Paranormal Activity: The Ghost Dimension

ดูหนังออนไลน์ ต้นฉบับ ” กิจกรรมอาถรรพณ์” เป็นการแสดงผีราคาถูกมากที่สามารถดึงดูดผู้ชมจำนวนมากที่ถูกดึงดูดด้วยความงามแบบ low-fi และกลไกกลางของการนำเสนอเป็นคอลเลกชันของโฮมวิดีโอที่ทำโดยคู่รักธรรมดาที่หวังจะจับหลักฐานของสิ่งเหนือธรรมชาติ แน่นอน ปัญหาในการสร้างภาพยนตร์โดยอิงจากกลไกก็คือมันใช้งานได้จริงในครั้งแรกเท่านั้นและหากมีการติดตามผลอยู่ในการ์ดและรายได้ทางดาราศาสตร์ทำให้สิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ผู้สร้างภาพยนตร์จะต้อง ทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งจากสองสิ่ง—ไม่ว่าจะเสนอสิ่งใหม่และแตกต่างให้กับผู้ชมและเสี่ยงต่อการทำให้พวกเขาแปลกแยก (เช่นเดียวกับ “Book of Shadows” ซึ่งเป็นความทะเยอทะยานที่สมเหตุสมผล แม้ว่าจะมีข้อบกพร่องอย่างลึกซึ้งของ “The Blair Witch Project”) หรือเพียงแค่ให้สิ่งเดียวกันกับพวกเขาโดยมีเพียงรูปแบบเล็กน้อยในสูตรตราบเท่าที่พวกเขายินดีจ่ายเพื่อดูพวกเขา

ในการเคลื่อนไหวที่น่าประหลาดใจน้อยกว่าสิ่งที่แสดงในภาพยนตร์เอง ผู้คนที่อยู่เบื้องหลังภาพยนตร์เรื่อง “PA” ได้เลือกเส้นทางที่สอง และในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า พวกเขาให้เสียงปรบมือที่น่ากลัวแบบเดียวกันแก่ผู้ชมซ้ำแล้วซ้ำเล่าโดยมีเพียงคู่เท่านั้น ของการปรับแต่งเล็กน้อยในสูตรที่มีจนถึงตอนนี้รวมถึงภาคต่อที่ตรงไปตรงมา หนังชนโรงhd (เรียงลำดับ) พรีเควลที่มีธีมย้อนยุคในยุค 80 เวอร์ชันที่มีศูนย์กลางอยู่ที่วัยรุ่นสุดฮิปที่มีสมาร์ทโฟนและกางเกงที่ซับซ้อนและสปินออฟที่มุ่งเป้าไปที่ฮิสแปนิก ผู้ชม มาถึงตอนล่าสุด “Paranormal Activity: The Ghost Dimension” และครั้งที่หกไม่มีเสน่ห์กับเสียงเฮฮาที่พยายามจะชดเชยการขาดความหวาดกลัวที่ถูกต้องตามกฎหมายหรือความชัดเจนของการเล่าเรื่องพื้นฐานโดยเพิ่มปาฏิหาริย์ 3 ประการ -D ลงในส่วนผสม

ผู้ที่อาจตกเป็นเหยื่อของเราในครั้งนี้ได้แก่ Fleeges—พ่อ Ryan ( Chris J. Murray ), แม่ Emily ( Brit Shaw ), Leila

หุ่นกระบอกผู้น่ารักของพวกเขา ( Ivy George )— ซึ่งเพิ่งย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านหลังใหม่อันกว้างใหญ่ไพศาลจนช่วงปลายเดือนการสะกดคำของแอรอนอาจถือว่าโอ้อวดเล็กน้อย แม้ว่าพื้นที่เพิ่มเติมจะช่วยให้มีไมค์ พี่ชายที่ดูหมิ่นของเขา ( แดน กิลล์ )) และสกายเลอร์ น้องสาวยุคใหม่ของเธอ (โอลิเวีย เทย์เลอร์ ดัดลีย์) อยู่มาวันหนึ่ง ไมค์บังเอิญไปเจอกล่องที่มีเทปวิดีโอและกล้องวิดีโอโบราณขนาดประมาณบูอิค โดยธรรมชาติแล้ว Ryan หลงใหลในกล้องอย่างน่าขัน (มากจนดูเหมือนว่าเขาไม่ต้องไปทำงานหรือทำอะไรเลย) โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาค้นพบว่ามันถูกสร้างขึ้นมาเพื่อให้ผู้คนได้เห็นการประจักษ์ที่แปลกประหลาด ฟังเสียงแปลกๆ และสิ่งต่าง ๆ ที่ปรากฏขึ้นต่อหน้ากล้องในขณะที่ปีศาจที่รู้จักกันในชื่อโทบี้อาศัยอยู่ในบ้าน ดูหนังออนไลน์ และพยายามหลอกล่อไลลาให้อยู่เคียงข้างเขาซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผนการร้ายที่จะสวมบทบาทเป็นมนุษย์และเข้ายึดครอง โลก.

แน่นอนว่าทั้งองค์กรนั้นงี่เง่าอย่างแก้ไขไม่ได้ในทุกวิถีทางที่เป็นไปได้ แม้แต่ตามมาตรฐานของประเภท ตัวละครที่นี่ก็ยังโง่เขลาเกินกว่าจะเชื่อ—พวกเขามีกล้องหลายตัวกระจายอยู่รอบๆ บ้านเพื่อจับภาพกิจกรรมกลางคืนทั้งหมด แต่เห็นได้ชัดว่าไม่เคยสนใจที่จะดูภาพใด ๆ และดูเหมือนยืนกรานอย่างผิดปกติในการจากไปของไลลา ให้นอนคนเดียวนานหลังจากที่ได้รู้ว่าเทพเหนือธรรมชาติกำลังไล่ตามเธอ บทภาพยนตร์มีความเกียจคร้านในการก่อสร้างที่นิทรรศการเต็มไปด้วยบทสนทนาที่ขาดหายไป (“จะเกิดอะไรขึ้นถ้าแม่มดใช้พวกเขาในพิธีกรรมบางอย่างเพื่อให้โทบี้เป็นมนุษย์?”Spaceballs .” ฉากสยองก็เหมือนกับในภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ ทั้งหมด—ฉากนิ่งยาวของห้องว่างๆ ที่สุดท้ายคั่นด้วยบางสิ่งที่กระโดดอยู่ข้างหน้าหรือถูกดึงออกจากกล้อง ส่วนตอนจบนั้นอ่อนมากจน แม้แต่คนที่ชอบซีรีส์นี้จริง ๆ ก็จะรู้สึกรำคาญกับบทสรุปซอสที่อ่อนแอที่แสดงโดยเฉพาะอย่างยิ่งในลักษณะที่ล้มเหลวอย่างสิ้นเชิงในการจัดการกับตัวละครบางตัวที่มีความสำคัญอย่างยิ่งในภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ แต่ถูกมองข้ามไปเกือบทั้งหมด

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com/

จากนั้นมีสิ่งที่ต้องเป็นหนึ่งในการใช้งานที่น่าเศร้าที่สุดของปาฏิหาริย์ที่น่าสงสัยของ 3-D ที่ฉันจำได้ จำกล้องที่แสดงให้เห็นสิ่งแปลกปลอมได้หรือไม่? เมื่อใดก็ตามที่เราควรเห็นสิ่งต่าง ๆ จากมุมมองของอุปกรณ์ดังกล่าว ภาพจะเข้าสู่สามมิติในขณะที่อวัยวะภายในและสิ่งของสุ่มอื่นๆ ถูกขว้างไปข้างหน้ากล้อง อย่างแรกเลย รูปแบบนี้ไม่เคยถูกใช้ที่นี่เป็นอย่างอื่นนอกจากกลไกที่เหนื่อยซึ่งไม่ได้เพิ่มอะไรให้กับเรื่องราวเลย นอกจากเงินพิเศษสามเหรียญจากราคาตั๋ว ปัญหาที่ใหญ่กว่าคือการนำเสนอนั้นน่ากลัวเฉพาะในพื้นที่ที่สวยงาม—ระหว่างความมืดมนตามธรรมชาติซึ่งมีอยู่ในกระบวนการ ความพยายามที่จะสร้างรูปลักษณ์ที่ดูเลอะเทอะในบางครั้งของเทคโนโลยี VHS ในช่วงต้นทศวรรษ 90 และความจริงที่ว่าลำดับทั้งหมดเหล่านี้เกิดขึ้นในเวลากลางคืน ด้วยแสงขั้นต่ำที่ดีที่สุด

มีกลไกที่สองในการเล่นใน “Paranormal Activity: The Ghost Dimension” นอกเหนือจาก 3-D ที่จะคุ้นเคยกับผู้ชื่นชอบประเภทที่มีประสบการณ์มากที่สุด บางทีความรู้สึกที่ลดลงในการอุทธรณ์ของซีรีส์ในช่วงสองสามภาคที่แล้ว ผู้ผลิตยืนยันว่านี่จะเป็นตอนจบที่สมบูรณ์และซื่อสัตย์ต่อความดีของซีรีส์ และม้าป่าไม่สามารถโน้มน้าวให้พวกเขาทำอย่างอื่นได้ หนึ่งในอนาคต เมื่อพิจารณาถึงการขาดความละเอียดที่แท้จริง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับตัวละครตัวหนึ่งที่ฉันบอกใบ้ไปก่อนหน้านี้ ฉันเดาว่าถ้าสิ่งนี้ทำได้ดีพอที่บ็อกซ์ออฟฟิศ คำมั่นสัญญานั้นจะหายไปอย่างรวดเร็วเช่นเดียวกับที่ผู้ผลิต ” วันศุกร์ที่ 13″ และ ดูหนังออนไลน์ล่าสุด ” Nightmare on Elm St. ” แฟรนไชส์มีการอ้างสิทธิ์แบบเดียวกันในสมัยก่อน หากมีใหม่เข้ามาในเวลาที่กำหนด ผู้ผลิตจะต้องเพิ่มสูตรใหม่เพื่อแยกความแตกต่างจากรุ่นก่อน ฉันพูด ทำให้เรื่องต่อไปเป็นละครเพลง—แค่เรื่องเดียวน่าจะทำให้เรื่องน่ากลัวกว่าหนังเรื่องอื่นๆ โดยรวม