American Hero

ดูหนังออนไลน์ สำหรับผู้ที่ต้องการเห็น” Somewhere ” ของ โซเฟีย คอปโปลาเพราะสตีเฟน ด อร์ฟฟ์ แต่เบื่อหน่าย DNA ที่มีขั้วและมีศิลปะ นี่คือเวอร์ชัน ” โครนิเคิล ” หรือ ” แฮนค็อก ” ของภาพยนตร์เรื่องนั้นที่มีความแตกต่างสำคัญอย่างหนึ่ง โปรเจ็กต์ของคอปโปลาทำงานร่วมกับเสน่ห์ที่ไร้ยางอายของดอร์ฟฟ์โดยนำเสนองานฮอลลีวูดในอดีตเมื่อมีคนมาที่ลอสแองเจลิสนิรนามจากจุดสูงสุดของการเป็นดารา นักเขียน/ผู้กำกับนิค เลิฟ“American Hero” ของ “American Hero” แทบจะไม่ได้รับไมล์สะสมนั้นด้วยการปฏิบัติต่อดอร์ฟฟ์ในฐานะผู้ด้อยโอกาส แต่เป็นคนที่ตัดสินใจใช้เวลา 40 นาทีในภาพยนตร์เรื่องนี้เพื่อใช้พลังเทเลคิเนซิสมายากลของเขาให้ดี Dorff มักมีคุณสมบัติภายนอกที่ดึงดูดใจเสมอ นักเรียนที่ไม่ขอโทษ มักมีเมตาดาต้าเล็กน้อย (ซึ่งNicolas Cageเป็นปรมาจารย์) “American Hero” เป็นช่วงเวลาร็อคสตาร์ที่น่าขยะแขยงด้วยภาพของอเมริกานาที่ดูเหมือนจะหายไปในการแปลโดยผู้กำกับชาวอังกฤษภายนอก

Dorff รับบทเป็น Melvin คนเกียจคร้านในนิวออร์ลีนส์และพ่อที่หมดแรงที่ใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการดื่ม

ปาร์ตี้—โดยพื้นฐานแล้วไม่ทำอะไรเลย แต่ในโลกนี้ เขาเป็นฮีโร่ของเรา ที่พยายามดึงตัวเองเข้าหากันเพื่อที่เขาจะได้เจอเร็กซ์ ลูกชายที่เหินห่างของเขาอีกครั้ง หลังจากที่อดีตภรรยาของเขามีศาลให้สิทธิ์ในการดูแลเธออย่างเต็มที่ ได้รับความช่วยเหลือจาก Lucille เพื่อนที่ต้องนั่งรถเข็น ( Eddie Griffinการเล่นเป็นบัดดี้ปากร้ายและพูดจาเฉียบแหลมซึ่งดูเหมือนตั้งใจจะทำตามแบบแผน) เมลวินพยายามทำตัวให้สะอาด แต่ถึงแม้แสงตะวันของ NOLA จะดีขึ้นหรือวิ่งขึ้นและลงตามทางเดินของโบสถ์พระกิตติคุณ บูมเมอแรงก็กลับมาในที่สุด โอ้ และเมลวินสามารถควบคุมสิ่งต่างๆ ได้ด้วยความคิด เช่นเดียวกับที่เขาสวมหน้ากากเป็นระยะๆ สำหรับผู้ชมตามท้องถนน (ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อน Lyle ของเขาที่เล่นโดย Luis Da Silva Jr.) และบางครั้งก็เอาเงินจากคนขายของร้านสะดวกซื้อที่โง่เขลาและ ชอบ. หลังจากปาร์ตี้หนักเกินไป (หรือที่เรียกกันว่าภาวะหัวใจหยุดเต้น) เกือบจะฆ่าเขาใน “อเมริกันฮีโร่” เกือบครึ่งทางแล้ว Melvin เลือกที่จะใช้ความสามารถของเขาเพื่อช่วยเหลือชุมชนซึ่งได้รับอันตรายโดยตรงจากผู้ค้ายาเร่ขายของให้กับเด็ก ๆ

การแสดงไซด์โชว์ของดอร์ฟฟ์ก่อนและสำคัญที่สุด “อเมริกันฮีโร่” นั้นสบายๆ เกินไปกับส่วนโค้งของตัวละครของเมลวิน และเสน่ห์ของความสามารถเหนือมนุษย์ ความรักไม่เพียงแค่มองข้ามพวกเขาด้วยการเปิดเผยธรรมดาๆ แต่ยังทำให้คิดตื้นขึ้นภายหลัง—การเว้นจังหวะให้เสียโอกาสที่แม้แต่ความบันเทิงเล็กๆ น้อยๆ—หรือวิธีการสำหรับการมองเห็นเป็นระยะๆ ของดอร์ฟฟ์ที่ขยับมือของเขาและขว้างประตูรถ 100 หลา . “American Hero” ไม่มีขอบเขตเฉพาะเรื่องที่จะโอบล้อมการเปลี่ยนแปลงอันน่าสะพรึงกลัวจากการจัดปาร์ตี้สุดเหวี่ยงไปเป็นการสมเพชตัวเองสุดๆ ทำให้ดอร์ฟฟ์ทำเรื่องดอร์ฟฟ์เป็นมุกตลกน้อยลง ในฉากหนึ่ง หนัง hd เขาคลั่งไคล้คอนแชร์โต้ของไชคอฟสกีโดยส่งเสียงโห่ร้องเกี่ยวกับ “ การเปลี่ยนแปลง! หมายเหตุ! วิธีมันเพิ่มขึ้น! อีกเรื่องหนึ่ง เขาอ่านข้อความจากGuy de Maupassantแล้วพูดกับสวรรค์ว่า “ฉันขุดคุณผู้ชาย! ภาพยนตร์เรื่องนี้คิดอย่างไรกับเมลวิน? ไม่จำเป็นต้องพูดว่า “American Hero” มักจะขัดแย้งกับการตระหนักรู้ในตนเอง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ 918hdtv

การดำเนินการทั้งหมดได้รับการบันทึกโดยทีมงานสารคดีที่ใช้การเล่าเรื่องที่มีความไม่สอดคล้องกันเช่นเดียวกับภาพยนตร์ที่พบจากกล้องเดี่ยวที่ไม่ได้รับแรงบันดาลใจ เมื่อ “ลูกเรือ” จับภาพมุมกว้างอันน่ารื่นรมย์ของเส้นขอบฟ้าเมืองนิวออร์ลีนส์ระหว่างแอ็คชั่น ลำดับที่ขยายออกไปบางส่วน (การประลองครั้งสุดท้ายของ Melvin เทเลคิเนติกฟรีสำหรับทุกคนในเทคเดียว) ก็เล่นด้วยเอฟเฟกต์ภาพที่ค่อนข้างราบรื่นโดยไม่คำนึงถึง เรื่องที่คล้ายกันของ “พงศาวดาร” ที่เกิดขึ้นเมื่อสามปีและ 800 ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่ผ่านมา ทว่าแม้ในช่วงเวลาที่เข้มข้นของการกระทำ ตรรกะที่ต่างออกไป: ดูหนังออนไลน์ ทีมงานสารคดีเรื่องใดที่จะติดตามเมลวินอย่างไม่ตั้งใจในการต่อสู้เพื่อชีวิตหรือความตาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อสมาชิกแก๊งพยายามจะฉีดกระสุนให้ทุกคน ด้วยกำลังเพียงเล็กน้อยที่อยู่เบื้องหลังฮีโร่หรือวายร้ายของมัน

การเรียกนักเขียน/ผู้กำกับ นิค เลิฟ ว่าเป็นคนนอกในหัวข้อและฉากของเขานั้น ไม่น่าจะเกินจริงมากนัก ในบันทึกของภาพยนตร์เรื่องนี้ ผู้กำกับชาวอังกฤษได้ตอบคำถามว่าทำไมเขาถึงถ่ายทำในนิวออร์ลีนส์ด้วยคำตอบที่ซาบซึ้งว่า ” สำหรับการลดหย่อนภาษี ” โดยให้เหตุผลหลังจากนั้นในที่สุดเขาก็ตกหลุมรักสถานที่นั้น (อาจเป็นส่วนหนึ่งสำหรับการลดหย่อนภาษี?) โดยบังเอิญเพียงเล็กน้อย หนังของเขาใส่ America Face เป็น “เอกสาร” ของแคทรีนานิวออร์ลีนส์หลังโพสต์โดยนำเสนอเป็นหม้อหลอมรวมทางเชื้อชาติที่มีแบบแผนทางเชื้อชาติและแนวคิดเรื่องเพศที่ประจบประแจงโดยมีศูนย์กลางอยู่ที่แนวคิดทั่วไปของคาวบอยใหม่ ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ต้องการเป็นเพียงคนอเมริกันเท่านั้น แต่ยังต้องการเป็นคนอเมริกันทั้งหมดอีกด้วย การพิสูจน์ให้เห็นถึงชื่อของมันว่าไม่มีความหวาดเสียวใดๆ ดูหนังออนไลน์ฟรี อยู่เบื้องหลัง “American Hero” ทำให้เรา (หรือสหรัฐอเมริกา) ได้รับความโปรดปรานเพียงเล็กน้อย