ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง We Are Champions (2019)

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์เกี่ยวกับความฝันที่เป็นจริงผ่านกีฬาไม่ใช่สิ่งที่หายากนัก แต่Chang Jung-chiได้พยายามนำเสนอแนวคิดด้วยแนวทางที่เน้นให้เห็นถึงทั้งภาพยนตร์และเกมบาสเก็ตบอลอย่างแท้จริง ในการทำเช่นนั้น เขาได้อ้างอิงบทของเขาจากเรื่องราวในชีวิตจริงของผู้เล่นบาสเกตบอล เกา กัว เชียง และ เกา กัว ห่าว ซึ่งทะเลาะกันระหว่างเล่นให้กับโรงเรียนต่างๆ และใช้เวลาสองปีในการค้นคว้าวิจัยกับบรรดานักบาสเกตบอลระดับไฮสคูลจำนวนมาก เรื่องราวเกี่ยวกับสองพี่น้องวัยรุ่น Tung-hao และ Hsiu-yu ที่หูหนวกบางส่วน พี่น้องสองคนดูเหมือนจะไม่มีอะไรในชีวิต แต่บาสเกตบอลและกันและกัน ระหว่างการแข่งขันสตรีทบอล ทั้งสองคนสร้างความประทับใจให้ผู้คนบางส่วนจากฝูงชน ดูหนังออนไลน์ และในไม่ช้าพวกเขาก็พบว่าตัวเองถูกเสนอให้เข้าเรียนในโรงเรียนมัธยมปลายด้วยโปรแกรมบาสเกตบอล รายการหนึ่งที่มีชื่อเสียงมาก และอีกหนึ่งแร็กแท็ก ตุ้งห่าวน้องชายคนเล็กผิดหวังที่รู้ว่าคนเก่งไม่มีที่สำหรับน้องชายพิการ แต่หลังจากความยากลำบากมากมาย เขาตัดสินใจเข้าร่วม

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

 พี่ใหญ่ Hsiu-yu จบลงที่โรงเรียน ดูหนังเกาหลี

หนังhd แร็กแท็กซึ่งเขาได้พบกับความรักแบบพี่น้องและโรแมนติก อย่างไรก็ตาม เส้นทางของสองพี่น้องปะทะกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ในการแข่งขัน HBL (การแข่งขันบาสเกตบอลระดับไฮสคูลของไต้หวันในสไตล์ March Madness)มีลักษณะสำคัญสามประการในการเล่าเรื่องของภาพยนตร์ อย่างแรกคือวิธีการนำเสนอกีฬาจริง ซึ่งในฐานะแฟนบาสเก็ตบอล ฉันสามารถพูดได้อย่างง่ายดายว่ามันเป็นหนึ่งในภาพที่สมจริงที่สุดเท่าที่เคยมีมาในโรงภาพยนตร์ Chang ยืนยันว่านักแสดงนำของเขามีประสบการณ์ในการเล่นบาสเก็ตบอลอย่างแท้จริง และเขาคัดเลือกผู้เล่นบาสเก็ตบอลระดับมัธยมปลายจริงๆ สำหรับนักแสดงที่เหลือ แม้ว่านักแสดงจะมีทักษะค่อนข้างมาก แต่เขาก็ยังคงฝึกฝนบาสเก็ตบอลและการแสดงเป็นเวลาหกเดือนก่อนที่จะเริ่มถ่ายทำ (ที่มา: Taipei Times) ผลลัพธ์ที่ได้นั้นน่าประทับใจอย่างสมจริง โดยส่วนใหญ่แล้ว ภาพที่ปรากฏบนหน้าจอจะดูเหมือนการแข่งขันบาสเก็ตบอลจริง แง่มุมนี้ให้ประโยชน์มากที่สุดจากการถ่ายทำภาพยนตร์ของ Chen Ta-pu ซึ่งดูค่อนข้างมีประสบการณ์ในการถ่ายทำเกมบาสเก็ตบอลจริง และการตัดต่อของ Chen Chun-hung

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูหนังออนไลน์ Netflix ภาพยนตร์ของ Chen Ta-pu

วิธีที่สองคือวิธีที่Chang Jung-chi ดูหนังออนไลน์ฟรี ตัดสินใจจัดการกับความจริงที่ว่า Hsiu-yu หูหนวกเพียงบางส่วน ที่จริงแล้วเป็นการเน้นย้ำถึงความจริงที่ว่าปัญหานี้ไม่ได้รบกวนเขาเลยในชีวิตของเขาเลย และเป็นปัญหาอื่นๆ ที่สร้างปัญหาให้กับเขา โดยถือว่าเขาเป็นคนพิการประการที่สามคือวิธีที่เขานำเสนอแนวความคิดที่ว่า “ผู้ด้อยกว่าทำให้อยู่ข้างบน” ซึ่งในกรณีนี้จะลดทอนลงและให้ “ที่นั่งด้านหน้า” แก่ความรักพี่น้องและความสนิทสนมกัน / การเสียสละเพื่อส่วนรวม โดยอย่างหลังเป็นหนึ่งในค่านิยมสูงสุดในกีฬาประเภททีมปัญหาเดียวของฉันในการเล่าเรื่องคือมันข้ามพรมแดนของเรื่องประโลมโลกในบางครั้ง (โดยที่ดนตรีประกอบเข้าไปอยู่ในส่วนนั้นจริงๆ) ในกลวิธีที่ให้ช่วงเวลาที่ไม่สมจริงเพียงอย่างเดียวในภาพยนตร์ และทำให้ยาวกว่าที่ควรจะเป็น เป็น. อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่ความผิดที่มีนัยสำคัญเท่ากับการทำลายคุณภาพโดยรวมของภาพยนตร์Fandy Fan พากย์ เป็น Hsiu-yu และBerant Fuรับบทเป็น Tung-hao ให้การแสดงที่น่าเชื่อมาก ทั้งในฐานะผู้เล่นบาสเก็ตบอลและนอกสนาม โดยเคมีของพวกเขาค่อนข้างชัดเจน โดยเฉพาะอย่างยิ่งวิธีที่คนหลังนำเสนอความจริงที่ว่ามีข้อบกพร่องในการได้ยิน แต่ไม่ใช่ประเด็นสำคัญเป็นส่วนที่ดีที่สุดของการเล่าเรื่อง  “ We Are Champions ” เป็นภาพยนตร์ที่น่าประทับใจที่สามารถแสดงความคิดเห็นผ่านบาสเก็ตบอลได้ แต่สำหรับฉัน คุณค่าที่ใหญ่ที่สุดอยู่ที่การพรรณนาถึงกีฬาชนิดนี้ในโรงภาพยนตร์ ซึ่งเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเห็น