We Are Your Friends

ดูหนังออนไลน์ เพลงแดนซ์อิเล็กทรอนิกส์หรือ EDM ที่เด็กประณามพวกนี้เรียกว่าเป็นเพลงที่ Damn Kids กล่าวถึงในสมัยนี้ ด้วยความคลั่งไคล้และมอลลี่ของพวกเขา และอะไรก็ตามที่พวกเขาทำ เครื่องประดับสังเคราะห์ของ EDM คือเพลงแดนซ์ เช่นเดียวกับ Big Band Swing เช่นเดียวกับร็อกแอนด์โรลในยุคแรกๆ เหมือนกับดิสโก้ เพลงทั้งหมดที่ถูกด่าในตอนแรก และในระดับหนึ่ง (ยกเว้นการโต้เถียงของวงสวิงวงใหญ่) ในขั้นต้นเข้าใจผิดโดยฮอลลีวู้ด

“We Are Your Friends” กำกับโดยMax Josephจากบทของ Joseph และMeaghan Oppenheimer(อิงจากเรื่องราวโดยโปรดิวเซอร์ Richard Silverman) สร้างเรื่องใหญ่ให้กับ “การรับ” EDM มีรูปแบบที่เพรียวบางรูปแบบภาพที่ยืดหยุ่นในการสร้างภาพยนตร์ ซึ่งผสมผสานการออกแบบกราฟิกเข้ากับแอนิเมชั่น และลักษณะอื่นๆ สำหรับซีเควนซ์ที่น่าดึงดูดใจที่สุดของภาพยนตร์บางตอน มีฉากที่ตัวเอกเป็นดีเจ EDM มือใหม่ชื่อ Cole Carter อธิบายวิทยาศาสตร์ของ EDM ขณะที่เขาเขย่าฟลอร์เต้นรำอย่างละเอียดถี่ถ้วนเกี่ยวกับการนับ BPM (บีตต่อนาที) มหัศจรรย์ที่ทำให้ดนตรีควบคุมหัวข้อฟลอร์เต้นรำ เบสที่เร้าใจเกือบจะเหมือนซอมบี้ มีชื่อในวงการเพลงเล็กน้อย โดยดีเจผู้ให้คำปรึกษาแสดงเครื่องสังเคราะห์เสียง Buchla ที่หายาก ดูหนัง และเปรียบเทียบลูกน้องที่เป็นไปได้ของเขากับ Juan Atkins คนหนึ่งซึ่งไม่น่าพอใจ

โจเซฟเพิ่งทำสารคดีเกี่ยวกับทีมผลิต EDM/ค่ายเพลง DFA ดังนั้นเขาจึงมีความรู้อย่างแท้จริงภายใต้เข็มขัดของเขา และในขณะที่ EDM เป็นสาขาดนตรีที่ความเชี่ยวชาญของฉันไม่ได้ขยายไปไกลกว่านักเล่นตลกที่สนใจ แต่เพลงประกอบภาพยนตร์ EDM ของภาพยนตร์เรื่องนี้ฟังดูน่าเชื่อถือ/ร้อนแรงสำหรับฉัน น่าเสียดายที่พลวัตของตัวละครและพล็อตของภาพยนตร์เรื่องนี้วิเศษพอๆ กับที่ ไม่รู้เลย “Don’t Knock The Rock ” นี่เป็นอย่างไรสำหรับความคิดโบราณ: ดีเจที่มีความสามารถ กระตือรือร้น แต่ไร้ประสบการณ์ ถูกควบคุมตัวภายใต้ปีกของดาราประเภทที่อายุมากกว่า โด่งดัง แต่เบื่อหน่ายและใกล้จะชะล้าง ซึ่งแสดงให้เขาเห็นเชือก เปิดใจ และใครก็ตามที่เกิดขึ้นกับ …รอก่อน…มีแฟนสาวสวยที่ Mr. Talented And Eager เข้าไปพัวพันในทางที่ไม่ดี ใช่พล็อตแบบนั้น

ที่แย่ไปกว่านั้นคือ โคล คาร์เตอร์ ดีเจกล่าวว่า มาพร้อมกับกลุ่มของซาน เฟอร์นันโด แวลลีย์ที่อวดเพื่อนของ BroDouche ซึ่งคล้ายกับ หนังสือคู่มือ ” ไดเนอร์”

แต่กลับเป็นคู่ต่อสู้ ไม่รู้เรื่อง และชอบผู้หญิงมากกว่า และลบเสน่ห์ใด ๆ มีเมสันจอมโหด ( จอนนี่ เวสตัน ) “ดาราหนัง” ที่เรียกตัวเองว่าออลลี่ ( ไชโลห์ เฟอร์นานเดซ ) และกระรอก ( อเล็กซ์ แชฟเฟอร์ ) ในกรณีที่คุณไม่ได้เดา กระรอกเป็นคนขี้อายและอ่อนไหว

สำหรับโคล เขาเล่นโดยแซค เอฟรอนและดูเฉียบคมขึ้นเล็กน้อยตามหลัง “Neighbors” เมื่อไม่กี่เดือนก่อน ฉันได้รับข้อมูลที่ผิด: ฉันอ่านที่ไหนสักแห่งที่แซค บราฟฟ์รับบทเป็นดีเจ EDM ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉันได้เตรียมการสังเกตการณ์ไว้อย่างดี มีบางอย่างที่คล้ายคลึงกันว่า “แซ็ค บราฟฟ์พยายามหลอกตัวเองว่าเป็นคนที่เคยได้ยิน EDM ด้วยซ้ำ นับประสาดีเจ EDM มีความเป็นไปได้พอๆ กับ บรูซ ฮอร์นสบี้ที่อัดเพลงกับ The Melvins” แต่อย่างที่ฉันพูด ฉันเข้าใจผิด

อย่างไรก็ตาม เอฟรอนมักจะมองเกือบที่ทะเลอย่างที่บราฟฟ์มอง ส่วนหนึ่งเกี่ยวข้องกับตัวละครของเขาที่เป็นตัวเลขตั้งแต่แรก สามเหลี่ยมที่ปรึกษาแฟนสาวของเขา ในขณะที่ท่องจำและคาดเดาได้ในรายละเอียดเกือบทั้งหมด ก็ถือเป็นหนึ่งในส่วนโดยรวมที่น่าจับตามองของหนังเรื่องนี้ (เรื่องที่มีโคลและเพื่อนๆ ของเขาแทบจะทนไม่ไหว และทางเบี่ยงคนรุ่นมิลเลนเนียลที่ท้าทายในอาชีพการงานเหล่านี้ ใช้กับอีแร้งอสังหาริมทรัพย์ที่หยาบในแผนย่อยประกอบด้วยจุดต่ำสุดหลายแบบ) เนื่องจากดีเจที่ปรึกษาเล่นโดยWes Bentleyผู้ซึ่งนำกระแสการเสียดสีมาสู่บทบาทของเขาและผู้ช่วย / แฟนสาวเล่นโดยEmily Ratajkowskiผู้ซึ่งเป็นเพียง…มีความสุขที่ได้มองดู ฉากที่งาน Vegas DJ fest ซึ่งตัวละครของเธอทำให้โคลมีแท็บ Ecstasy หรืออะไรก็ตามที่พวกเขา “ม้วน” ดูหนังออนไลน์ เข้าด้วยกันทำให้ฉันหวังว่าฉันจะเป็นชายหนุ่มที่อายุน้อยกว่ามาก ผู้ชายที่มีผมและความอดทนต่อยาเสพติดเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ ฉันควรจะพูดว่า เกือบทำให้ฉันปรารถนา เพราะฉันกำลังจะแต่งงานกับผู้หญิงสวยคนหนึ่งที่ไม่สนใจว่าฉันหัวล้านอย่างมีความสุข ฉันควรพูดถึงด้วยว่านอกเหนือจากการมี Major Presence แล้ว Ratajkowski ยังนำทางไปยังโหนดที่สำคัญสามอย่าง (จริงๆ เท่านั้น) ของตัวละครของเธอ ได้แก่ Sweet, Sexy และ Sensible ได้เป็นอย่างดี

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

แต่ฉันพูดนอกเรื่อง เกรงว่าผู้ดูจะได้ข้อสรุปว่าการพรรณนาถึงวัฒนธรรมยา EDM ของภาพยนตร์เรื่องนี้ดูจะโหดเหี้ยมเกินไป มีจุดพล็อตเรื่อง Cautionary Tale Plot Point เข้ามาใกล้จุดสิ้นสุด ซึ่งเป็นเรื่องตามอำเภอใจจนถึงจุดดูถูก ยกเว้นว่ามันสายเกินไปที่จะดูถูกจริงๆ เพราะมีคนรู้อยู่แล้วว่าหนังเรื่องนี้ไม่ประสบความสำเร็จอย่างเจ็บปวด และเมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้พยายามทำให้ผู้ชมทั่วไปหันมาใช้ EDM ก็สายเกินไป แม้ว่าซีเควนซ์จะดูไม่แย่ก็ตาม ในขณะที่ฉันอาจจะออกไปซื้ออัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ สิ่งสุดท้ายที่ฉันจะพูดเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ก็คือ เพื่อน ๆ ดูหนังออนไลน์ล่าสุด ไม่ควรปล่อยให้เพื่อนจ่ายเงินเพื่อดู “We Are Your Friends”