Mommy

ดูหนังออนไลน์ “แม่” ผลงานการกำกับที่ห้าของ ซาเวียร์ โดแลนผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์รุ่นเยาว์อย่างจงใจตั้งใจและขี้เล่นอย่างมีสไตล์ ได้รับความสนใจอย่างมากในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์เมื่อปีที่แล้ว ซึ่งคณะลูกขุนกำหนดให้ต้องแบ่งรางวัลกับฌอง-ลุค โกดาร์ นัก โพสต์โมเดิร์นนิสต์ Ye Olde ล่าสุด “ลาก่อนภาษา” ในการถอดความศัตรูสาธารณะ ในกรณีของภาพของ Dolan คุณควรมองด้วยความสงสัยในสิ่งที่เป็นการโฆษณาในสายตาของนักวิจารณ์คนนี้

โดแลน วัย 25 ปี นักแสดงเด็กเพียงครั้งเดียวที่ปลูกฝังบุคลิกในที่สาธารณะให้เท่าเทียมและเต็มไปด้วยหนามและเย้ยหยัน อาจถูกมองว่าเป็นคำตอบของจัสติน บีเบอร์ ของโรงภาพยนตร์ศิลปะฝรั่งเศส-แคนาดาแม้แต่เขาเป็นคนสันโดษที่หลีกเลี่ยงสื่อ มันอยู่ในงาน ในที่นี้ เรื่องราว (เช่นที่เป็นอยู่) เกี่ยวข้องกับวัยรุ่นที่มีปัญหาอย่างสุดซึ้งซึ่งถูกปล่อยตัวให้อยู่ในความดูแลของแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ขี้หงุดหงิดของเขา หนัง hd หลังจากที่สร้างความหายนะในศูนย์กักกันเด็กและเยาวชน (ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยข้อความที่เล่าถึงเนื้อเรื่องของกฎหมายแคนาดา [ในเชิงสมมติ] ที่อนุญาตให้ผู้ปกครองมีบุตรตามความประสงค์ ซึ่งเป็นสิ่งที่นักวิชาการเรียกว่า “การคาดเดาล่วงหน้า”) ไดอาน่า แม่เรียกตัวเองว่า “ตาย” ” และมีพวงกุญแจประดับประดาสุดเหวี่ยงและสวมกระโปรงสั้นสุด ๆ และอยากทำงานเป็นนักแปล แต่ไม่ใช่งานที่ยาวมากเช่น Ken Follett (อย่ามองที่ฉันนั่นคือสิ่งที่เธอพูดเวลาพูดกับตัวเอง จนถึงผู้มีโอกาสเป็นลูกค้า) เธอเล่นด้วยความซื่อตรงที่เข้มแข็งโดยAnne Dorval ยังยอดเยี่ยมคือSuzanne Clément พากย์เป็น Kyla เพื่อนบ้านของ Diane ที่สนใจเรื่องสวัสดิการของลูกชายของเธอ

แอนทอน-โอลิวิเยร์ ปิลอน ที่ด้อยกว่า คือสตีฟ ลูกชาย

ไม่มีใครแน่ใจได้ทั้งหมดว่านี่คือการแสดงที่ไร้การควบคุมของ Pilon หรือความจริงที่ว่าสตีฟไม่ได้เป็นตัวละครมากเท่ากับการสร้างสำบัดสำนวนและทรอป หน้าตาเหมือนนางฟ้าแต่ไม่เคยทำร้าย ไม่ฉลาดเป็นพิเศษ แต่สามารถหวนกลับคืนมาได้อย่างเฉียบขาด สตีฟคืออุดมคติของผู้ต่อต้านสังคม มีคนรู้สึกว่า Dolan พบว่าเขาน่ายกย่องอย่างใด ซึ่งทำให้นักวิจารณ์คนนี้เข้าใจผิดอย่างมาก เท่าที่หนังดำเนินไป เมื่อใดก็ตามที่โชคร้ายเกิดขึ้นกับเด็กชาย ฉันก็พบว่าตัวเองนึกถึงข้อสังเกตของนักเขียนการ์ตูนหัวอนุรักษ์นิยมชื่อ Al Capp ว่า ” Easy Rider ” จบลงอย่างมีความสุข

แม้ว่าเขาจะไม่ค่อยเข้าใจโครงสร้างหรือการเล่าเรื่องก็ตาม Dolan ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางเทคนิคที่เห็นได้ชัดเจน หรือบางทีอาจมีความสามารถในการจ้างด้วยความช่วยเหลือจากเงินอุดหนุนด้านศิลปะของประเทศต่างๆ ลูกเรือของศูนย์เทคนิค ซึ่งเขาใช้อย่างเต็มที่ นาทีแรกของภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยลูกเล่นเกี่ยวกับสี การโฟกัสที่ช่อง และแสงแฟลร์ของเลนส์ มิกซ์เสียงก็ “เฮ้!” มาก เหมือนกับตอนที่เพลงหนึ่งเปิดเพลงประกอบ (และใช่ ฉันคิดว่ามันคือ Counting Crows) ในขณะที่เพลงอื่นๆ รั่วไหลผ่านหูฟังของสตีฟ ความอวดดีขยายไปถึงกรอบของภาพยนตร์เอง

ส่วนใหญ่ Dolan นำเสนอภาพยนตร์ในอัตราส่วน 1:1 ซึ่งเป็นสี่เหลี่ยมจัตุรัสที่สมบูรณ์แบบ (แม้ว่าลูกเล่นของตาจะทำให้ภาพดูแคบกว่าที่เป็นจริง) นี่เป็นเรื่องที่รุนแรงยิ่งกว่า “อัตราส่วนของสถาบันการศึกษา” แบบเก่าที่พวกเราส่วนใหญ่รู้จักจากภาพยนตร์เสียงของฮอลลีวูดจนถึงต้นทศวรรษ 1950 ในทางทฤษฎีแล้ว การจัดเฟรมนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อดักผู้ชมให้เข้าสู่มิติที่ล้อมรอบตัวเลือกชีวิตของตัวละคร และด้วยเหตุนี้ ดูหนังออนไลน์ เราอาจโต้แย้งได้ว่ามันทำหน้าที่ได้ดี อย่างไรก็ตาม. Dolan แยกจากกันสองครั้ง: หนึ่งครั้งในระหว่างการตัดต่อที่ Steve, Kaya และ Diane เริ่มเบ่งบานในความสัมพันธ์และความรัก เมื่อผนวกเข้ากับ “Wonderwall” สตีฟเกือบจะ “เปิด” เฟรมขึ้นมาได้อย่างแท้จริง โดยต้องการให้ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นจอไวด์สกรีนและปล่อยให้ภาพได้ระบายอารมณ์ออกมาบ้าง ทำไมมันเกือบจะเหมือนกับว่า “สตีฟ เอฟเฟค” ตัวละครที่เคยพูดติดตลกว่าเป็นเรื่องจริง! ในไม่ช้า สถานการณ์ก็เข้ามาแทรกแซงและเฟรมก็หดลงอีกครั้ง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

เอฟเฟกต์นี้เป็นคำอุปมาที่ดูเชยๆ แต่ได้ผล (และการตัดต่อนั้นเต็มไปด้วย “ช่วงเวลา” มาก ซึ่งแนะนำว่า Dolan จะไม่มีปัญหาใดๆ เลยในการปรับตัวให้เข้ากับการทำงานในฮอลลีวูดเมื่อเขาไปถึงที่นั่น) ด้วยการขยับขยายครั้งที่สองที่ Dolan แสดงมือที่แท้จริงของเขา ขยายมิติของหน้าจอสำหรับซีเควนซ์ในฝัน โดยที่สตีฟตัวจริงถูกแทนที่ด้วยสิ่งที่ฉันเรียกว่า Hunky Steve ที่ปกติและรักแม่ของเขาและแต่งงานและให้หลานกับแม่ ฯลฯ ดูหนังออนไลน์ฟรี เมื่อไดแอนถูกเขย่าจนตื่น กล่องก็ปิดล้อมเธออีกครั้ง และผลที่ได้คือซาดิสม์จริงๆ กับไดแอน และใช่ กับผู้ชม Dolan จะไม่ยอมให้คุณลืมว่าใครเป็นเจ้านาย สำหรับตัวเองฉันเลิก