ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Moms’ Night Out

ดูหนังออนไลน์ “Moms’ Night Out” ซึ่งเป็นเกมแนวถอยหลังอย่างน่าหดหู่และอันตรายในแนวชายแดน นำเสนอแนวคิดเก่า ๆ เกี่ยวกับบทบาททางเพศในนามของเสียงหัวเราะที่แปลกประหลาด แต่ก็ยังต้องการเป็น “เกี่ยวกับบางสิ่งบางอย่าง” มันต้องการสร้างแรงบันดาลใจและความบันเทิง มันคือ ” The Hangover ” ที่มุ่งเป้าไปที่ผู้ฟังที่เป็นคริสเตียน และถ้านั่นฟังดูเป็นไปไม่ได้ นั่นก็เพราะมันเป็นเช่นนั้น

“Moms’ Night Out” กลัวที่จะปล่อยตัวเหมือนตัวละคร อีกครั้ง ผู้คนที่เติมรูปภาพนี้เป็นเหมือนความคิดโบราณ ประเภทกระดาษแข็ง: แม่ที่หงุดหงิดและอยู่ที่บ้าน พ่อที่มีความหมายดีไม่อยู่ เพื่อนที่ดีที่สุดขลุ่ย; ปฏิคมร้านอาหารเจ้าชู้ เหตุใดการถวายบูชาตามศรัทธาจึงต้องอ่อนแอและ—แย่ที่สุด—ไม่เกี่ยวข้องกับความเป็นจริงเลย?

โดยพื้นฐานแล้ว คุณธรรมของเรื่องคือ Don’t go out เพราะถ้าคุณทำอย่างนั้น หนังใหม่ hd นรกทั้งหมดก็จะพังทลาย—หรือมากกว่านั้นเสียทั้งหมด

นั่นคือบทเรียนที่ Allyson ( Sarah Drewจาก “Grey’s Anatomy”)

ได้เรียนรู้วิธีที่ยาก (และไม่ตลก) คุณแม่ลูกสามในชานเมืองที่แต่งงานแล้ว ซึ่งสามี ( ฌอน แอสติน) มักจะเดินทางไปทำธุรกิจ แอลลีสันพยายามดิ้นรนเพื่อหาเวลาและแรงบันดาลใจในการเป็นบล็อกเกอร์สำหรับคุณแม่ แต่เธอมักจะไล่ตามลูกๆ ของเธอ ทำความสะอาดหรืองี่เง่า ออกจากห้องน้ำเมื่อติดขัด (อย่าถาม—แค่เรื่องเล็กน้อย) เธอยังเป็นคนบ้าการควบคุมที่หมกมุ่นอยู่กับความสะอาด ซึ่งเป็นเรื่องยากเมื่อคุณเป็นพ่อแม่ Drew ที่กระปรี้กระเปร่าน่าจะเป็นที่ชื่นชอบมากขึ้นด้วยวัสดุที่ดีกว่า

ผู้กำกับแอนดรูว์และจอน เออร์วินทำงานจากบทของจอน เออร์วินและแอนเดรีย เจิร์ตสัน แนสเฟลล์มักบรรยายถึงความโกลาหลในชีวิตประจำวันของอัลลีสันในรูปแบบซิทคอม-วายด้วยคำพูดที่ปรากฏขึ้นบนหน้าจอ ภาพกราฟิกน้อยน่ารัก และการบรรยายที่อธิบายเกินจริงและคลั่งไคล้มากมาย . เราเข้าใจ เธอเครียด และในตอนแรก “Moms’ Night Out” เผยให้เห็นความจริงที่จำได้: ผู้หญิงมักเข้มงวดในตัวเองและมีความคาดหวังที่ไม่สมจริงเกี่ยวกับการเป็นทุกสิ่งสำหรับทุกคนตลอดเวลา (หมายเหตุสำหรับตัวคุณเอง) จากนั้นจึงนำนักเก็ตนั้นมาห่อและห่อด้วยบรรจุภัณฑ์ที่น่ากลัวและน่ากลัว

ในยามต้องการเวลา “ฉัน” อย่างสิ้นหวัง Allyson กล้าที่จะออกไปเที่ยวกลางคืนกับคุณแม่สองคนที่ล้นหลาม: เพื่อนที่ดีที่สุดในวัยเด็กของเธอ Izzy (Andrea Logan White ) ที่วิงเวียนศีรษะ และ Sondra ภรรยาของนักเทศน์ที่เหมาะสม ( Patricia Heatonผู้ซึ่งเช่นกัน โปรดิวเซอร์ในภาพยนตร์) ฉันพูดว่า “กล้า” เพราะการออกไปข้างนอกหมายถึงการปล่อยให้ลูกอยู่ในความดูแลของสามีซึ่งไร้ความสามารถโดยสิ้นเชิง สามีของ Allyson ชอบเล่นวิดีโอเกมมากกว่า และสามีของ Izzy ( Robert Amaya ) ก็กลัวฝาแฝดของพวกเขา

และเขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเธอมีลูกอีกคนหนึ่งระหว่างทาง อิซซี่ทำการทดสอบการตั้งครรภ์ระหว่างทางออกสำหรับค่ำคืนของสาวๆ ที่ทุกคนรอคอยและเป็นที่ต้องการอย่างมาก (อย่างที่ควรจะเป็น) และก็ต้องตกใจเมื่อรู้ว่าสิ่งนี้เป็นผลดี ความคิดแรกของฉันคือ: “โอ้ เธอตื่นตระหนกเพราะเห็นได้ชัดว่าเธอคาดหวังเมื่อไม่ได้สั่งเครื่องดื่มในมื้อเย็น” แต่เราไปไม่ถึงขนาดนั้น เราแทบไม่ผ่านน้ำอัดลมที่ลานโบว์ลิ่ง เป็นไปได้ไหมที่จะเป็นคริสเตียนที่ดีและยังมีไวน์สักแก้วเป็นครั้งคราว ใช่ไหม?

อย่างไรก็ตาม ผู้หญิงสามคนพบว่าตัวเองกำลังมีปัญหา—ไม่ใช่เพราะพวกเขาทำอะไรผิด แต่เพราะพวกเขาพยายามทำสิ่งที่ถูกต้องอยู่เสมอ บริดเก็ต ( แอบบี้ คอบบ์ ) น้องสะใภ้ของอัลลีสันทิ้งลูกของตัวเองไว้กับพ่อเพื่อหางานพิเศษทำในคืนนี้ หรือเธอคิดอย่างนั้น การติดตามตำแหน่งของทารกได้ส่งสาวๆ ไปทัวร์เมืองที่ไม่มีชื่ออย่างบ้าคลั่ง (ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำในเบอร์มิงแฮม รัฐแอละแบมา) ซึ่งรวมถึงจุดแวะพักร้านสัก (ซึ่งในจิตใจของพวกเขาเป็นที่กำบัง เป็นสถานที่ที่อันตรายที่สุดในโลก) การไล่ล่าของตำรวจที่เกี่ยวข้องกับรถแท็กซี่และรถตู้ การวิ่งร่วมกับแก๊งค์นักขี่มอเตอร์ไซค์ และสุดท้ายก็ติดคุก

สิ่งนี้ไม่น่าตื่นเต้นเท่าที่ฟัง การแสดงตลกทั้งหมดทำให้เชื่องอย่างงุนงง

แม้ว่าโดยส่วนใหญ่แล้ว “Moms’ Night Out” ก็ไม่ได้เทศน์มากเกินไป ดูหนังออนไลน์ คริสตจักรเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตสตรีเหล่านี้โดยธรรมชาติ—วิธีที่พวกเขารู้จักกัน ที่ซึ่งลูก ๆ ของพวกเขาเข้าสังคม สิ่งที่พวกเขาพูดถึงในการสนทนาแบบเป็นกันเอง เหตุการณ์ที่อาจเกิดความหายนะใน “Moms’ Night Out” ไม่ได้แสดงถึงวิกฤตแห่งศรัทธามากเท่ากับเครื่องเตือนใจถึงจุดประสงค์ของมัน

คำเทศนาที่ใกล้เคียงที่สุดที่เราได้รับมาจากแหล่งที่ไม่น่าเป็นไปได้: ดาราระดับประเทศTrace Adkinsในฐานะนักขี่จักรยานที่มีหัวใจสีทองชื่อ Bones ด้วยกรอบที่โอ่อ่าและเสียงที่หนักแน่นของเขา ที่จริงแล้วเขาเป็นส่วนที่ดีที่สุดของหนังเรื่องนี้ แปลกพอสมควร ดูหนังพากย์ไทย แต่ข้อความสุดท้ายที่นี่ไม่มีข้อผิดพลาด โดยไม่คำนึงถึงความเชื่อทางศาสนาของคุณ: ผู้หญิงคนหนึ่งอยู่ในบ้าน ไม่ใช่นอกเมือง