ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Ip Man: The FInal Fight

ดูหนังออนไลน์ “Ip Man: The Final Fight” เป็นภาพยนตร์กังฟูเรื่องแป้งเกี่ยวกับชีวิตของ Ip Man ผู้สอนศิลปะการต่อสู้ที่ฝึกฝน Bruce Lee ผู้ชมที่กำลังมองหาหนังแอคชั่นสนุก ๆ จะต้องผิดหวังอย่างแน่นอน ทีมผู้สร้างล้มเหลวในการพยายามเคารพมุมมองต่อชีวิตของแมน และสิ่งนี้ทำให้หัวข้อของพวกเขาดูเหมือนเป็นนักบุญที่มีวินัยสูงส่งกว่าฤาษีเตะตูดที่โด่งดังไปทั่วโลก

ที่น่าแปลกก็คือ ข้อบกพร่องที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของหนังเรื่องนี้ก็มีส่วนรับผิดชอบต่อเนื้อหาที่แข็งแกร่งที่สุดเช่นกัน นั่นคือ ผลงานอันยอดเยี่ยมของ Anthony Wong ในฐานะผู้ชาย นี่เป็นกรณีที่พบไม่บ่อยนักที่หากภาพยนตร์มีชีวิตชีวาขึ้นและไม่เป็นไปตามประเพณีและ “ให้ความเคารพ” การแสดงนำของภาพยนตร์เรื่องนี้อาจดูพิเศษน้อยกว่า

“The Final Fight” มุ่งเน้นไปที่ชีวิตในภายหลังของมนุษย์ในช่วงปี 1950 และ 1960 เขาไม่เป็นที่นิยมและไม่โดดเด่นเหมือนเมื่อหลายปีก่อน เมื่อเขาสอนหวิงชุนในฝอซาน แต่นั่นคือประเด็น: มนุษย์ต่อต้านความล้าสมัยด้วยการใช้ชีวิตอย่างมีคุณธรรม ตามที่เขียนและแสดงโดย Wong Man เป็นรูปแบบภาษาจีน ของฮีโร่ Clint Eastwood—ชายชรา Clint Eastwood มากกว่า Clint Eastwood แบบตะวันตกของสปาเก็ตตี้และปลดเปลื้องความมืดทางอารมณ์ที่ทำให้ตัวละคร Eastwood ตัวเก่าหนักใจมาก เมื่อพ่อของลูกแปดคนสารภาพกับ Man ว่าเขาขายลูกคนหนึ่งของเขาเพื่อที่เขาจะได้เลี้ยงลูกที่เหลือ ดูหนัง ผู้ชายก็รินเครื่องดื่มให้ผู้ชายเงียบๆ เมื่อผู้หญิงคนหนึ่งถูกคนเมาข่มขู่ ผู้ชายมักจะเคารพกฎก่อนและหลังเตะผู้ชายคนนั้น ท่าทีของฮีโร่คนนี้ไม่ใช่การกระทำ:

คุณสมบัติที่ทำให้ Man เป็นหัวข้อชีวประวัติในอุดมคติก็ทำให้เขากลายเป็นตัวละครที่น่าเบื่อ

เช่นเดียวกับผู้ชายของเยน ผู้ชายในเวอร์ชั่นของหว่องนั้นแข็งแกร่งเกินไป การกระทำทั้งหมดของเขามีความหมายเหมือนอุปมา แม้แต่ฉากสัมผัสเกี่ยวกับ Tang Shing (Jordan Chan) ลูกศิษย์หนุ่มของ Man ก็ยังยืนยันบทบาทของ Man ในฐานะนักปรัชญาในยุคของเขา สิ่งเดียวที่ทำให้ผู้ชายช้าลงคือความดื้อรั้น ความรักที่เขามีต่อหญิงสาว (Zhou Chuchu) และความลำบากในกระเพาะอาหารที่ทำให้ร่างกายทรุดโทรม ยุคสมัยเปลี่ยนไป แต่อิปมานไม่เปลี่ยน

และเมื่อ “The Final Fight” หลงทางจาก Man เพื่อติดตาม Shing คุณจะรู้ว่า Wong เป็นแม่เหล็กจริงๆ เขาเป็นนักแสดงที่ใช้งานได้หลากหลายมาโดยตลอด แต่ในบทบาทนี้ เขาเปล่งประกายจริงๆ ในช่วงกลางทศวรรษที่ 1990 หว่องได้แสดงภาพการเอารัดเอาเปรียบที่ดูแปลกไม่เหมือนใครซึ่งกำกับโดยผู้กำกับ “The Final Fight” เฮอร์มัน เหยา โดยรวมแล้วหนังสยองขวัญเลือดสาดเหล่านี้อยู่ไกลจาก ดูหนังออนไลน์ “The Final Fight” เท่าที่คุณจะทำได้ ใน “The Untold Story” และ “Ebola Syndrome” ของ Yau รับบทเป็นมนุษย์กินเนื้อที่ฆ่าคนซึ่งเปลี่ยนคนให้เป็นเนื้อแฮมเบอร์เกอร์ ก่อนที่ตัวละครของเขาจะเสียชีวิตใน “อีโบลาซินโดรม” เขาพ่นเลือดใส่คนเดินถนนพร้อมกับกรีดร้องว่า “อีโบลา! อีโบลา!”

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

มันยากที่จะจินตนาการได้ แต่นักแสดงคนเดียวกันนั้นตอนนี้ก็เป็นตัวละครชายในเวอร์ชั่นหน้าจอที่ดีที่สุด บริสุทธิ์ที่สุด และน่าเชื่ออย่างน่าประหลาด เมื่อใดก็ตามที่มนุษย์เริ่มการต่อสู้หรือคลี่คลายการเผชิญหน้า เขาจะทำมันด้วยรอยยิ้มแบบเด็กๆ แต่รอยยิ้มหักล้างความฉลาดของตัวละคร: เขากล้าให้คุณประเมินเขาต่ำเกินไป หว่องมีเสน่ห์ดึงดูดใจเหนือมนุษย์มากจนทำให้เขาสร้างตำนานฮีโร่ที่ขัดขืนของภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ดูเหมือนไม่น่าเชื่อถือเพียงอย่างเดียว ดูหนังออนไลน์ล่าสุด แต่น่าดึงดูดใจ เนื้อหาที่หว่องต้องทำงานด้วยนั้นไม่อาจลืมได้อย่างสมบูรณ์ แต่ความยับยั้งชั่งใจที่หว่องต้องการนั้นย่อมส่งผลต่อการแสดงที่ยอดเยี่ยมของเขาอย่างแน่นอน เขาสมควรได้รับภาพยนตร์ที่ดีกว่านี้ ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ต้องการมันแล้วก็ตาม