When a lovely flame dies

ดูหนังออนไลน์ สามเรื่องเกี่ยวกับชายและหญิง ทั้งสามใช้นักแสดงคนเดียวกัน สามปี: 1966, 1911, 2005 ความรักสามแบบ: ไม่สำเร็จ, ทหารรับจ้าง, ไร้ความหมาย ทุกภาพที่ถ่ายด้วยความงามทางสายตาที่การชมภาพยนตร์เป็นเหมือนการกลั้นหายใจ เพื่อไม่ให้ผีเสื้อขยับ

ผู้กำกับคือHou Hsiao-hsienจาก Tawian และนี่อาจจะเป็นเรื่องแรกใน 17 เรื่องของเขาที่คุณเคยดู “ระบบการจัดจำหน่ายภาพยนตร์ของอเมริกาเหนือทุ่มเทให้กับการรักษากำแพงระหว่างคุณกับ Hou Hsiao-hsien” ฉันเขียนหลังจากดูภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ Cannes 2005 นี่คือ factoid จาก IMDb.com: “จากภาพยนตร์ 10 เรื่องที่ Hou Hsiao -hsien กำกับการแสดงระหว่างปี 1980 ถึง 1989 เจ็ดคนได้รับรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมหรือผู้กำกับยอดเยี่ยมจากเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติอันทรงเกียรติ ในการสำรวจความคิดเห็นของนักวิจารณ์ทั่วโลกในปี 1988 Hou ได้รับการสนับสนุนให้เป็นหนึ่งในสามผู้กำกับที่สำคัญที่สุดต่ออนาคตของภาพยนตร์”

หัวข้อของเขาใน “Three Times” คือความปรารถนาของเราที่จะรักและถูกรัก หนัง hd และวิธีที่โลกมองข้ามไปโดยไม่ได้ตั้งใจ เรื่องแรกของเขา “A Time for Love” ซึ่งตั้งขึ้นในปี 1966 เกี่ยวข้องกับทหารชื่อ Chen ระหว่างทางไปกองทัพ ซึ่งตกหลุมรักกับปฏิคมของห้องโถงริมสระน้ำ กล้องจัดองค์ประกอบห้องและแสงที่ส่องเข้ามาอย่างสมบูรณ์แบบจากประตูที่เปิดอยู่ และผู้หญิงที่ชื่อเมย์เคลื่อนไหวอย่างสง่างามและไม่รีบร้อนที่จะวางลูกบอล จัดเรียงตัวชี้นำ ให้บริการลูกค้า เธอชอบเฉินหรือเปล่า ฉันคิดว่าเธอทำ เมื่อเขาได้รับลา เขาก็รีบกลับไปที่โถงสระ แต่เธอไปแล้ว ในเพลงประกอบภาพยนตร์ Hou ใช้การบันทึกเสียงปี 1959 โดย Platters ของ “Smoke Gets in Your Eyes” นั่นคือเพลงที่บอกเราว่า สักวันคุณจะพบ คนที่รักทุกคนตาบอด

ในภาพยนตร์เรื่องที่สอง “A Time for Freedom” ซึ่งตั้งขึ้นในปี 1911 ผู้หญิงคนนี้ชื่อ Ah Mei และเธอเป็นโสเภณีในซ่อง

ผู้ชายที่ชื่อช้างมักจะมาเยี่ยมเธอ มิตรภาพและความสบายใจระหว่างพวกเขาเติบโตขึ้น เขาเต็มไปด้วยความสำคัญของตัวเองมากและมีแผนจะปฏิรูปโลก แม้ว่าบางทีเขาอาจไตร่ตรองว่าการปฏิรูปของเขาอาจเริ่มต้นด้วยการปลดปล่อย Ah Mei จากซ่องโสเภณี

เธอเริ่มที่จะรักเขา ฉันก็รักเธอเหมือนกัน แต่คนที่รักทุกคนตาบอด เธอไม่เคยปล่อยให้เขาเห็นว่าเธอรู้สึกอย่างไร เราเท่านั้นที่มองเห็น ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำเหมือนภาพยนตร์เงียบ แม้ว่าจะมีกล้องเคลื่อนไหวที่ลื่นไหลซึ่งภาพยนตร์จริงของปี 1911 ขาดไปอย่างแน่นอน ในที่พักที่มีกฎเกณฑ์ ไม่อาจได้ยิน Ah Mei พูดเรื่องนี้ได้ แต่เธอสามารถได้ยินเธอร้องเพลง

เรื่องที่สาม “เวลาสำหรับเยาวชน” ดูหนังออนไลน์ เกิดขึ้นในปัจจุบันในไทเปสมัยใหม่ ตัวละครชื่อจิงและเจิ้น เธอเป็นนักร้องป๊อป เขาทำงานเป็นช่างภาพ เธอมีคนรักผู้หญิง แต่กลับละเลยเธอในขณะที่ตกหลุมรักผู้ชายคนนั้น ในภาพยนตร์ทั้งสามเรื่อง ผู้หญิงเป็นนักแสดงมืออาชีพ (ปฏิคม โสเภณี นักร้อง) และผู้ชายไม่ทางใดก็ทางหนึ่งเป็นลูกค้า บางทีข้อความก็คือว่าถ้าคนพบกันในทางที่เกี่ยวข้องกับเงินและงานของพวกเขา พวกเขาไม่มีอิสระที่จะได้พบกันด้วยความชัดเจนที่สมบูรณ์แบบซึ่งความรักต้องการ เมื่อใจคุณลุกเป็นไฟ คุณต้องตระหนักว่า ควันเข้าตาคุณ

ไม่มีข้อความลึกซึ้งใด ๆ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ความรักไม่เคยมีข้อความลึกซึ้งใดๆ Meryl Streepเคยกล่าวไว้ว่านักแสดงที่ดีทุกคนรู้ดีว่าคำว่า “I love you” เป็นคำถาม เราส่งความรักของเราออกไปสู่โลกโดยหวังว่ามันจะไม่ถูกหัวเราะเยาะหรือถูกทำลาย เราเชื่อใจคนที่เรารักยอมรับมัน ในเรื่องราวเหล่านี้ การยอมรับไม่ได้มาพร้อมกับอาณาเขต ปฏิคมสระว่ายน้ำพบกับผู้เล่นพูลจำนวนมากทุกวัน ใช่ เฉินเป็นคนดีพอ แต่เมื่อเธอได้งานใหม่ เธอไม่รอเขา โสเภณีเห็นผู้ชายมากมาย

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv

เมื่อเธอตกหลุมรักช้าง เขาไม่สังเกต เพราะเขามองว่าตัวเองเป็นลูกค้าของเธอ และคู่รักสมัยใหม่ก็ถูกห่อหุ้มด้วยความสัมพันธ์ที่ทับซ้อนกันและชีวิตคู่ขนานกันบนโทรศัพท์มือถือที่พวกเขาแทบจะไม่สามารถจัดการได้เลย

กว่าสามศตวรรษที่ผ่านมา แอนดรูว์ มาร์เวล ได้เขียนบทกวีชื่อ ดูหนังออนไลน์ฟรี “แด่นายหญิงผู้ขี้ขลาด” ซึ่งเขากล่าวว่าพวกเขาจะเป็นอิสระที่จะรักหากเราเหลือแต่โลกและเวลา ฉันคิดว่าสามคู่นี้มีโลกและเวลาเพียงพอ แต่ผู้หญิงในตอนแรก ผู้ชายที่สอง และทั้งคู่ในสามไม่เต็มใจที่จะยอมรับความสุข พวกเขามองไม่เห็นด้วยซ้ำว่ามี

การสังเกตนี้ตื้นเหมือนเพลงยอดนิยม อาจไม่มีระดับที่ลึกกว่านี้ สิ่งที่เราเชื่อจริงๆ เกี่ยวกับความรักส่วนใหญ่มักระบุไว้ในเนื้อเพลงอย่างเรียบง่ายและไม่อาจลืมได้

ชีวิตใน “Three Times” ไม่ใช่โศกนาฏกรรม เว้นแต่เป็นโศกนาฏกรรมที่พวกเขาไม่เคยกลายเป็นชีวิตที่พวกเขาควรจะเป็น Hou Hsiao-hsien แสดงให้เราเห็นผู้คนที่สามารถทำให้กันและกันมีความสุขและมีความสุขได้ และเขามองดูพวกเขาพลาดโอกาสของพวกเขา และวันนี้ความรักของฉันก็จากไป ฉันอยู่โดยไม่มีความรัก