallany ) และ Carol Barrett ( Viola Davis ) มากกว่าในรูปของ Mann ส่วนใหญ่—และนี่เป็นสิ่งที่พูดได้มาก— ตัวละครเหล่านี้มักถูกจุดและโพสท่ามากกว่าที่จะสำรวจ

บางครั้งสิ่งนี้รู้สึกเหมือนเป็นแนวทางที่ถูกต้อง ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เรามี “คู่ที่เกลียดชังกันในตอนแรก แล้วเรียนรู้ที่จะทำงานร่วมกัน” แบบเดิมๆ ด้วยการพิสูจน์ว่า Hathaway และ Chen เป็นเพื่อนร่วมห้องในวิทยาลัยที่รักและเคารพซึ่งกันและกัน การโอบกอดของพวกเขาหลังจากเชื่อมต่อใหม่เป็นการจดชวเลขที่ช่วยให้เรายอมรับความคิดรังผึ้งสองสมองสไตล์ Crockett-and-Tubbs ได้ทันที เรื่องราวความรักกึ่งบังคับระหว่าง Hathaway และ Lien เป็นโอเอซิสของ Wong-Kar Wai ท่ามกลางการสอดแนมและการไล่ตาม รอยยิ้มเซ็กซี่และอ้อมกอดที่แอบแฝง ความสง่างามของ Leehom Wang ทำให้มึนเมา เขาเหินผ่านหน้าจอราวกับนักเต้น เนคไทระยิบระยับ

ในบางครั้ง คุณอาจอยากให้ “Blackhat” ให้ความสนใจกับตัวละครทุกตัวเป็นเวลาหนึ่งหรือสองนาที เพื่อให้พวกเขาดังเหมือนโจรและตำรวจใน “ความร้อน” และ ” หลักประกัน ” หากคุณซื้อมันมาก็ตาม นั่นเป็นเพราะนักแสดงทุ่มเทกับความเข้มข้นของภาพหลอนประสาทของหนังในขณะที่ยังคงแสดงคุณสมบัติส่วนตัวที่แปลกประหลาด (เดวิสเป็นคนที่โดดเด่น ตาข้างของเธอสามารถลงทะเบียนเป็นอาวุธได้) และเพราะว่านี่เป็นหนังระทึกขวัญที่หายากที่ สร้างโลกทัศน์ที่จะไปกับโลกของมัน

คุณสามารถเรียกภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “Michael Mann’s Greatest Hits” และหมายความว่ามันเป็นสแลมหรือคำชม ขึ้นอยู่กับความรู้สึกของคุณเกี่ยวกับผู้กำกับ—แต่เพลงฮิตทั้งหมดได้รับการรีมิกซ์และคิดใหม่ เขียนโดย Mann และ Morgan Davis ดูหนังออนไลน์ Foehlถ่ายภาพโดยStuart Dryburgh (” The Piano,” “Ameila”) และตัดต่อโดยทีมบรรณาธิการ “Blackhat” มีการต่อสู้ ยิงปืน และครุ่นคิดมากพอที่จะเอาใจแฟนๆ ของ “หลักประกัน” และ “ความร้อน” บวกกับการครอบตัดของรูปภาพ Mann ที่เป็นเครื่องหมายการค้า: เส้นขอบฟ้าในเวลากลางวันและกลางคืน , ถนนที่ว่างเปล่าที่มีอยู่จริง, ตำรวจและอาชญากรที่ต่อต้านภูมิทัศน์หลังอุตสาหกรรม, เนื้อคู่สนทนาอย่างลึกซึ้งในร้านอาหาร, ภาพสะท้อนในกระจกมองหลังและหน้าต่างภาพ, ภาพโคลสอัพนอกศูนย์อย่างโจ่งแจ้ง, ชุดสูทสั่งทำพิเศษและแว่นกันแดดของนักออกแบบ รู้สึกฉุนเฉียวใหม่เพราะพวกเขากำลังเฉลิมฉลองแสง อวกาศ สถาปัตยกรรม และเนื้อหนัง แม้ว่าฮีโร่ของภาพยนตร์จะหมกมุ่นอยู่กับการสมรู้ร่วมคิดเสมือนจริง และจับตาดูฆาตกรเลือดเย็นที่ส่งโดยผู้เชี่ยวชาญที่ซ่อนเร้น

โลกแห่งหนึ่งและศูนย์ที่ ” เดอะ เมทริกซ์ ” แสดงให้เราเห็นเมื่อ 15 ปีที่แล้ว ไม่ใช่เรื่องเพ้อฝันอีกต่อไป “Blackhat” เป็นส่วนใหญ่เกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อโลกแห่งความเป็นจริงถูกผนวกเข้ากับโลกเสมือน: สิ่งที่เกิดขึ้นกับภูมิศาสตร์และความสัมพันธ์ วิธีการส่งสัญญาณรบกวนความรู้สึกของสายพันธุ์ของเราในฐานะที่เป็นชุดของช่วงเวลาที่อยู่ในตัวเอง และแทนที่การดำรงอยู่ที่สามารถรู้สึกเหมือนเป็นเสียงกระหึ่มที่ไม่มีที่สิ้นสุดและล่วงล้ำ เมื่อ “Blackhat” เงียบลง—เช่นเมื่อกล้องจับในมือของคู่รักในระยะใกล้หลังการมีเพศสัมพันธ์ หรือเมื่อ Hathaway ที่เพิ่งพักงานหยุดบนแอสฟัลต์ของสนามบินและดื่มด่ำกับพื้นที่เปิดโล่ง—มันทรงพลังเพราะคุณได้รับของขวัญน้อยครั้ง มอบให้ในโลกนอกเหนือจากโรงภาพยนตร์: ความสงบสุขชั่วขณะ

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการแสดงเสียงและแสง สิ่งแรกและสำคัญที่สุด แต่ก็เป็นการสรรเสริญแบบลับๆ ล่อๆ สำหรับวิถีชีวิตและการมองเห็นที่กำลังจะตาย: ความโกรธเกรี้ยว ความโกรธเกรี้ยวกับการตายของของจริง!การสร้างภาพยนตร์กระตุ้นให้คุณไตร่ตรองถึงสภาพร่างกาย ความจับต้องได้ ของสิ่งที่อยู่บนหน้าจอ ให้คิดว่าการกระทำเป็นการกระทำ ผู้คนในฐานะผู้คน สิ่งของในฐานะสิ่งของ แสงแดดและโคมไฟถนนสว่างจ้า เสียงปืนดังสนั่น ทิวทัศน์และเส้นขอบฟ้ากว้างใหญ่อย่างน่าเหลือเชื่อ เมื่อผู้ชายทะเลาะกันในร้านอาหารที่คับแคบและหัวของใครบางคนกระแทกกับโต๊ะ หรือเมื่อแฮธาเวย์เอาหัวขวานฟาดกับตะแกรงเหล็กซ้ำแล้วซ้ำเล่า หรือเมื่อกระสุนฉีกผ่านตู้สินค้าหรือไขควงกระแทกที่คอของผู้ชาย คุณสะดุ้ง ไม่ใช่เพียงเพราะเอฟเฟกต์เสียงนั้นดังและกล้องทำงาน “ยุ่งเหยิง” แต่เนื่องจากการกระทำในสมัยก่อนเหล่านี้ตรงกันข้ามกับความรุนแรงทางอิเล็กทรอนิกส์ที่กระทำโดยอาชญากรไซเบอร์ที่มองไม่เห็น คนร้ายไม่โจมตีสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่โดยตรง องค์กรและสถาบัน พวกเขาบ่อนทำลายหรือสับสนจนระเบิด นำมือปืนเข้ามาเฉพาะเมื่อจำเป็นเท่านั้น

บทนำของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นตัวอย่างที่ดีที่สุดของการทรยศหักหลังที่ก่อให้เกิดความโกลาหลอย่างแท้จริง เป็นอัญมณีแห่งการอธิบายที่ไร้คำพูดซึ่งพบวิธีเชิงภาพ/เชิงเปรียบเทียบเพื่ออธิบายว่าแฮ็กเกอร์ผ่านไฟร์วอลล์อิเล็กทรอนิกส์และแพร่ไวรัสมัลแวร์เข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ของโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ได้อย่างไร ปิดพัดลมระบายความร้อนและทำให้แกนหลักมีความร้อนสูงเกินไป คุณไม่จำเป็นต้องรู้อะไรมากเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์เพื่อทำความเข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้น คุณสามารถเข้าใจได้โดยการดูภาพ CGI ของจุดชีพจรที่แหวกว่ายผ่านสายเคเบิลไฟเบอร์ออปติกและแผงวงจร (ในช็อตมุมมองที่ทำให้นึกถึง Stalker Cam ในภาพยนตร์สยองขวัญหรือฉลามใน ” ขากรรไกร “) จากนั้นจึงแพร่กระจายและ ทวีคูณเหมือนเซลล์มะเร็ง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

มีช่วงเวลาที่เชื่อมโยงเสมือนจริงกับ “ของจริง” มากขึ้น เช่น ฉากที่ Hathaway นึกว่ามีคนแอบดูเขาและเพื่อนร่วมงานในร้านอาหาร แล้วลุกขึ้นจากโต๊ะแล้วเดินผ่านพื้นที่ให้บริการ ยิง) จนกระทั่งพบแผงควบคุมกล้องวงจรปิดที่ป้อนภาพนอกสถานที่ ดูหนังพากย์ไทย ไคลแมกซ์ของหนังเรื่องนี้เป็นการเดินทางด้วยเครื่องย้อนเวลา นำพาพวกเราตั้งแต่ศตวรรษที่ 21 ถึงศตวรรษที่ 18 มีความสนิทสนม, อารมณ์, ชั่วร้าย: เนื้อถูกเจาะเลือดหลั่งไหล ดังที่ตัวละครของเดวิสกล่าวไว้ว่า: “นั่นเป็นสิ่งที่จับต้องได้เพียงพอสำหรับคุณหรือไม่”