The holiday

“พลังงานของตัวละครหลัก” เป็นจุดเด่นใน ‘วันหยุด’ ของ Nancy Meyers ก่อน Tiktok

หนัง hd การใช้ชีวิตอย่างอิสระไม่ได้เป็นเพียงการใช้ชีวิตอย่างอิสระ เป็นอิสรภาพจากงานบ้านมากมายที่ขัดขวางไม่ให้คุณเจริญรุ่งเรือง ได้เวลาพักผ่อน ใช้ชีวิตเล็กๆ น้อยๆ หาเพื่อนใหม่และสนุกกับการผจญภัยครั้งใหม่ ถึงเวลาที่จะต่อต้านเมล็ดพืชและทำให้ทุกช่วงเวลามีความสำคัญ นั่นคือสิ่งที่ Holiday Retirement มอบให้กับการใช้ชีวิตสไตล์โรงแรมแบบรวมทุกอย่างของเรา

ฉันดูมันซ้ำแล้วซ้ำเล่า – เพียงเพื่อดูกระท่อม ช่างวิเศษเหลือเกินที่ได้พบภาพที่สวยงามเหล่านี้ทั้งหมดที่นี่ ขอบคุณสำหรับการโพสต์ ฉันจะกลับไปน้ำลายสอเพิ่มเติม ฉันถูกบดขยี้เมื่อพบว่าไม่ใช่กระท่อมจริง

ในช่วงเวลาเหล่านี้ Jasper ติดต่อเธอหลายครั้งเพื่อให้เธอช่วยงานหนังสือที่เขากำลังเขียน เธอตกลงที่จะดูหน้าเพจของเขา แต่จบลงด้วยความสนุกสนานจนไม่มีเวลา ไอริสเพลิดเพลินกับบ้านสุดหรูในลอสแองเจลิสของอแมนดา ขณะที่อแมนดารู้สึกผิดหวังกับชีวิตที่ช้าลงและเงียบกว่าในเซอร์รีย์ อแมนดาเริ่มเบื่อหน่ายภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง และจองเที่ยวบินกลับบ้านในวันถัดไป ต่อมาในคืนนั้น Graham น้องชายของ Iris มาเคาะประตูโดยคิดว่า Iris ถึงบ้านแล้ว เกรแฮมขอให้อแมนด้าปล่อยให้เขาค้างคืนแม้ว่าเขาจะเป็นคนแปลกหน้าก็ตาม เนื่องจากเขาไปดื่มที่ผับและไม่อยากขับรถ

ตามที่คาดไว้ ภาพยนตร์เรท PG-13 นั้นมีผู้หญิงเข้าร่วมอย่างมาก โดยเฉพาะผู้ที่มีอายุมากกว่า 25 ปี จากการสัมภาษณ์ทางวิทยุทาง BBC Radio 1 เพลง “Kill the Director” ของ The Wombats ถูกเขียนขึ้นเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ จากเนื้อเพลง “This is no Bridget Jones” และจากการสัมภาษณ์ทางวิทยุ พวกเขาเกลียดหนังเรื่องนี้ และด้วยเหตุนี้จึงตัดสินใจเขียนเพลงเกี่ยวกับเรื่องนี้ ในวันส่งท้ายปีเก่า ลูกสาวของ Iris, Amanda, Graham, Miles และ Graham ต่างเฉลิมฉลองกันอย่างมีความสุขที่บ้านของ Graham

เอมิลี่ อาจไม่ทำให้คุณรู้สึกดีขึ้นมาก แต่ฉันไม่เชื่อว่ามันถูกสร้างขึ้นด้วยน้ำไหลหรืออ่างสำหรับทำงาน ฯลฯ… มันถูกสร้างขึ้นสำหรับการถ่ายทำเท่านั้น ฉันคิดว่าผนังทำมาจากวัสดุเทียมราคาถูก…จึงไม่ใช่บ้านจริงที่ใครๆ ก็อาศัยอยู่ได้ ภาพยนตร์ที่ฉันชอบเรื่องหนึ่งก็เพราะกระท่อมหลังนั้น ตอนที่ฉันอยู่ที่อังกฤษกับเพื่อนสองสามคน เราใช้เวลาหนึ่งวันในประเทศและเห็นกระท่อมแบบนี้มากมาย เรากล้าเคาะประตูกันเพื่อขอทัวร์ แต่เราไม่อยากเป็น “นักท่องเที่ยวชาวอเมริกันที่หยาบคาย” ผู้หญิงสองคนที่อยู่ฝั่งตรงข้ามของโลก Amanda Woods และ Iris Simpkins พบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์ที่คล้ายคลึงกัน

มันน่ารัก มีเสน่ห์ คาดเดาได้ทั้งหมด ตรงตามที่มันควรจะเป็น เป็นหนังที่สวยและมีเสน่ห์มากพอที่จะไม่แตกสลาย นักแสดงทุกคนทำงานได้ดีพอ แต่ไม่เคยแยกตัวออกจากบทบาทที่พวกเขาควรจะเป็น ค่อนข้างจะจืดชืด แต่ก็เป็นอาหารที่มีรสชาติกลมกล่อม เหมาะสำหรับคนที่ชอบอะไรแบบนี้ ฉันไม่ชอบมันจริงๆ แต่ฉันไม่ชอบมัน ฉันเดา.

ถ้าคุณอยู่บนกระท่อมชั้นหนึ่งและขึ้นบันได พวกเขาก็ตายโดยไม่มีชั้นสอง ชุดชั้นสอง สร้างขึ้นที่อื่นบนเวทีเดียวกัน จำลองบันไดและมีห้องนอนและห้องอาบน้ำ ชุดชั้นสองอยู่ห่างจากพื้นเพียง 6 ฟุตเท่านั้น ไม่ใช่ชั้นสองจริงๆ เลย มีฉากหลังกลางวันและกลางคืนเป็นฉากหลัง แม้ว่าการถ่ายทำในอังกฤษจะเสร็จสิ้นในเดือนกุมภาพันธ์ หิมะทั้งหมดในภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นของปลอม ดูหนัง hd

อแมนดาเป็นคนบ้างานประเภทที่ต้องการการดูแลเอาใจใส่สูง แต่เกรแฮมไม่พยายามรักษาสมดุลของเธอเพื่อทำให้เธอสนุกมากขึ้น 

อาการบาดเจ็บในวัยเด็กทำให้เธอต้องทำงานหนักเพื่อฟื้นการควบคุม เดิมที Miles ได้รับการแนะนำให้รู้จักในฐานะเพื่อนเก่าของ Amanda และมิตรภาพของเขากับ Iris เติบโตขึ้นตลอดทั้งเรื่อง พวกเขาเชื่อมต่อกันด้วยการชมภาพยนตร์ฮอลลีวูดเก่าๆ ซึ่งหลายเรื่องเขียนโดยอาร์เธอร์

คุณเห็นงานของคุณมากกว่างาน และมันแสดงให้เห็น The Holiday เปิดตัวครั้งแรกเมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2549 ในสเปนและวันที่ 8 ธันวาคม 2549 ในอเมริกาเหนือและสหราชอาณาจักร บทวิจารณ์เป็นไปในเชิงบวกต่อการออกแบบภาพและการแสดงที่สวยงามของภาพยนตร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแสดงของวินสเล็ตในฐานะบรรณาธิการคอลัมน์สังคมไอริส

ไอริสตกลงอย่างรวดเร็วและทั้งสองตกลงที่จะแลกบ้านเป็นเวลาสองสัปดาห์ แต่แน่นอนว่านี่เป็นเรื่องโกหก น่าเสียดายที่มีผู้ชายอยู่ทุกเมือง ทุกประเทศ จนกว่าฉันจะประดิษฐ์เมืองที่บอกว่าเป็นอย่างอื่น เกรแฮมร้อนแรงและสวมแว่นมีเขาและมีเขาเล่นโดยจูด ลอว์ช่วงกลางปี ​​2000 เขาเป็นบรรณาธิการหนังสือ (งาน “ฉันเป็นตัวละครในภาพยนตร์”) เพราะแน่นอนว่าเขาเป็น ย้อนกลับไปที่ลอสแองเจลิส ไอริสพบกับไมลส์ผู้ใจดีและอ่อนโยนและรับฟังอย่างใกล้ชิดเมื่อเธอพูด ไม่เหมือนคนแก่ที่แย่มากที่ชื่อแจสเปอร์ที่ BOO สนุกสนานทุกครั้งที่เขาปรากฏตัวบนหน้าจอ นอกจาก Miles แล้ว Iris ยังใช้เวลาค่อนข้างมากกับ Arthur นักเขียนบทฮอลลีวูดวัยชราที่อาศัยอยู่ในละแวกของ Amanda

อแมนดาบอกเขาว่าเธอตัดสินใจที่จะอยู่กับเขาจนถึงวันส่งท้ายปีเก่าและพวกเขาก็กอดกัน Iris และ Miles เฉลิมฉลองปีใหม่กับ Amanda และ Graham และลูกสาวของเขา Sophie และ Olivia สนุกสนานในยามเย็นและเต้นรำด้วยกัน ไอริสใกล้จะยอมแพ้ในชีวิตแล้วเมื่ออแมนดาส่งข้อความหาเธอผ่าน HomeExchange.com ไอริสจัดกระท่อมสไตล์อังกฤษอันอบอุ่นสบายในโครงการแลกเปลี่ยนที่บ้านซึ่งเธอกับอแมนด้าจะแลกเปลี่ยนบ้านกัน

รักเว็บไซต์นี้อย่างแน่นอนและได้แบ่งปันกับเพื่อน ๆ ทุกคน ดู The Holiday อีกครั้งในช่วงคริสต์มาส และไม่อยากเชื่อเลยว่าฉันได้พบไซต์ที่รวบรวมการตกแต่งและการออกแบบภายใน สักวันฉันจะอยู่ในกระท่อมแบบนี้ ดูหนังออนไลน์