American Ultra

ดูหนังออนไลน์ “American Ultra” พยายามผสมผสานความโรแมนติกที่หวานแหววกับหนังแอ็คชั่นที่ลื่นไหลและรุนแรงมาก ถ้ามันฟังดูแย่สำหรับคุณ นั่นอาจเป็นเพราะมันเป็นเช่นนั้น

การผสมผสานแนวเพลงที่แตกต่างออกไปนั้นต้องใช้มือที่ปราดเปรียวมากกว่าที่แสดงโดยผู้กำกับNima Nourizadehซึ่งก่อนหน้านี้เป็นภาพที่พบซึ่งเป็นภาพยนตร์ระดับไฮสคูล pukefest “ Project X ” “American Ultra” มีมูลค่าการผลิตที่ซับซ้อนกว่าภาพยนตร์เรื่องแรกนั้นมาก เช่นเดียวกับวิดีโองานแต่งงานทั่วไปของคุณ แต่มันก็เป็นกระบองเหมือนกัน ท ว่าสคริปต์จากMax Landis (“ Chronicle ”) เริ่มต้นด้วยบทละครแนวอินดี้ที่ขี้เล่นและขี้โมโหของคุณ หนังใหม่ hd

เจสซี่ ไอเซนเบิร์กรับบทเป็น ไมค์ ฮาวเวลล์ สโตเนอร์ผมยาวที่ทำงานในร้านสะดวกซื้อที่ทรุดโทรมเต็มตาในเวสต์เวอร์จิเนียที่ห่างไกลและอ้างว้าง เป้าหมายเดียวในชีวิตของเขาคือการขอแต่งงานกับแฟนสาว ฟีบี้ ( คริสเตน สจ๊วร์ต) คนค้ำประกันซึ่งเขาแบ่งปันบ้อง บ้าน และหวังว่าตลอดชีวิต ไมค์รู้ว่าเขาไม่คู่ควรกับเธอ (และก็แปลกใจอยู่พักหนึ่งว่าทำไมเธอถึงอยู่กับเขา ในเมื่อเขามีไม่มากสำหรับเขา) และมุขตลกสำหรับการวิ่งที่มีเสน่ห์ไม่กี่อย่างทำให้เขาไม่สามารถหาเวลาที่เหมาะสมได้ ปรากฏคำถาม.

คืนหนึ่งที่ทำงาน ผู้หญิงแปลกหน้าคนหนึ่งเดินมาหาเขาที่เคาน์เตอร์ชำระเงิน พูดคำแปลก ๆ

บางอย่างขณะซื้อซุปหนึ่งถ้วยแล้วเดินออกไป ทันใดนั้น เขาพบว่าเขามีความสามารถในการฆ่าคนเลวสองคนที่เข้ามาหาเขาที่ลานจอดรถอย่างรวดเร็วด้วยช้อนจากซุปดังกล่าว ซึ่งหญิงแปลกหน้าคนนั้นทิ้งไว้เบื้องหลัง ปรากฏว่าไมค์เป็นเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดีจากโครงการของรัฐบาลที่ถูกทอดทิ้ง และผู้หญิงคนนั้น ( คอนนี่ บริทตัน ) เป็นเจ้าหน้าที่ซีไอเอที่มากระตุ้นเขาด้วยความหวังว่าจะทำให้เขามีชีวิตอยู่

และตอนนี้ก็สมเหตุสมผลแล้วที่ “American Ultra” เกิดขึ้นในเมืองที่ชื่อ Liman, WV—บางทีอาจเป็นการแสดงความเคารพต่อ“ The Bourne Identity ” ของ ดั๊ก ลิ มัน กับนักเก็ตยาบ้าในภาพยนตร์เรื่องแรกของผู้กำกับเรื่อง “Go ” ดูหนังออนไลน์ เช่นเดียวกับ เจสัน บอร์น ผู้ถูกลืมเลือน ไมค์เป็นเครื่องจักรสังหารและเขาไม่เคยรู้เรื่องนี้มาก่อน โดยรวบรวมทักษะการสังหารและข้อมูลไฮเทคไว้ในใจซึ่งเขาไม่เคยรู้มาก่อนว่าเขามี

นี่อาจทำให้แผนการหมั้นของเขาแย่ลง หรือจะ? “American Ultra” พยายามรักษาบรรยากาศในวัยเด็กที่โหยหาและโหยหาของคู่รักที่สิ้นหวัง แม้ว่าสถานการณ์ที่คุกคามและฉากแอ็คชั่นนองเลือดจะเข้มข้นและซับซ้อนมากขึ้น ไอเซนเบิร์กและสจ๊วตซึ่งร่วมแสดงในดรามาปี 2009 เรื่อง “ Adventureland ” มีความสัมพันธ์ที่เข้ากันได้ง่ายกับกันและกัน แม้ว่าไอเซนเบิร์กจะยอมรับได้ยากในฐานะตัวละครที่ขาดไหวพริบและความทะเยอทะยาน เขาเป็นคนที่ดีที่สุดของเขาเมื่อเขาเล่นเป็นคนที่ฉลาดที่สุดในห้อง อย่างที่เขามีในภาพยนตร์อย่าง “ The Squid and the Whale ” และ “ The Social Network ”

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

การสูญเสียยังเป็นขบวนการสนับสนุนผู้เล่นที่ติดอยู่อย่างน่าผิดหวังในบทบาทโน้ตเดียว บริตตันนำความมีระดับและไหวพริบมาสู่บทบาทของเธอในฐานะสายลับทหารผ่านศึกที่กล้าที่จะโกงเพื่อประโยชน์ที่ยิ่งใหญ่กว่า แต่โทเฟอร์ เกรซ กลับ คำรามและเยาะเย้ยอย่างแปลกประหลาดในฐานะหัวหน้าที่อายุน้อยกว่าซึ่งมองหาแต่ตัวเองเท่านั้น John Leguizamoเสียดสีในฐานะพ่อค้ายาเสพติดที่พูดจาไร้สาระ Tony Haleทำอะไรไม่ได้มากไปกว่าความอ่อนโยนและผู้ใต้บังคับบัญชาในฐานะเพื่อนร่วมงานเก่าแก่ของ Britton Walton Gogginsในฐานะผู้ลอบวางเพลิงที่หันมาใช้ชื่อ Laugher มีช่วงเวลาหนึ่งที่เชื่อมโยงกับไอเซนเบิร์กอย่างแท้จริง แต่ส่วนใหญ่เป็นคนบ้า และบิล พูลแมนปรากฏตัวขึ้นราวๆ สองนาทีในฐานะหัวหน้าใหญ่ในเงามืดของทุกคน

แต่สิ่งนี้คือ ความพยายามทั้งหมดของพวกเขาที่จะฆ่าไมค์หรือทำให้เขามีชีวิตอยู่—จบลงด้วยบทสรุปที่นองเลือดและระเบิดอย่างรุนแรงในซูเปอร์สโตร์ลดราคาซึ่งมีแนวคิดที่ฉลาดสองสามข้อ—ดูเหมือนจะค่อนข้างเป็นที่สงสัย เรารู้ตั้งแต่แรกแล้วว่าไมค์จะไม่เป็นไร ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าย้อนหลังเมื่อเขาถูกล่ามโซ่กับโต๊ะสอบปากคำ มีรอยฟกช้ำและหั่นเป็นชิ้นแต่ไม่บุบสลาย ซึ่งทำให้ความพยายามทั้งหมดของความตึงเครียดที่แท้จริงหมดลง บางทีความหวังก็คือคุณจะได้ดูหนังในสภาพที่เปลี่ยนแปลงไป และคุณจะลืมเรื่องทั้งหมดไปในตอนเริ่มต้น ดูหนังพากย์ไทย