YOU, THE LIVING

YOU, THE LIVING

ในโลกที่น่าเศร้าและเมืองที่น่าเศร้า คนเศร้ามีชีวิตที่เศร้าและบ่นว่าพวกเขาเกลียดงานของพวกเขาและไม่มีใครเข้าใจพวกเขา ผลลัพธ์ที่ได้คือความตลกขบขันด้วยการบิดมีด และในอีกแง่หนึ่ง ภาพยนตร์ที่ไม่มีใครเคยทำมาก่อน ยกเว้นรอย แอนเดอร์สสันผู้กำกับภาพยนตร์จากสวีเดน“You, the Living” ของ Andersson ถูกสะกดจิต

ผู้คนที่เหน็ดเหนื่อยและน่าเบื่อหน่ายกับวันที่ตกต่ำในโลกที่ไร้สีสัน หญิงติดเหล้าขมขื่นนั่งบนม้านั่งในสวนสาธารณะและดูถูกชายอ้วนผู้อ่อนโยนอย่างเกลียดชัง กรีดร้องว่าเธอจะไม่ได้พบเขาอีก พบว่ามีเนื้อลูกวัวย่างสำหรับอาหารค่ำ และบอกว่าเธออาจจะแวะมาทีหลัง

ผู้เล่นทูบาบ่นว่าธนาคารเสียเงิน 34 เปอร์เซ็นต์ของกองทุนเกษียณอายุของเขา เขาพูดแบบนี้ในขณะที่ Brunnehilde เปลือยเปล่าสวมหมวกไวกิ้งมีเซ็กส์กับเขา พนักงานขายพรมแพ้การขายเพราะมีคนขายส่วนท้ายของนักวิ่ง 10 ฟุตดังนั้นมันไป มี 50 ขอบมืดในภาพยนตร์เรื่องนี้ เกือบทั้งหมดถ่ายด้วยกล้องคงที่ ในช็อตระยะกลางและระยะไกล บางครั้งตัวละครก็มองตรงมาที่เราและบ่น จิตแพทย์บอกว่าเขาใช้เวลา 27 ปีในการพยายามช่วยคนใจร้ายและเห็นแก่ตัวให้มีความสุข แล้วถามว่าจะมีประโยชน์อะไร? เด็กสาวจินตนาการถึงการแต่งงานของเธอกับนักกีตาร์ร็อคที่เธอแอบชอบ ผู้เล่นทูบาถูกภรรยาและเพื่อนบ้านชั้นล่างเกลียดชัง ผู้เล่นกลองเบสก็ไม่เป็นที่นิยมเช่นกันเมื่อเขาซ้อมนี่คือประเภทของตลกที่คุณไม่หัวเราะออกมาดังๆ ดูหนัง hd

ฉันคิดว่า แม้ว่าฉันจะไม่ได้เห็นมันกับผู้ชมก็ตาม คุณหัวเราะกับตัวเองเงียบๆ แม้ว่าคุณจะไม่ค่อยแน่ใจว่าทำไม Andersson ออกแบบท่าเต้นการเคลื่อนไหวของนักแสดงที่เข้าและออกจากห้อง โทรออกนอกจอ หรือโต้ตอบกับคนอื่นๆ ที่เราเห็นในห้องอื่นๆ นอกเหนือจากพวกเขา เขาถ่ายทำในห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว บาร์ ร้านอาหาร สำนักงาน ลานบ้าน ร้านตัดผม และป้ายรถเมล์ท่ามกลางสายฝนหรือดูเหมือนว่าเขาทำ ฉันเรียนรู้ว่าทุกพื้นที่ในหนังเรื่องนี้สร้างขึ้นจากฉาก ใช้เวลาสามปีในการถ่ายทำ ได้รับทุนสนับสนุนจากหกประเทศและ 18 แหล่ง และใช้นักแสดงที่ไม่ใช่นักแสดงที่ดูธรรมดาเป็นส่วนใหญ่ มีความพิถีพิถัน ความสมบูรณ์แบบในรายละเอียด โทนเสียงของ Andersson ถูกนำมาเปรียบเทียบกับของJacques Tatiและแน่นอนว่ามันคล้ายกันในการสร้างฉากขนาดใหญ่ที่สมจริง ซึ่งช่วยให้พวกเขาควบคุมทุกรายละเอียดของการตกแต่ง เสียง และแสงได้มีความสุขในการชมภาพยนตร์เรื่อง “You, the Living” มันไร้ที่ติในสิ่งที่ทำและเราไม่รู้ว่ามันคืออะไร มันอยู่ในความเห็นอกเห็นใจกับตัวละครของมัน มันแบ่งปันความเศร้าโศกของพวกเขา แต่ก็ยังน่าขบขันที่แต่ละคนคิดว่าความทุกข์ของเขานั้นไม่เหมือนใคร ผู้หญิงติดเหล้าที่บ่นซ้ำแล้วซ้ำเล่าว่าไม่มีใครเข้าใจเธอ เข้าใจเธอมากเกินไป เธอเรียกแม่ของเธอว่าเป็นพวกซาดิสม์ที่เสิร์ฟเบียร์ที่ไม่มีแอลกอฮอล์พร้อมอาหารเย็น: “ถ้าเมาไม่เมาแล้วจะมีชีวิตอยู่ไปเพื่ออะไร”เซ็ตพีซที่ประณีตหลายชิ้นนั้นเก่งมาก หนึ่งเกี่ยวข้องกับโต๊ะจัดเลี้ยงยาวที่เรียงรายไปด้วยผู้คนที่ร่าเริงในชุดราตรีซึ่งมีพิธีกรรมดั้งเดิมที่แปลกประหลาดซึ่งเกี่ยวข้องกับพวกเขายืนอยู่บนเก้าอี้ อีกประการหนึ่งเกี่ยวข้องกับชายคนหนึ่งที่เสนอให้ดึงผ้าปูโต๊ะออกจากใต้จานทั้งหมดบนโต๊ะ แล้วมีฉากของหญิงสาวจินตนาการถึงฮันนีมูนของเธอกับนักกีตาร์ร็อค อันนี้ฉันจะไม่พูดอะไรเกี่ยวกับ: คุณต้องดูมันในขณะที่มันเล่นหนัง hd

โปรดทราบว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำในเวทีเสียงทั้งหมด ฉันเชื่อว่าคำประกาศประชาสัมพันธ์ที่ระบุว่ามีการใช้สกรู 26,200 ตัวในการผลิตนี้รอย แอนเดอร์สสัน ซึ่งปัจจุบันอายุ 66 ปี เป็นหนึ่งในผู้กำกับโฆษณาทางทีวีที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในยุโรป แต่ได้ผลิตผลงานเพียงสี่เรื่องใน 30 ปี ฉันแสดง “เพลงจากชั้นสอง” ของเขาซึ่งผู้ชนะรางวัล Jury Prize ที่ Cannes 2000 ที่งาน Ebertfest ของฉัน ฉันสามารถจินตนาการได้ว่าเขาจะต้องเป็นอย่างไร หลังจากความล้มเหลวในภาพยนตร์เรื่องที่สองของเขา เขารอ 25 ปีเพื่อสร้างภาพยนตร์เรื่องที่สาม เราเชิญเขาไปที่ Ebertfest และเขาได้ส่งนักแสดงสองคนไป คนหนึ่งที่ไม่เคยพูดในภาพยนตร์และไม่เคยพูดบนเวทีด้วย“You, the Living” เป็นชื่อเรื่องที่อาจหมายถึงตัวละครของเขา: The Dead แต่นี่ไม่ใช่หนังที่น่าสลดใจ ตัวละครของเขาโกรธและขมขื่น แต่อดทนและลาออก และนักดนตรี (นอกจากนี้ยังมีผู้เล่นแบนโจและนักเล่นคอร์เนทด้วย) ดูมีความสุขพอที่จะเล่น Dixieland ในโลกของพวกเขา ดูเหมือนจะไม่มืดมิดนัก แต่ในบาร์ เวลาปิดทำการเสมอดูหนังออนไลน์