ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Against the Ice

ดูหนังออนไลน์ คำเตือน: สุนัขลากเลื่อนอย่างน้อย 2 ตัวตายประมาณครึ่งชั่วโมงในเกมผจญภัยเอาชีวิตรอดแบบไอซ์แลนด์-เดนมาร์ก “Against the Ice” ฉันจะไม่มองข้ามผู้สร้างภาพยนตร์ โดยเฉพาะดารา/โปรดิวเซอร์/ผู้เขียนร่วมNikolaj Coster-Waldau (Jaime Lannister จาก “Game of Thrones”) เพื่อฆ่าสุนัขนอกจอทั้งในฉากที่ถูกลบหรือยังไม่ได้ถ่ายทำ . นั่นเป็นคำชมสูงสุดที่ฉันสามารถนึกได้เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้มุ่งความสนใจไปที่นักสำรวจอาร์กติกสองคน ซึ่งในปี 1909 ได้ออกผจญภัยไปยังดินแดนที่เป็นที่รู้จักของกรีนแลนด์ และพยายามจะไม่ตายในที่ห่างไกล “Against the Ice” นำเสนอละครย้อนยุคที่น่าหวาดเสียวและความสยองขวัญในการเอาชีวิตรอดที่คุณต้องการจากภาพยนตร์ที่มีชื่อนั้น ภายในเวลาอันสั้น Coster-Waldau และJoe Derrick ได้จัดทำเรื่องราวของพวกเขา ซึ่งเป็นการดัดแปลงจาก ไดอารี่ของนักสำรวจอาร์กติกEjnar Mikkelsen หนังhd เรื่อง Two Against the Iceซึ่งเป็นเรื่องราวการผจญภัยของเด็กชายที่น่าสยดสยองและโทนสูงที่เลวร้ายที่สุด และน่าจะเกิดขึ้นโดยเฉพาะเมื่อคุณคาดหวัง

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

Coster-Waldau รับบทเป็น Mikkelsen กัปตันเรือ ซีรี่ย์เกาหลี

ผีสิงที่นำช่างผู้ไร้เดียงสา ดูหนังออนไลน์ Iver Iversen ( Joe Cole ) ไปสู่การเดินทางที่เต็มไปด้วยอันตรายไปยังกองหิน (หรือ “กองหินที่มองเห็นได้จากระยะไกล” ตามที่ตัวละครคนหนึ่งอธิบายอย่างเป็นประโยชน์) ห่างไกลจากเรือของพวกเขา แอละแบมา และลูกเรือ ฝังอยู่ภายในกองหินนี้เป็นบันทึกเป็นลายลักษณ์อักษรเกี่ยวกับการค้นพบล่าสุดของคณะสำรวจของเดนมาร์ก เอกสารอันทรงคุณค่าดังกล่าวชี้ให้เห็นว่านักสำรวจชาวเดนมาร์กและไม่ใช่นักผจญภัยชาวอเมริกัน Robert Peary ได้ค้นพบพรมแดนทางเหนือสุดของเกาะกรีนแลนด์แล้ว ซึ่งในทางกลับกันก็ชี้ให้เห็นว่าสหรัฐฯ “ไม่มีการอ้างสิทธิ์” ในอาร์กติกตามที่มิคเคลเซ่นอธิบาย ถึงไอเวิร์นเซ่น

คุณอาจสงสัยว่าทำไมหรือทำไมการพิสูจน์คำกล่าวอ้างนี้จึงเป็นเป้าหมายของการผจญภัยในฉากอาร์กติกเกี่ยวกับชายสองคนที่ต้องฆ่าสุนัขลากเลื่อนหนึ่งตัวหรือสองคนเพื่อเอาชีวิตรอด Derrick และ Coster-Waldau พัฒนาความคาดหวังของผู้ชมในทันทีผ่านการพูดคุยเชิงเศรษฐกิจและแคมป์ปิ้ง เช่น เมื่อนักสำรวจคนอื่นเตือน Iversen ว่าเขาไม่ควรผูกมิตรกับสุนัข เพราะบางครั้ง หากแย่ที่สุดมาถึงแย่ที่สุด คุณต้อง “ยิงสุนัขที่แย่ที่สุด” และ “ให้อาหารมัน” แก่คนอื่นๆ” หลังจากนั้นไม่นาน Iversen ก็ไม่สนใจว่า “เมื่อคุณเรียนรู้ที่จะเชื่อใจสุนัขนำทางของคุณแล้ว ทุกอย่างก็เข้าที่”การประกาศที่ประชดประชันอย่างเห็นได้ชัดอาจทำให้คุณเสียเปรียบก่อนเกิดเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับสุนัขครั้งแรก คุณอาจติดงอมแงมและ/หรือหมดหวังที่จะหยุดดูหลังจากเหตุการณ์ครั้งที่สองที่ไม่สมเหตุสมผลอย่างไร้ความปราณีซึ่งเพิ่มความได้เปรียบที่น่าขันให้กับการแลกเปลี่ยนบทสนทนาที่ดูเหมือนไร้เดียงสาเช่นเมื่อ Mikkelsen กล่าวว่า “วันหนึ่งเดนมาร์กจะขอบคุณคุณ Iver Iversen” และ จากนั้นประกาศว่า หลังจากที่พวกเขาพบกองหินที่พวกเขาต้องการ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

หนัง 4K กระตุก พวกเขากำลังมุ่งหน้ากลับไปที่อลาบามา

หนังhd แล้วออกไปที่ “บ้านที่แสนอบอุ่น” สิ่งนี้เป็นไปด้วยดีก่อนที่น้ำแข็งจะตกลงสู่เคราของ Iversen และ Mikkelsen หลังจากนั้น พวกเขามีความผูกพันเหมือนผู้ชายในช่วงเปลี่ยนศตวรรษปกติด้วยการพูดคุยเกี่ยวกับประสบการณ์ทางเพศครั้งแรกของพวกเขาหรือว่าพวกเขาเคยพิจารณาการกินเนื้อคนหรือไม่ (เตือนสปอยเลอร์: พวกเขาต้องการ)เพื่อความเป็นธรรม “Against the Ice” นำเสนอฉากที่ตึงเครียดและมีจังหวะที่ดี เช่นเดียวกับภาพถ่ายกลางแจ้งที่หล่อเหลาในบรรยากาศ (ถ่ายโดยช่างภาพชาวเดนมาร์กTorben Forsberg ) ซึ่งบางส่วนถ่ายทำในกรีนแลนด์ Cole และ Coster-Waldau ต่างก็มีบทบาทที่ยอดเยี่ยมทั้งคู่ แม้ว่าพวกเขาจะไม่ใช่ดาราตัวจริงของหนังก็ตาม เห็นได้ชัดว่า Coster-Waldau ได้รับบทบาทที่มียัติภังค์หลายอย่างในการทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เสร็จสมบูรณ์ตามที่เป็นอยู่ แต่ไม่ใช่สำหรับการแสดงในกล้องของเขา ในฐานะนักเขียนบท Coster-Waldau (และ Derrick) อัดแน่นทุกฉากด้วยรายละเอียดที่น่าตกใจและน่าประหลาดใจ ซึ่งรับรองว่าจะต้องถูกใจแฟนๆ ของปกอ่อนในสนามบินและ/หรือภาพยนตร์ B ที่ต้องระทึกใจอย่างแน่นอนอย่าปล่อยให้งบประมาณขนาดกลางหลอกคุณ: “Against the Ice” จะบอกคุณอยู่ตลอดเวลาว่ามันเป็นหนังประเภทไหน และไม่ใช่แค่เมื่อหมีขั้วโลกที่เคลื่อนไหวด้วยคอมพิวเตอร์โจมตีหรือเมื่อตัวเอกเท่านั้น แต่ชาร์ลส์ แดนซ์ 

นักแสดงที่มีบุคลิกร่าเริง ดูหนังออนไลน์ 2021

แต่มีความสุข (ไทวิน) Lannister ใน “Game of Thrones”) ปรากฏตัวในฐานะรัฐมนตรีวัฒนธรรมของเดนมาร์ก และประกาศเกี่ยวกับชะตากรรมของ Iversen และ Mikkelsen จากความปลอดภัยของห้องประชุม (อาจมีความร้อนสูง) การเต้นรำทำให้มื้ออาหารของคำว่า “ร้อยโท” และยังให้บทพูดคนเดียวที่ดีมาก เมื่อเขาอธิบาย “งานที่สำคัญที่สุดชิ้นเดียว” ของนักสำรวจ เห็นได้ชัดว่า “เลือด หยาดเหงื่อ และน้ำตา” มีส่วนเกี่ยวข้องหลายวันผ่านไปด้วยบทบรรยายที่สับสนและชัดเจน (เช่น: “วันที่ 132”) และในที่สุดคุณก็เริ่มมองเห็นภาพหลอนที่เหมือนภาพลวงตา เช่น บอลลูนอากาศร้อนและรถยนต์ที่เกยตื้น มากเท่ากับบทสนทนากอนโซดังที่กล่าวไว้ข้างต้น พูดคุยคนกินเนื้อคน “Against the Ice” ไม่ใช่หนังสยองขวัญ ดังนั้นคุณอาจยังไม่พร้อมสำหรับ Iversen และ Mikkelsen ที่จะสรุปว่า “ถ้ามือของฉันถูกเอาออกก่อนที่ฉันจะตาย”—“ใช่ ฉันจะกินคุณได้อย่างมีความสุขทีเดียว” หมีขั้วโลกและฝีที่หอกก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน แต่ “Against the Ice” จะทำให้คุณระแวงโดยทำให้คุณสงสัยว่าคุณจะต้องรออีกนานแค่ไหนสำหรับการพัฒนาที่น่ากลัวและเหนือจริงครั้งต่อไป คำตอบมักจะไม่นานนัก