movie88th

ดูหนังออนไลน์ Extraction 2 ดูหนัง hd ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ Extractionหนึ่งในภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Netflix กำลังจะกลับมาพร้อมกับภาคต่อในช่วงฤดูร้อนปี 2023 คริส เฮมส์เวิร์ธจะกลับมารับบทไทเลอร์ เรคอีกครั้ง นี่คือทุกสิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับExtraction 2บน Netflixในฐานะหนึ่งในภาพยนตร์ต้นฉบับที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของ Netflixจึงไม่น่าแปลกใจที่จะมีภาคต่ออยู่ในผลงาน ด้วยจำนวนครัวเรือนกว่า 99 ล้านครัวเรือนที่รับชมเพื่อสตรีมภาพยนตร์ ภาพยนตร์เรื่อง นี้จึงโดดเด่นกว่าBird Box , Murder Mysteryและ6 UndergroundSam Hargraveกลับมากำกับภาคต่อพร้อมกับRusso Brothersซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้าง อย่างไรก็ตาม มีเพียงโจ รุสโซเท่านั้นที่ได้รับเครดิตดูหนัง hd ฟรี

Extraction 2: Release Date, Trailer, Filming Details & Everything We Know
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

การเขียนเรื่องราวนี้ก่อนที่เราจะพูดถึงทุกสิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับ Extraction 2

เรามาเริ่มต้นด้วยตัวอย่างทีเซอร์ที่เปิดตัวในงาน Tudum 2021 ดูหนังออนไลน์ สถานะการผลิตอย่างเป็นทางการ: หลังการถ่ายทำหลังจากถ่ายทำใหม่ (ปรับปรุงล่าสุด: 21/03/2022) เดิมที Extraction 2 มีกำหนดจะเริ่มถ่ายทำใน ซิดนีย์ออสเตรเลีย แต่เนื่องจากข้อจำกัดของโควิดการถ่ายทำจึงย้ายไปที่ปราก สาธารณรัฐเช็กChris Hemsworth ยังยืนยันในบัญชี Instagram ของเขา ด้วยว่า การถ่ายทำจะเริ่มขึ้นในปลายเดือนพฤศจิกายน 2564 ภายหลังมีการเปิดเผยว่ามีการถ่ายทำใหม่ในปรากสำหรับภาพยนตร์ ตามรายงานของ The Prague Reporter “[การสกัด 2] กลับไปยังเมืองหลวงของสาธารณรัฐเช็กเมื่อต้นเดือนนี้ [พฤศจิกายน 2022] เพื่อถ่ายทำใหม่ในโครงการ ซึ่งจบลงในช่วงสุดสัปดาห์หลังจากการถ่ายทำสั้น ๆ เป็นเวลาหลายสัปดาห์ ”หลังจากแทบไม่รอดจากบาดแผลฉกรรจ์จากภารกิจในกรุงธากา ประเทศบังกลาเทศ ไทเลอร์ เรคกลับมาแล้ว และทีมของเขาก็พร้อมรับภารกิจต่อไป ไทเลอร์ หนังใหม่ มาสเตอร์ ได้รับมอบหมายให้สกัดจับครอบครัวหนึ่งภายใต้ความเมตตาของแก๊งอันธพาลชาวจอร์เจีย แทรกซึมเข้าไปในคุกที่อันตรายที่สุดแห่งหนึ่งของโลกเพื่อช่วยพวกเขา แต่เมื่อการสกัดเข้มข้นขึ้น และพวกอันธพาลเสียชีวิตในสมรภูมิที่ดุเดือด พี่ชายที่โหดเหี้ยมพอๆ กันของเขาออกตามหาเรคและทีมไปที่ซิดนีย์เพื่อแก้แค้นนอกจากนี้ยังได้รับการยืนยันว่านักแสดงชาย Adam Bessa (จากMosul ) จะกลับมารับบท Yaz อีกครั้ง ในขณะเดียวกัน นักแสดงสาว เรย์น่า แคมป์เบล ( Maleficent: Misstress of Evil ) ซึ่งเคยแสดงในExtractionในฐานะเจ้าหน้าที่วิทยุของทีมงานของ Nik ได้รับบท Ruthieดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มภาพยนตร์ขนาดใหญ่ในปี 2023

ดูหนังhd ของบริการสตรีมมิ่งก่อนหน้านี้เราทราบดีว่าภาคต่อของแอ็คชั่นมีกำหนดฉายในเดือนมิถุนายนทาง Netflix ซึ่งมาถึงสามปีหลังจากภาพยนตร์เรื่องแรกได้รับความนิยมอย่างมาก Extractionยังคงเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสิบอันดับแรกของสตรีมเมอร์ภาคต่อนี้จะได้เห็นไทเลอร์ได้รับมอบหมายให้ช่วยเหลือครอบครัวของแก๊งอันธพาลชาวจอร์เจียผู้โหดเหี้ยมจากคุกที่พวกเขาถูกคุมขัง วันมาตรฐานที่สำนักงานสำหรับเขาแล้ว“มันเยี่ยมมาก มันแตกต่างจาก’Extraction 1′ ที่เราชอบมาก มันเป็นหนังของมันเองในเรื่องนั้น” movie88th เขากล่าว”มันมีโครงร่างสีที่แตกต่างกัน มันตั้งอยู่ในส่วนต่าง ๆ ของโลก มันมีจังหวะที่แตกต่างกัน มีโทนที่แตกต่างจากภาคแรก และนั่นเป็นวิธีที่น่าสนใจในการทำให้เรื่องราวเป็นอนุกรม น่าแปลกใจและคาดไม่ถึงมากขึ้น และคุณจะไม่ได้รับภาพยนตร์เรื่องเดิมเหมือนครั้งที่แล้ว“เราตื่นเต้นกับมันมาก และเราคิดว่ามันถ่ายทำได้อย่างสวยงาม เฮมส์เวิร์ธแสดงได้ยอดเยี่ยมมาก และเราตื่นเต้นที่จะแบ่งปันมันกับผู้ชม” รุสโซกล่าวเสริม หนังใหม่ hd