รีวิวหนัง

เว็บรีวิวหนัง รีวิวหนังออนไลน์ เรื่อง My Love Mix-Up 2022

รีวิวหนัง มายเลิฟมิกซ์ My Love Mix-Up เป็นหนังตลก BL ของญี่ปุ่นที่ดัดแปลงมาจากมังงะ ในเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ในโรงเรียนมัธยมปลายนี้ ตัวเอกของวัยรุ่นหลงรักนักเรียนหญิงคนหนึ่ง แต่กลับพบว่าเธอชอบผู้ชายคนอื่นแทน เมื่อความลับของเธอถูกเปิดเผย ตัวละครหลักจะปกป้องตัวตนของเธอโดยแสร้งทำเป็นว่าเขาคือคนที่แอบชอบ การสารภาพรักปลอมๆ นี้ทำให้เพื่อนร่วมชั้นชายของเขาประหลาดใจ ซึ่งกำลังครุ่นคิดอย่างจริงจังว่าเขาจะตอบสนองความรู้สึกนี้ได้หรือไม่ ฉันเห็นตัวอย่างมากมายเกี่ยวกับเรื่องนี้เพราะแฟนเกิร์ลตื่นเต้นและโพสต์ภาพจำนวนมากเกี่ยวกับ My Love Mix-Up / Kieta Hatsukoi บน Twitter ค่อนข้างชัดเจนว่ามันควรจะเป็นละคร BL แต่เนื่องจากฉันยังไม่ได้อ่านซีรีส์มังงะ (ฉันไม่สามารถพอดีกับตารางเวลาของฉันที่จะทำเช่นนั้นได้) ฉันจึงมีข้อกังขามากมายว่า BL จะเป็นอย่างไร เป็น. ฉันหมายถึงนักแสดงและไอดอลที่กำลังมาแรงสองคนจากดาวของจอห์นนี่ มันเหมือนกับว่าฉันยังวางนิ้วไม่ลง โดยเฉพาะเมื่อเป็นเรื่องของความรักที่สับสน ดังนั้นอาจจะมีแค่ความเข้าใจผิด

รีวิวจากลูกค้า

อย่ากลัวในตอนแรกเพราะการกระทำที่น่าสงสัยของนักแสดง ดูหนังออนไลน์ เพราะดูเหมือนไม่ใช่ทุกอย่าง! ฉันจะไม่พูดอะไรมากเพื่อไม่ให้สปอยล์ แต่ให้ตายเถอะ พวกเขาเป็นธรรมชาติ สมจริง มีข้อผิดพลาด แต่ถึงอย่างนั้น ก็น่ารักสุดๆ และฉันชอบที่พวกเขาแตกต่างกันมาก ฉันเห็นมันเกิดขึ้นบ่อยครั้ง มีตัวละครที่น่ารำคาญในตัวละครหลักโดยไม่มีเหตุผล แต่สิ่งนี้ไม่ได้เกิดขึ้นที่นี่ และพวกเขาทั้งหมดก็สนับสนุนเป็นอย่างดี คู่รองก็น่ารักไปอีกแบบ ตอนจบลงด้วยการพัฒนาโครงเรื่องที่น่าตกใจ อาโอกิยอมรับกับไอดะว่าคำสารภาพรักครั้งแรกของเขานั้นคลุมเครือ ตัวละครทั้งสองแสร้งทำเป็นดีใจที่พวกเขาชี้แจงสถานการณ์ อย่างไรก็ตาม อาโอกิและไอดะได้บอกเป็นนัยอย่างหนักถึงความรู้สึกที่มีต่อกัน ณ จุดนี้ สิ่งที่เริ่มต้นจากการสารภาพรักปลอม ๆ กลายเป็นแรงดึงดูดที่แท้จริง


ในความคิดของฉัน สี่ตอนแรกของ My Love Mix-Up รีวิวหนัง disney มีส่วนร่วมมากที่สุด ซีรีส์นี้สร้างโมเมนตัมในการเล่าเรื่อง ในขณะที่การเปลี่ยนแปลงของความสัมพันธ์ดำเนินไปอย่างพลิกผัน แม้ว่าสองตอนแรกจะดูมีเสน่ห์ แต่ก็ให้ความรู้สึกเหมือนคอมเมดี้มากกว่า BL การเปลี่ยนแปลงในตอนที่ 3 ซึ่งในที่สุดความรักของตัวละครหลักก็ดูเหมือนจะโดดเด่นมากขึ้น My Love Mix-Up เกี่ยวข้องกับกรณีต่างๆ ของการระบุตัวตนที่ผิดพลาด หนึ่งในนั้นเกี่ยวข้องกับชื่อของคนที่แอบชอบของฮาชิโมโตะ อาโอกิคิดผิดว่าเธอมีใจให้ “ไอดะ” อย่างไรก็ตาม สิ่งที่เธอเขียนบนยางลบจริงๆ คือ Aida ซึ่งเป็นตัวละครอื่นที่มีชื่อเล่นว่า Akkun การเปิดเผยนี้เพิ่มความสนุกและคาดไม่ถึงให้กับเรื่องราว เหนือสิ่งอื่นใด มันทำให้ฮาชิโมโตะมีโครงเรื่องแยกต่างหากในช่วงครึ่งหลังของซีรีส์ และทำให้เธอมีความเกี่ยวข้องในการเล่าเรื่อง ในทางตรงกันข้าม Ida ค่อนข้างระวังความรู้สึกของตัวเองมากกว่า เขาต้องการ “เวลา” เพื่อตรึกตรองความสนใจที่มีต่ออาโอกิ เป็นกระบวนการที่ช้าและยาว ใช้เวลาสิบตอนกว่าจะถึงบทสรุปในที่สุด วิธีที่ไอด้าเข้าถึงความรักนี้เกือบจะเป็นการวิเคราะห์มากเกินไป ในขณะที่ Aoki เต็มไปด้วยความรักและความกระตือรือร้น Ida ดูเหมือนจะอดทนและแยกตัวออกมา การขาดอารมณ์ของเขาทำให้อาโอกิคาดเดาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพวกเขา โดยไม่แน่ใจว่าแฟนของเขารู้สึกอย่างไรกับเขา กระนั้น ไอด้า เปิดใจช่วงใกล้อวสานและยืนยันความรู้สึกโรแมนติกที่มีต่อกัน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

อย่าพลาดเล่มก่อนหน้าในซีรีส์นี้!

1 ยังไม่มีภูมิหลังใด ๆ เลย ไม่มีชีวิตครอบครัว ไม่มีเพื่อนคนอื่นๆ disney+ และไม่มีความคิดมากเกินไปเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่แท้จริงระหว่างพวกเขาทั้งหมด เป็นเรื่องยากที่จะเข้าใจสิ่งนี้ในขณะที่อ่านปริมาณในตอนแรก แต่จะเห็นได้ชัดในระหว่างการสนทนาบางอย่าง ในความคิดของฉัน เรื่องราวความรักของวัยรุ่นที่จบลงโดยที่นักแสดงนำไม่ได้จูบกันนั้นไม่ใช่ข้อบกพร่องที่โดดเด่น ฉันยังคงสนุกกับ My Love Mix-Up อยู่มาก อย่างไรก็ตาม ฉันรู้สึกหงุดหงิดกับละคร BL ของญี่ปุ่นที่ไม่กล้าแสดงความรักต่อเกย์ ฉันเห็นแนวโน้มที่น่ารำคาญนี้ใน What Did You Eat Below, Cherry Magic และตอนนี้ My Love Mix-Up แม้จะมีข้อความที่ส่งเสริมการยอมรับ แต่ซีรีส์นี้ก็บั่นทอนความจริงใจด้วยการไม่ให้ตัวละครจูบกัน ขออภัย ฉันไม่สามารถสนับสนุนความรัก BL หลักอื่น ๆ ที่จะไม่เฉลิมฉลองความรักทางร่างกาย เข้าสู่ตอนสุดท้าย ผมยื่นคำขาดกับตัวเอง ถ้าตัวละครจูบกันในตอนจบ ฉันจะให้คะแนนซีรีส์นี้ที่ A- และรวมไว้ในรายการ BL เรื่องโปรดของฉัน มิฉะนั้นฉันจะลดระดับการตรวจสอบ อย่างที่ฉันสงสัยไม่มีการจูบ ไม่แม้แต่จะหอมแก้ม นั่นเป็นปัจจัยหลักในการตัดสินใจที่ทำให้ My Love Mix-Up หลุดจากการแข่งขันจากละคร BL ที่ดีที่สุด จากที่กล่าวมา หนังตลก BL ที่ให้ความรู้สึกดีนี้ไม่ได้ปราศจากความขัดแย้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง แผนย่อยสองสามเรื่องที่พูดถึงพวกรักร่วมเพศและความเกลียดชังตนเอง เพิ่มความสมจริงให้กับเรื่องราวความรักในเทพนิยาย อย่างไรก็ตาม โครงเรื่องเหล่านี้ได้รับการจัดการอย่างรอบคอบและเห็นอกเห็นใจในขณะเดียวกันก็รักษาอารมณ์ขันที่ดีไว้ได้ คุณสามารถวางใจได้ว่า My Love Mix-Up จะส่งเสริมข้อความเสริมพลังเกี่ยวกับตัวละครที่เป็นเกย์

รีวิวหนัง ในตอนแรกอาโอกิเข้าร่วมด้วยเพื่อปกป้องความลับของมิโอะ แต่แล้วเขาก็เริ่มมีความรู้สึกต่อไอดะ ฉันค่อนข้างชอบกลุ่มเพื่อนหลัก พวกเขามีพลังที่ยอดเยี่ยม ฉันหวังว่าเราจะได้เห็นมิตรภาพของโคสุเกะมากกว่านี้ แต่ฉันเข้าใจว่านี่เป็นละครสั้น ตรงไปตรงมา ฉันรู้สึกอบอุ่นหัวใจที่เห็นว่าการยอมรับเพื่อนของพวกเขาเป็นอย่างไรสำหรับความสัมพันธ์ของโคสุเกะและอาโอกิ ฉันยังพบว่ามันน่าสนใจที่ครูที่แก่กว่าเป็นฝ่ายยอมรับในขณะที่ครูนักเรียนสาวเป็นคนที่มีปัญหากับการที่อาโอกิออกเดทกับโคสุเกะ เป็นเรื่องดีที่ได้เห็นคนรุ่นเก่ายอมรับ อย่างไรก็ตาม ฉันไม่มีความสุขเลยที่เห็นเรื่องเล่าเสริมแบบสุ่มของผู้จัดการชมรมวอลเลย์บอลสุดน่ารักจากโรงเรียนคู่แข่งที่สารภาพรักกับโค้ช/ครูประจำชั้น นี่ไม่จำเป็นอย่างยิ่ง ฉันรู้สึกโล่งใจที่ผู้ใหญ่ในสถานการณ์นี้ปิดตัวลง แต่นี่ไม่ถูกต้อง โดยส่วนตัวแล้ว ฉันไม่ชอบความสัมพันธ์ระหว่างนักเรียนกับครู และสิ่งนี้น่าจะมีช่องว่างระหว่างอายุที่มากอย่างเห็นได้ชัด โดยทั่วไปแล้วศิลปะจะดูน่ารักและสดใสมาก แต่ส่วนที่ฉันชอบมากที่สุดคือการแสดงออกทางสีหน้า ไม่เพียงแต่ถ่ายทอดอารมณ์เฉพาะได้อย่างแนบเนียนเท่านั้น แต่ยังเป็นเหตุผลว่าทำไมหนังตลกถึงไปได้สวยอีกด้วย การแสดงออกของ Aoki ในทุกสถานการณ์เป็นการดึงเอาอารมณ์ขันออกมาในสถานการณ์ที่มักจะดราม่า และมันก็เข้าท่าดี ยิ่งไปกว่านั้น มันให้ความรู้สึกที่สัมพันธ์กัน เหมือนกับว่าคนจริงๆ จะมีปฏิกิริยาอย่างไรต่อสิ่งนั้น ซึ่งเป็นเรื่องปกติที่น่าแปลกใจในมังงะส่วนใหญ่ การออกแบบตัวละครยังงดงามตามแบบฉบับของวัยรุ่นทั่วไป แต่มีความโดดเด่นเฉพาะตัวสำหรับพวกเขาทุกคนที่แสดงออกเล็กน้อยเกี่ยวกับตัวละครของพวกเขา


รีวิว หนัง netflix Kieta Hatsukoi คือสิ่งที่โชเน็น-ไอสมัยใหม่ทุกคนควรมุ่งหมาย สิ่งนี้ทำให้ BL ธรรมดาทั้งหมดออกไปนอกหน้าต่างและปล่อยให้มีที่ว่างสำหรับความรักที่น่าอัศจรรย์อย่างแท้จริงซึ่งเป็นเพียง BL มันมีฉากที่สร้างสรรค์อย่างสนุกสนาน เรื่องราวที่สมจริงและสะเทือนอารมณ์ และตัวละครที่เขียนและพัฒนามาอย่างดีอย่างจริงจัง นี่เป็นโชเน็นไอที่ฉันชอบที่สุดตลอดกาล และฉันรู้สึกว่าถูกบังคับให้เขียนรีวิว ฮ่าๆ 1 วาดโดยศิลปินมากประสบการณ์ Aruko ซึ่งเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีจาก My Love Story!! อย่างไรก็ตาม ซีรีส์นี้เป็นผลงานการเขียนเรื่องแรกของผู้เขียน Wataru Hinekure เรื่องราวเกี่ยวกับ Sota Aoki ในขณะที่เขาเข้าไปพัวพันกับรักสามเส้า เนื่องจากยางลบที่ยืมมาจากคนที่อาโอกิแอบชอบ มิโอะ ฮาชิโมโตะ เพื่อนร่วมชั้นโคสุเกะ ไอดะจึงคิดว่าอาโอกิแอบชอบเขา ความเข้าใจผิดเริ่มพอกพูนขึ้น แต่ความรู้สึกกลับเบ่งบานท่ามกลางความโกลาหล อาโอกิและไอดะเริ่มออกเดทกันในตอนท้ายของตอนที่ 5 พวกเขายังคงเป็นแฟนกันในอีกไม่กี่ตอนถัดไป พบกับเหตุการณ์สำคัญหลายอย่างในฐานะคู่รัก พวกเขาจับมือกัน กินข้าวเที่ยงด้วยกัน หรือแม้แต่ออกเดทครั้งแรก อาโอกิและไอดะเลิกกันชั่วขณะในตอนที่ 10 แต่พวกเขาก็กลับมาคืนดีกันอีกครั้งก่อนจบซีรีส์ My Love Mix-Up จบลงอย่างมีความสุขที่ทั้งสองตัวละครกลับมาสานสัมพันธ์กันอีกครั้ง ไอดะยอมรับคำสารภาพรักและแนะนำให้ทั้งคู่เริ่มคบกัน ซึ่งทำให้อาโอกิตกใจ ความจริงคือไอด้ายังไม่เข้าใจความรู้สึกของตัวเอง อย่างไรก็ตาม เขาอยากจะลองสัมผัสความสัมพันธ์ของพวกเขาเพื่อดูว่ามันรู้สึกอย่างไร เหตุผลของไอดะคือเขาอาจพบคำตอบในที่สุดหลังจากคบกับอาโอกิมาระยะหนึ่ง บางทีเขาอาจจะชอบออกเดทกับผู้ชายหรือไม่ก็อาจจะไม่

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

สวัสดีปีใหม่ 2023 จาก The Anime World: อัปเดตฉบับเบ็ดเตล็ด

เรากำลังกลับมาจัดการกับความรักที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของวรรณกรรม รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี หากคุณไม่ชอบการสื่อสารที่ผิดพลาดในเรื่องราวของคุณ นี่ไม่ใช่ซีรีส์ที่คุณจะเพลิดเพลินอย่างแน่นอน หลักฐานทั่วไปนั้นยอดเยี่ยม ฮาชิโมโตะ เด็กสาวที่อาโอกิ ตัวละครหลักของเราแอบชอบ มียางลบที่มีชื่อผู้ชายอีกคนติดอยู่ อาโอกิเริ่มค้นหาผู้ชายอีกคนเพื่อหาว่าทำไมฮาชิโมโตะถึงชอบผู้ชายคนนี้ ไม่ใช่เขา และในขณะเดียวกันก็เกิดปิ๊งผู้ชายยางลบหรือที่รู้จักว่าไอดะ การสื่อสารผิดพลาดมากมายในภายหลังและกลายเป็นว่าฮาชิโมโตะแอบชอบเพื่อนรักของอาโอกิ ไอดะ! อาโอกิไม่รู้วิธีจัดการกับสิ่งนี้ เพราะเขาตั้งใจที่จะเอาชนะความรู้สึกที่มีต่อฮาชิโมโตะเพื่อที่เธอจะได้มีความสุข แต่ตอนนี้เขารู้สึกสับสนกับความรู้สึกของเขาที่มีต่อไอดะ เด็กชายอีกคน สิ่งที่ทำให้ละครเรื่องนี้น่าติดตามคือความสัมพันธ์ที่พัฒนาขึ้น เมื่อเวลาผ่านไป Aoki และ Ida เปลี่ยนความรู้สึกที่มีต่อกัน ทุกครั้งที่ความรักของพวกเขาก้าวไปข้างหน้าก็เป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจ ซีรี่ย์จีน เราตื่นเต้นทุกครั้งที่ไอด้ายอมรับคำสารภาพรัก ตกลงคบกัน และจับมือกับแฟนหนุ่ม แม้ว่าเหตุการณ์เหล่านี้จะดูเล็กน้อยบนกระดาษ แต่เราสร้างความคืบหน้าทีละตอน ดังนั้นการเดินทางของพวกเขาจึงรู้สึกคุ้มค่าและมีส่วนร่วม My Love Mix-Up ขับเคลื่อนโดยความรักในโรงเรียนมัธยมที่ไร้เดียงสา Aoki และ Ida มีสายสัมพันธ์ที่น่าหลงใหล โดยเน้นที่ปฏิสัมพันธ์ที่น่ารักของพวกเขา เรื่องราวความรักต้องผ่านสถานการณ์ที่ไร้สาระ และความดึงดูดใจของพวกเขามักไม่รู้สึกว่าเชื่อได้เสมอไป อย่างไรก็ตาม ลีดทั้งสองดูน่ารักเมื่ออยู่ด้วยกันจนคุณรู้สึกสนใจว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาพัฒนาไปอย่างไร นอกจากนี้ ฉันชื่นชมที่ My Love Mix-Up มีข้อความที่เสริมสร้างพลังเกี่ยวกับเรื่องเพศของเกย์และอัตลักษณ์ทางเพศ แน่นอนว่าหัวข้อเหล่านี้จะได้รับการจัดการอย่างรอบคอบและระมัดระวังเป็นพิเศษ