ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Reza (2018)

ดูหนังออนไลน์ การพรรณนาถึงการแต่งงานในยามวิกฤตไม่ใช่เรื่องแปลกในภาพยนตร์อิหร่าน ไม่ใช่ครั้งเดียวหรือสองครั้งที่เราเฝ้าสังเกตความผูกพันและความสัมพันธ์ที่แตกสลายอย่างเงียบ ๆ Asghar Farhadi ยังนำละครอัตถิภาวนิยมประเภทนี้มาสู่ความสมบูรณ์แบบ แม้ว่า “ Reza ” ซึ่งเป็นภาพยนตร์เปิดตัวของกวี นักเขียนบท นักเขียน และนักวิจารณ์ภาพยนตร์Alireza Motamediจะไม่เหมือนกับภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ผู้กำกับที่เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้และสวมบทเป็นตัวละครหลักด้วย ใช้แนวทางที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ซึ่งส่งผลให้เกิดเรื่องราวที่อบอุ่นและเบาสบาย ซึ่งเป็นเกมรอมคอมที่ไม่ธรรมดาสำหรับปัญญาชนหลังจากเก้าปีของการแต่งงาน Reza (Alireza Motamedi) และ Fati ( Sahar Dolatshahi ) สถาปนิกที่ประสบความสำเร็จทั้งคู่จะแยกทางกัน การตัดสินใจเป็นของเธอและเรซายังห่างไกลจากความเข้าใจถึงเหตุผลที่ภรรยาเปลี่ยนใจกะทันหัน อันที่จริงเธอไม่สามารถอธิบายได้เช่นกัน “ฉันคิดว่าฉันเลิกรักคุณแล้ว” – เธอพูดอย่างลังเล เมื่อเราดูคู่รักที่ใกล้จะเหินห่างระหว่างทางไปศาล พวกเขาพูดคุยและหัวเราะกันในฐานะเพื่อนเก่าที่ดี ตามกฎหมายอิสลาม พวกเขาสามารถเพิกถอนการตัดสินใจได้หลังจากสามเดือนกับสิบวัน ในระหว่างนี้ ดูหนังออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

เรซาพยายามสร้างชีวิตใหม่ ดูหนังใหม่ hd

ดูหนังhd แต่เขาพบว่าการจัดการกับความเป็นจริงใหม่ของเขานั้นยาก เขายังคงรักฟาติซึ่งมักจะแวะมาที่บ้านของเขาเป็นครั้งคราว การเลื่อนเวลาออกไปนานสามเดือนจะกลายเป็นช่วงเวลาที่แปลกของการถูกพักงานในขณะเดียวกันRezaกำลังเขียนหนังสือและอ่านออกเสียงข้อความส่วนต่างๆ ที่ต่อเนื่องกัน ทำให้ผู้ชมได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับงานของเขา ส่วนหนึ่งเป็นเรื่องราวของบรรพบุรุษของเขาซึ่งอพยพมาอยู่ที่เมืองอิสฟาฮาน ส่วนหนึ่งเป็นตำนานที่ชายชราคนหนึ่งล้มป่วยในการแสวงบุญ หนังออนไลน์ฟรี  เมื่อดูเหมือนว่าชายคนนั้นกำลังจะตายในทะเลทราย เขาได้รับการช่วยชีวิตโดยการช่วยเหลือที่คาดไม่ถึง ในตอนแรก ดูเหมือนว่าจะไม่เกี่ยวข้อง แม้ว่าจะมีรายละเอียดที่เป็นโคลงสั้น ๆ ที่น่าพึงพอใจ แต่เมื่อเวลาผ่านไป เรื่องราวก็ได้รับการอ้างอิงถึงตัวของเรซามากขึ้นเรื่อยๆ และสะท้อนถึงความกลัวของเขาเกี่ยวกับสิ่งที่อยู่ข้างหน้าบนท้องถนนของเขาแม้จะมีรูปลักษณ์ที่ค่อนข้างธรรมดา แต่Reza ก็ ดึงดูดความสนใจของผู้หญิงได้อย่างง่ายดาย ผู้หญิงใหม่เริ่มเข้ามาในชีวิตของเขาด้วยความพยายามเพียงเล็กน้อย สิ่งที่น่าสนใจคือ ผู้หญิงเหล่านั้นดูเหมือนจะมีความกระตือรือร้น ในขณะที่เขายังคงนิ่งเฉยอย่างสนุกสนาน ฉากที่มีนักขี่ม้าหญิงแม้จะมีผลลัพธ์ที่น่าทึ่ง แต่ก็สนุกไปกับบริบทที่ถูกโค่นล้ม หนัง hd ล่าสุด

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูหนัง hd เรซ่า (ผู้กำกับแสดงได้ดี) เป็นคนมีไหวพริบ

ดูหนังใหม่ hd เน้นย้ำ และมีความรอบรู้ในตนเอง อ่อนไหวต่อสภาพการณ์ของผู้อื่น ความสามารถของเขาในการทำให้คนอื่นหัวเราะตรงกันข้ามกับความรู้สึกถูกทอดทิ้งและความเหงา แม้ว่าเขาจะมีไหวพริบประชดประชัน แต่เขาไม่ใช่ฮีโร่ที่น่าเศร้าอย่างสุดซึ้ง แต่เป็นตัวตลกแบบแชปลิเนสก์ที่มีหัวใจที่เจ็บปวบทสนทนาที่จุดประกายซึ่งสร้างภาพลักษณ์ของตัวละครได้ดีเป็นจุดแข็งที่สุดจุดหนึ่ง หนังhd  การเล่าเรื่องทั้งหมดสร้างขึ้นจากการพูดคุยและการโต้ตอบเล็กๆ น้อยๆ ต่างๆ และมั่นใจได้ถึงความสมดุลที่ดีระหว่างช่วงเวลาที่ขมขื่นและขมขื่นโดยรวมแล้ว “Reza” เป็นผลงานเปิดตัวที่มีแนวโน้มมากสำหรับศิลปินที่มีความสามารถ ซึ่งมีความพยายามในการสร้างสรรค์ที่สดใสในหลายแผนก องค์ประกอบทั้งหมด เริ่มต้นจากสคริปต์ ผ่านการแสดงที่เกือบจะง่ายดายและเป็นธรรมชาติ ฉากที่ออกแบบมาอย่างแม่นยำและการทำงานของกล้องที่ละเอียดอ่อน เสริมซึ่งกันและกันเพื่อสร้างงานที่สอดคล้องและน่าดึงดูดใจ โดยไม่มีใครสังเกตเห็น เนื่องจากคณะกรรมการของเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติมุมไบให้เกียรติ Alireza Montamedi โดยชี้ว่า: เราอยากจะมอบรางวัล Special Jury Mention ให้กับบุคคลที่เรามองว่าเป็น “ภัยคุกคามสามประการ” ได้แก่ นักเขียน นักแสดง และผู้กำกับ ภาพยนตร์เรื่อง “Reza” ของเขาเป็นแนวความคิดและบทกวีเกี่ยวกับการแต่งงานที่เหินห่าง – ดำเนินการโดยการแสดงนำที่มีเสน่ห์ของเขา พรสวรรค์ของเขาต้องได้รับการแจ้งให้ทราบ ดูหนัง hd