The eyes have it

ดูหนังออนไลน์ มันมักจะเริ่มต้นด้วยปั๊มน้ำมันผิด ในชีวิตจริง ตามที่ฉันได้กล่าวไว้ในรีวิวภาพยนตร์ Wrong Gas Station เรื่องก่อน ปั๊มน้ำมันส่วนใหญ่สะอาดและมีแสงสว่างเพียงพอ ซึ่งคุณสามารถซื้อได้ไม่เฉพาะน้ำมันเบนซิน แต่ซื้อของชำ เสื้อผ้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ซีดี ของ Jeff Foxworthy และ สินค้าฮาเลย์ครบชุด อย่างไรก็ตาม ในภาพยนตร์สยองขวัญ ปั๊มน้ำมันแห่งเดียวในโลกตั้งอยู่บนถนนที่รกร้างว่างเปล่าในแหล่งน้ำนิ่งที่ถูกทิ้งร้าง มีพนักงานคนหนึ่งสวมชุดคลุมและวิ่งไปตามรอยข่วน ถุยน้ำลาย เคี้ยว กระตุก และ leerings ขณะที่ใช้ความคิดในการขยับเสมหะขึ้นและลงที่คอของเขา

วีรบุรุษผู้บริสุทธิ์ของภาพยนตร์ ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวในวันหยุดพักผ่อน คู่บ่าวสาว นักศึกษาวิทยาลัย หรือนักสะพายเป้ ล้วนมีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกัน พวกเขาเชื่อทุกอย่างที่ชายคนนี้บอก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาแนะนำให้พวกเขาเลี้ยวซ้ายบนถนนลูกรังเป็นทางลัด หนังใหม่ เคยเกิดขึ้นกับพวกเขาไหมว่าในดินแดนรกร้างว่างเปล่าที่มีถนนสายหลักเพียงเส้นเดียว จะต้องเป็นถนนที่จะอยู่ต่อไปหากพวกเขาต้องการใช้โทรศัพท์มือถืออีกครั้ง?

ครอบครัวคาร์เตอร์อยู่ในช่วงพักร้อน พ่อ ( เท็ด เลวีน) เป็นนักสืบเกษียณที่วางแผนจะเป็นยามรักษาความปลอดภัย

ไม่มันไม่ได้ พวกเขาใช้ทางเบี่ยงที่อันตราย และพบว่าตัวเองตกเป็นเหยื่อของพวกหัวรุนแรงที่กินเนื้อคนกินเนื้อมนุษย์กลายพันธุ์ซึ่งถือพลั่วแบบที่คนอื่นถือร่ม พวกเขาครอบครองลานขยะ เมืองต่างๆ ที่สร้างด้วยขี้ผึ้ง โซนกากนิวเคลียร์ และโมเต็ลเฮลล์ นั่นคือชะตากรรมที่เกิดขึ้นกับครอบครัวที่กำลังพักผ่อนใน “The Hills Have Eyes” ซึ่งเป็นภาพยนตร์รีเมคของ Wes Craven ในปี 1977 ที่มีชื่อเดียวกัน

แม่เป็นคนมี สุขภาพจิตดี แคธลีน ควินแลน ผู้ น่า รัก ลูกสะใภ้และลูกสะใภ้ ( วิเนสซา ชอว์และแอรอน สแตนฟอร์ด ) มีลูกแรกเกิดแล้ว นอกจากนี้ยังมีลูกของ Carter อีกสองคน ( Dan ByrdและEmilie de Ravin ) และสุนัขสองตัวชื่อ Beauty and Beast พวกเขาเชื่อมต่อกับ Airstream และกำลังพักผ่อนกับครอบครัวอย่างครึกครื้นผ่านโซนทดสอบที่มีการทดสอบนิวเคลียร์ในบรรยากาศ 331 ครั้งในช่วงปี 1950 และ 1960

หลังจากที่ Carters เลี้ยวผิดทาง พวกเขาก็เป็นเกมที่ยุติธรรมสำหรับคนที่เป็นสายตาของเนินเขา เหล่านี้เป็นลูกหลานของคนงานเหมืองที่ปฏิเสธที่จะออกจากบ้านเมื่อรัฐบาลสั่งให้พวกเขาออกจากพื้นที่ทดสอบ ดูหนังออนไลน์ พวกเขาซ่อนตัวอยู่ในเหมือง ดื่มน้ำกัมมันตภาพรังสี สืบพันธุ์ด้วย DNA ที่เสียหายของพวกมัน และทำให้เกิดการกลายพันธุ์ ซึ่งอาศัยอยู่โดยการกินนักท่องเที่ยวที่ติดกับดัก มีหลุมระเบิดเก่าที่เต็มไปด้วยรถยนต์และรถบรรทุกของเหยื่อจำนวนนับไม่ถ้วนที่ถูกทิ้งร้าง การได้เห็นรถที่กำลังลากเรือที่ยังมีเครื่องยนต์นอกเรือติดอยู่นั้นช่างน่าประหลาดใจจริงๆ ไม่มีใครอธิบายสิ่งที่เรือค้นหาที่ระดับความสูงนั้น

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ 918hdtv

เนื้อเรื่องเดาได้ง่าย เหตุการณ์เลวร้ายเกิดขึ้น ครอบครัวทำผิดพลาดร้ายแรงในการแยกทางกัน พ่อเดินกลับไปที่ปั๊มน้ำมันผิด ขณะที่สุนัขเห่าอย่างบ้าคลั่งและวิ่งหนีไป และบ็อบบี้ยังไล่ตามพวกมันไปที่เนินเขา ในขณะเดียวกัน มิวแทนท์สร้างความบันเทิงให้ตัวเองด้วยการเดินผ่านหน้ากล้องอย่างรวดเร็วจนคุณมองไม่เห็น ในขณะที่เราได้ยินเสียงอันดัง อยู่กึ่งกลางระหว่างแถบตัวอย่างและตัวอย่างบนซาวด์แทร็ก เฉกเช่นมีดในภาพยนตร์ slasher ที่สามารถสร้างเสียงแหลมได้เพียงเพราะมันมีอยู่จริง มนุษย์กลายพันธุ์ก็สร้าง swatches และ swootches เมื่อพวกมันวิ่งอยู่หน้ากล้อง

ฉันได้รับข้อเสนอแนะที่น่าตกใจเมื่อฉันยกย่อง ” The Devil’s Rejects ” (2005) ของ Rob Zombie แต่ฉันชื่นชมสองสิ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้: (1) มันต้องการสร้างความบันเทิงและไม่ใช่แค่ทำให้ป่วย และ (2) นักฆ่าที่เลวทรามเป็นบุคคลที่มี บุคคล ประวัติ และแรงจูงใจ “The Hills Have Eyes” พบสถานที่ที่น่าสนใจในเมืองปลอม “ทั่วไป” ที่สร้างขึ้นโดยรัฐบาล ซึ่งมีหุ่นจำลองอาศัยอยู่ และตั้งใจจะถูกทำลายด้วยระเบิดนิวเคลียร์ แต่การกลายพันธุ์ของมันเป็นเพียงกลไกแห่งการทำลายล้าง มีสิ่งมีชีวิตรูปร่างผิดปกติที่ประสานการโจมตีด้วยเครื่องส่งรับวิทยุ ฉันอยากจะรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเขา แต่ไม่มีโชค

ไม่มีใครในภาพยนตร์เรื่องนี้เคยดูหนัง Dead Teenager มาก่อน ดังนั้นพวกเขาจึงไม่รู้ (1) คุณไม่เคยออกไปคนเดียว (2) คุณไม่เคยออกไปคนเดียวตอนกลางคืนโดยเฉพาะอย่างยิ่ง และ (3) คุณไม่เคยติดตามสุนัขของคุณเมื่อ มันเห่าอย่างบ้าคลั่งเพราะคุณมีเหตุผลมากกว่าสุนัข อาจไม่ใช่ความคิดที่ดีที่จะเดินกลับไปที่ปั๊มน้ำมันที่ไม่ถูกต้องเพื่อขอความช่วยเหลือจากคนเลวทรามซึ่งส่งคุณไปทางอ้อมตั้งแต่แรก ดูหนังออนไลน์ล่าสุด

ไม่ใช่ตรรกะที่ผิดพลาดที่ทำให้ “The Hills have Eyes” ตกราง แต่เป็นละครที่ผิดพลาด หนังเรื่อง one-trick pony เรามีทั้งผู้กินและผู้ถูกกิน และพวกเขาจะติดตามชะตากรรมของพวกเขาจนกว่าจะถึงบทสรุปที่สิ้นหวัง ตามมาด้วยช็อตสุดท้ายที่แสดงให้เห็นว่ายังไม่จบจริงๆ และจะมี “The Hills Have Eyes II” แน่นอนว่ามี “The Hills Have Eyes II” (1985) อยู่แล้ว แต่แล้วก็มี “The Hills Have Eyes” (1977) อีกครั้งและนั่นก็ไม่ได้หยุดพวกเขา บางทีนี่อาจจะ มันไม่สวยเหรอที่จะคิดอย่างนั้น