หนัง

Stinking Heaven

Stinking Heaven

ภาพยนตร์ไทย

หนัง“สวรรค์ที่มีกลิ่นเหม็น” ของนาธาน ซิลเวอร์บรรลุความยิ่งใหญ่ตามเงื่อนไขของตัวเอง เป็นภาพยนตร์ที่ต้องกลั่นกรอง ขาดการบรรยายตามปกติอย่างเข้าใจได้ง่ายว่าใครเป็นใคร การมองเห็นที่มั่นคงของพื้นที่ทางกายภาพของพวกเขา หรือแม้แต่โอกาสที่จะหายใจ เนื่องจากชีวิตเหล่านี้รู้สึกว่ามีการเคลื่อนไหวที่ดีมานานก่อนที่เราจะอยู่ใน ห้อง. แต่ถึงกระนั้น “สวรรค์แห่งกลิ่นเหม็น” ก็เป็นประสบการณ์ทางอารมณ์ที่ประณีตอย่างเหลือเชื่อดูหนังออนไลน์ อารมณ์ที่สาดกระเซ็นบนผืนผ้าใบที่สกปรกยังคงเป็นผลจากวิสัยทัศน์การกำกับที่เจาะจงและรู้สึกลึกล้ำ”Stinking Heaven” จัดทำเอกสารด้วยสายตาที่สนิทสนมถึงบรรยากาศที่แบ่งปันกันโดยชายหญิงหลายคนที่อาศัยอยู่ในบ้านที่มีความสงบเสงี่ยมในปี 1990 Passaic รัฐนิวเจอร์ซีย์ งานนี้ดำเนินการโดยจิมผู้เฒ่าผู้ต่ำต้อยต่ำของKeith Poulsonและ Lucy ( Deragh Campbell ดูหนังออนไลน์ ภรรยาที่บอบบางยิ่งกว่าของเขาซึ่งได้กำหนดกฎเกณฑ์ในบ้านเพื่อให้ทุกคนปฏิบัติตามเป็นขั้นตอนแรกในการช่วยตัวเอง เหมือนภาพครอบครัวโบราณ พวกเขาต้องทำทุกอย่างด้วยกัน ไปสวนสาธารณะ กินข้าว ร้องเพลงเป็นวงกลม (“ ความรักไม่มีวันสิ้นสุด/ความรักแก้ไขได้”). ดูหนังใหม่

เพื่อทำความเข้าใจว่าพวกเขาต้องมองอย่างไรในช่วงที่ตกต่ำที่สุดในชีวิต ผู้อยู่อาศัยได้แสดงให้กันและกันในช่วงเวลาที่มืดมนที่สุดของการเสพติด ทุกคนในบ้านเล่นผู้ชม ปรบมือหลังจากการแสดงแต่ละครั้ง และกล้องบันทึกเข้ากับน้ำเสียงของภาพยนตร์ ตัวแทนของเราในสถานการณ์ในประเทศนี้คือ แอน ( ฮันนาห์ กรอสส์ )

ผู้หญิงผมสีแดงที่ชั่วร้ายและขาดความเห็นอกเห็นใจต่อความโกลาหลที่เธอแนะนำในไม่ช้า การปรากฏตัวอย่างกะทันหันของเธอรบกวนเพื่อนบ้านและอดีตคู่หู Betty ( Eleonore Hendricks ) ทำให้ Betty หายตัวไป ทิ้งสามีคนใหม่ของเธอ Kevin ( Henri Douvry ) ซึ่งเป็นอดีตผู้ติดยาเสพติดที่ดิ้นรนกับการฟื้นตัว เควินโกรธแค้นจึงหาทางปล่อยตัว และพาคอร์ทนี่ย์ลูกสาวของเขา ( ทอลลี่ เมเดล)) กับเขา. ในเวลาที่แอนเพิ่มความตึงเครียดให้กับกลุ่มเดิมเพียงไม่กี่ระดับ เผ่าชั่วคราวนี้ก็เริ่มแตกสลาย—การทะเลาะวิวาทที่เดือดพล่านและตึงเครียดในครั้งต่อไป—ดูหนังใหม่เผยให้เห็นความเท็จที่รุนแรงภายในครอบครัวที่สงบสุขอย่างสมบูรณ์แบบในขณะที่บล็อกเกอร์และส่วนความคิดเห็นของพวกเขากำลังโต้เถียงกันว่าภาพยนตร์อย่าง “The Hateful Eight” ควรใส่ใจกับฟิล์มขนาด 70 มม. หรือไม่ “Stinking Heaven” ได้พิสูจน์อย่างถ่อมตนว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับรูปแบบภาพยนตร์คือการให้บริการพื้นผิว อารมณ์ และร่างกาย ภายในเรื่อง อย่างที่กล่าวไปแล้วว่า “Stinking Heaven” ถูกถ่ายทำบน Betacam ดูหนังออนไลน์หน้าของมันเบลอเล็กน้อย และภาพที่ขับเหงื่อของมันก็เพิ่มความผิดปกติของพวกเขาเองให้กับความดื้อรั้นที่ไม่เฉียบคม แต่เมื่อพิจารณาถึงการตั้งค่าในปี 1990 และงบประมาณที่ต่ำ ดูหนังออนไลน์ ฟรี หนังhdนอกจากการคิดรูปแบบนี้แล้ว ยังให้การออกแบบการผลิตที่ “Sinking Heaven” ทุกความต้องการอีกด้วย เนื่องจากบางครั้งนำตัวละครจากทศวรรษ 1990 เหล่านี้ไปไว้ในฉากกองโจรซึ่งถ่ายท่ามกลางรายละเอียดของปี 2010 ด้วยความพิเศษที่ไม่คาดฝัน “Stinking Heaven” เป็นประสบการณ์ที่ทั้งนิยายและสารคดีผสมผสานกันตามสถานที่และเวลา หนังของซิลเวอร์นั้นแปลกประหลาด ยกระดับอย่างมีชัยในกระบวนการ—ดูหนังใหม่

ดูหนังสามารถทำให้จิตวิญญาณของคุณแหลกสลายได้เหมือนกับภาพยนตร์แนวใดเรื่องหนึ่งที่ความจริงที่จับต้องได้ชัดเจนยิ่งขึ้นภายในกลอุบายเชิงโวหารที่จงใจ (เช่น ฉากฝนตกในภาพยนตร์โรแมนติกที่ให้ความรู้สึกจริงใจ) ในกรณีนี้ แนวเพลงที่นี่กลายเป็นแนวดราม่าเกี่ยวกับหน่วยครอบครัวที่ซิลเวอร์เคยสำรวจ (“Exit Elena,” “Soft in the Head,” “เงื่อนไขที่ไม่แน่นอน ”) ซึ่งตอนนี้เขาเชี่ยวชาญในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยความมั่นใจที่ทำให้ดีอกดีใจ หนังhdซิลเวอร์ได้กำกับวงดนตรีที่มีพรสวรรค์ที่ล้ำหน้าของเขา—บางครั้งการอ่านบรรทัดที่ยุ่งยากและทั้งหมด—เหมือนกับว่าเขากำลังเล่นวงดนตรีร็อกที่อัดแน่น ที่ซึ่งลักษณะและบรรยากาศที่คาดเดาไม่ได้ไม่ได้ขัดขวางการควบคุมภาพรวม เป็นกลุ่มที่ยอดเยี่ยมที่เติมเต็มวิสัยทัศน์ดิบๆ ของซิลเวอร์ รวมถึงการแสดงอันเป็นปฏิปักษ์ของ Hannah Gross หรือJason Giampietroในบท Al ที่ไร้ความรู้สึก (ที่ล้อเลียนเพื่อนร่วมบ้านอย่าง Gene [ Larry Novak ] เกี่ยวกับการจับกุมขณะขายตัวเพื่อแลกกับเงินค่ายา) ดูหนังออนไลน์ทุกคนมีความซับซ้อนที่นี่ โดยไม่คำนึงถึงจำนวนเวลาหน้าจอของพวกเขา ในขณะที่กล้องลอยไปรอบๆ พื้นที่แคบที่พวกเขาแชร์กัน บางครั้งตกลงไปที่ช็อตปฏิกิริยาลึกเป็นชั้นๆ ก็มีพลังงานแรงดันสูงระหว่างพวกมันทั้งหมดหนังhd และมันก็ไร้ความปราณีในความสำเร็จของนักเล่าเรื่องผู้ยิ่งใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่คิดนอกกฎเกณฑ์ ซิลเวอร์สามารถดำเนินเรื่องราวและตัวละครของเขาไปสู่จุดสุดยอดทางอารมณ์ด้วยความจริงใจอย่างลึกซึ้ง ฉากสองฉากเป็นฉากสะเทือนใจที่มีศูนย์กลางอยู่ที่การแสดงอันยอดเยี่ยมของแทลลี เมเดลหนังhd ในบทคอร์ทนี่ย์ ซึ่งฉากสุดท้ายบีบคั้นจิตใจฉันจนแทบกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ตามที่ฉันเข้าใจในเวลาต่อมาหลังจากสงบสติอารมณ์ได้ มันได้ปลดปล่อยฉันกระหายจากขุมนรกที่เชี่ยวชาญที่ซิลเวอร์ได้สร้างไว้ในคนอื่น ๆ หนัง hdกระนั้นก็ปรากฏออกมาในความตึงเครียดที่มาจากทุกทิศทุกทางของ “Stinking Heaven” ไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์ เรื่องราวที่เล่าขาน และวิธีการดำเนินการ ไม่ใช่เรื่องบังเอิญหนัง hd ช่วงเวลานี้เป็นเครื่องยืนยันถึงสถานะที่ต้องติดตามของซิลเวอร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฐานะผู้สร้างภาพยนตร์ที่สามารถจัดการความโกลาหลของภาพยนตร์ได้ทั้งหมดด้วยตัวเขาเองดูหนังออนไลน์